Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/9/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/9/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch làm gì cũng phải cẩn trọng, nhớ tập trung nếu không rất dễ bị thương vì kim loại, bị trầy xước, gặp tai nạn về xe cộ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 1/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu đi chợ, nấu ăn nên chọn thực phẩm sạch, rửa thật kỹ rau và đồ ăn, đảm bảo vệ sinh nếu không nguy cơ bị bệnh liên quan tới đường tiêu hóa trong ngày hôm nay là rất cao.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập nhờ đó bạn làm việc gì hôm nay cũng thuận lợi, không ngại khó vì nhất định sẽ có cách để cải thiện tình hình trong chớp mắt.

Ngày hôm nay mệnh chủ có thể tăng cường vận nghề nghiệp bằng cách mua thêm các vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương, biểu tượng voi để trong nhà hoặc bàn làm việc của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 1/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 1/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/9/2018 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông nhắc nhở người mệnh Nhị Hắc tránh gây ra mâu thuẫn dẫn đến kiện tụng sẽ thiệt thân. Nhất định không nên khởi lên các vụ kiện vì vừa mất thời gian lẫn tiền bạc mà việc vẫn không đi tới đâu.

Điểm sáng trong ngày thứ 7 của mệnh Nhị Hắc đó là có điểm tựa từ gia đình, con cái, vợ/chồng thuận hòa, luôn động viên tinh thần bản mệnh dù bất cứ hoàn cảnh nào có thể xảy ra đi chăng nữa.

Mệnh chủ không nên nhăn mặt, trợn mắt thường hướng nội, làm việc dễ cực đoan, không biết nắm bắt cơ hội, hay bồn chồn lo lắng, bi quan, suy nghĩ không thông suốt.

Xem thêm Xem ngày tốt xấu thứ 7 ngày 01/09/2018

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 1/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy tâm trạng liên tục thay đổi như thời tiết sáng nắng chiều mưa vậy. Bạn rất dễ đổi ý một cách nhanh chóng, vì thế, đã quyết định làm gì thì làm ngay nếu không bạn sẽ nghĩ lại và thay đổi ý kiến của mình.

Bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, lúc này rất dễ mắc các chứng bệnh ở tay chân, gan mật… Bạn nên nghỉ ngơi để xả bớt stress cơ thể sẽ nhanh hồi phục hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 1/9/2018, Tứ Lục bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản người mệnh Tứ Lục đề phòng các bệnh như phong thấp, bệnh ngoài da. Làn da khỏe mạnh thể hiện cho cơ thể khỏe mạnh vì thế bạn nên điều chỉnh cả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để da dẻ được sáng, khỏe.

Nhiều người mệnh Tứ Lục giờ đây có được hạnh phúc trọn vẹn khi vợ hiền dạy con thảo, của cải, tiền bạc sung túc, không phải lo lắng quá nhiều.

Tứ Lục thuộc Mộc, bạn có thể bổ sung cây xanh như trúc phát lộc, đá màu xanh, thạch anh mắt hổ… thuộc hành Mộc để tăng vượng khí cho bản thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/9/2018, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc nhắc nhở người mệnh Ngũ Hoàng đi xa rất dễ gặp bất trắc giữa đường. Nếu là ngày nghỉ bạn cũng không nên đi chơi quá xa, sẽ gặp tình huống khó xử lại không có ai giúp đỡ.

Nếu hoàn cảnh bắt buộc bản mệnh phải đi xa thì nhất định phải chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Trong ngày này, Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập cho thấy con cái của bản mệnh thông minh, tài vận tốt, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn, thế nhưng chớ nên yêu chiều con quá, nên nghiêm khắc với con khi cần.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 1/9/2018 của người mệnh Lục Bạch làm gì cũng phải cẩn trọng, nhớ tập trung nếu không rất dễ bị thương vì kim loại, bị trầy xước, gặp tai nạn về xe cộ.

Ngoài ra, mọi việc của bản mệnh đều hanh thông, thuận lợi, tiền của dồi dào, nếu có ai muốn mở rộng kinh doanh thì đây cũng là thời điểm thích hợp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 1/9/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Đông Bắc cho thấy hôm nay bạn có nhiều cơ hội để phát tài, doanh thu đổ về khá nhiều. Thế nhưng nếu cứ thói quen cũ cứ thấy tiền là bạn chi những khoản lớn để tự thưởng cho mình thì tiền bạc thâm hụt khá nhiều.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là sinh nhập, nếu gặp được số Nhị Thất bát quái Tiên Thiên thì trong nhà luôn có đèn chiếu sáng, hưng vượng nhộn nhịp. Có thể nói việc làm ăn đang vô cùng thuận lợi, hãy biết dành dụm cho cả những khi khó khăn.

Xem thêm 6 lỗi phong thủy khiến quý nhân “bỏ chạy”

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 31/8/2018, người mệnh Bát Bạch hãy sẵn sàng đón nhiều tin hỉ trong ngày này, có người đó là tính chuyện cưới xin, mua nhà, mua xe, nhưng có người đó là mừng thọ,… Nhân lúc tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn có thể bắt đầu khởi sự một việc gì đó trong lúc này.

Ngày thứ 7 này nhiều người trong nhà người mệnh Bát Bạch không khỏe như bạn vẫn tưởng, hôm nay họ có thể bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Nên thăm hỏi những người này thường xuyên, họ cần sự quan tâm từ bạn.

Nếu đang nằm trong danh sách muốn “thoát ế” càng sớm càng tốt, bạn đừng bỏ lỡ những mẹo phong thủy tình yêu để không còn phòng đơn gối chiếc nữa nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/9/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Bắc điềm báo thuận lợi trong công việc, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Thế nhưng, bản mệnh chớ vội huênh hoang, tự mãn, xem mình hơn người. Nên nhớ núi cao còn có núi cao hơn, hãy xem niềm vui đó là động lực để bản mệnh tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp, công danh cũng như cuộc sống.

Thứ 7 này người mệnh Cửu Tử nên nhớ rằng người khiêm tốn cung kính thì người gặp người mến, người gặp người yêu, như thế họ mới nguyện ý giúp đỡ.

Xem thêm Vĩnh biệt đời độc thân bằng dây kết cát tường phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...