Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 19/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 19/1/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục, công việc thuận lợi, công danh hay việc học hành đều đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và từ tốn, đừng tỏ ra cao ngạo quá sớm.

Xem thêm Trong tháng củ mật, 3 cung Hoàng đạo sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2019 theo Thần số học

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây là lúc bản mệnh vượng nhân duyên nếu không trong nhà cũng dễ có tin hỷ, cưới hỏi…

Nhất Bạch hôm nay được khen ngợi về thần thái, cách sống. Bản mệnh tự tạo cho mình một phong cách riêng không lẫn vào đâu được và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 19/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 19/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/1/2019, nếu muốn mua thêm bất động sản hoặc tham khảo thông tin về lĩnh vực này người mệnh Nhị Hắc nên cân nhắc trong ngày hôm nay, bạn dễ có quyết định đúng đắn.

Sao Nhị Hắc gặp Lục Bạch là sinh xuất cho thấy gia đình an vui là động lực lớn, trở thành hậu thuẫn để bạn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp, phát triển con đường công danh.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 19/1/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy bản mệnh hôm nay cảm thấy bất ngờ vì sự thông minh, nhanh trí của thành viên nào đó trong gia đình. Ai cũng có điểm mạnh riêng, bạn nên khuyến khích người này tập trung vào thế mạnh của họ.

Có dấu hiệu cho thấy việc đầu tư hay kinh doanh của mệnh chủ Tam Bích đang đi đúng hướng, nhờ đó mà tiền của tăng tiến. Tuy nhiên, chớ nên tiêu xài hoang phí hoặc cho mượn tiền vào lúc này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 19/1/2019 của người mệnh Tứ Lục, công việc thuận lợi, công danh hay việc học hành đều đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và từ tốn, đừng tỏ ra cao ngạo quá sớm.

Người mệnh Tứ Lục nhận thêm tin vui liên quan tới gia đình, nữ mệnh trong gia đình biết chăm lo, vun đắp cho hạnh phúc nhỏ nên gia đình mỗi lúc một thịnh vượng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không tốt, phải phiền lòng, đó cũng là nguyên nhân gây cản trở công việc của bản mệnh.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh đó là con cái thông minh, lanh lợi. Bạn có thể nhận ra chúng khôn lớn và trưởng thành từng ngày, đó là kết quả do bạn đã cũng dành không ít thời gian cho con mỗi ngày.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 18/1/2019, Lục Bạch bay về phương Đông điềm báo bản mệnh dễ vướng phải điều tiếng, thậm chí cảm thấy xấu hổ vì có kẻ động chạm tới danh dự. Tuy nhiên, nếu bạn đủ bình tĩnh thì kẻ kia sẽ không vì thế mà trục lợi được.

Sức khỏe có vẻ sa sút do thời gian qua bạn mải chạy theo mục tiêu tiền bạc, nhất là thời điểm cuối năm bạn đang phải cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/1/2019 của người mệnh Thất Xích tài sản ruộng vườn thêm nhiều, thậm chí có người vừa có tiền vừa có địa vị. Bạn hãy tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực của bản thân để nhiều người nhận được sự hỗ trợ từ bạn.

Thất Xích bay về phương Đông Nam dễ gặp phải họa đào hoa, mất tiền vì tình. Thực tế khi nhắc đến “tình” thì chúng ta thường bị mù quáng, không biết phân biệt đúng sai ở đâu nữa nên muốn bạn tỉnh táo cũng khó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 19/1/2019 của người mệnh Bát Bạch dễ gặp vấn đề về dạ dày, có thể do lo lắng quá nhiều về các vấn đề cuộc sống. Thế nhưng, thay vì cố chấp bạn hãy học cách thuận theo tự nhiên, chấp nhận mọi thứ dễ dàng hơn sẽ đỡ mệt mỏi hơn.

Nhiều người Bát Bạch gặp vận nên tiền bạc dồi dào, đó là nguồn tiền do bạn đầu tư từ lâu nay đổ về… Có thể có người muốn xin bạn lời khuyên nhưng hãy cẩn trọng, với những người muốn làm giàu nhanh họ sẽ tự rước họa vì những lời khuyên này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/1/2019 của mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập cho thấy cuộc sống viên mãn của bản mệnh, nhiều tin mừng đến dồn dập nhưng bên cạnh đó có những người sinh ra “tật” xấu ví dụ như tiêu xài hoang phí hoặc ngoại tình.

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc đề phòng tranh chấp với con cái, bạn nên học cách lắng nghe hơn là áp đặt ý chí của mình lên con trẻ. Chúng sẽ không tỏ ra chống đối trước mặt nhưng sẽ chống đối sau lưng.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...