Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/8/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 18/8/2018 cho thấy Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy cơ hội phát tài đang tới. Nhưng để tận dụng lợi thế này được tốt người mệnh Lục Bạch nên cố học hỏi người có kinh nghiệm, thậm chí, được họ tư vấn cho đường đi nước bước sẽ tốt hơn.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch ở hướng Tây Bắc cho thấy bản mệnh tài trí hơn người, lấy được lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Tinh thần thoải mái nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 18/8/2018

Ngày hôm nay người mệnh Nhất Bạch có lợi lớn về tiền tài, nếu đang kinh doanh, làm chủ sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Nếu có kế hoạch khởi nghiệp thì thời điểm này cũng khá phù hợp.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây để xuất hành.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 18/8/2018, do ảnh hưởng của việc ăn uống thiếu khoa học hoặc chịu stress trong thời gian dài nên người mệnh Nhị Hắc rất dễ bị đau dạ dày. Nên có kế hoạch thay đổi thực đơn và cũng nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nữa.

Điểm sáng trong ngày thứ 7 này là người mệnh Nhị Hắc nhận thấy cha mẹ của mình dù cao tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh. Đối với bạn sức khỏe của bố và mẹ được đảm bảo cũng mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ, bớt lo lắng, an tâm làm việc hơn, hiệu quả công việc cũng nhờ thế mà cao hơn.

Nếu bản mệnh đang muốn cầu con thì hãy thử mua một số vật phẩm phong thủy như: Kỳ lân tống tử, Liên sinh quý tử, Thạch lựu, Phú quý đồng tử… để trong nhà xem sao.

Xem thêm 13 thế đất đại hung khi táng mộ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 18/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về Đông Bắc cũng là lúc bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho con trẻ. Chúng đang rất cần sự quan tâm chăm sóc của bạn rất nhiều, đừng viện lý do là bận rộn không có thời gian cho bọn trẻ, khi lớn lên chúng xa bạn, muốn có nhiều thời gian hơn ở gần cũng không được.

Nhắc nhở người mệnh Tam Bích không nên tranh chấp với cấp trên mà gặp điều tai tiếng. Dù sao họ là sếp cũng muốn chúng ta nghe lợi, bạn có thể bày tỏ ý kiến để họ suy nghĩ lại nhưng chớ nên chống đối, khó chịu, sẽ thiệt thân.

Xem thêm Cách hóa giải xà nhà phạm lỗi phong thủy

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy gia đình sắp có tin vui, học hành tiến bộ, có lợi cho ai làm về lĩnh vực văn chương, viết lách.

Tứ Lục gặp Tam Bích nhắc nhở bản mệnh nên biết kiềm chế cảm xúc nếu không vợ chồng hay cãi vả xích mích, cãi cọ. Hãy lựa lúc hai người bình tĩnh hơn thì góp ý cho nhau sẽ tốt hơn.

Hôm nay hãy thử áp dụng thêm những biện pháp phong thủy cầu tài lộc như nuôi cá trong nhà, đeo vòng gỗ phong thủy, treo tranh ảnh… bạn sẽ nhận ra những thay đổi tích cực từ việc này đấy.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục cho thấy công việc lúc này thuận lợi, bạn yêu công việc hơn, nỗ lực nhiều hơn và muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho nơi mình làm việc.

Nhắc nhở mệnh Ngũ Hoàng là nữ giới cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe, nếu không chăm sóc đúng cách sẽ dễ mắc nhiều bệnh, thậm chí ảnh hưởng tới khả năng sinh nở của bạn.

Muối không chỉ có tác dụng làm sạch rau củ quả, gia vị nấu ăn mà còn có nhiều ứng dụng trong phong thủy. Hãy thử khám phá Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Khác với phong thủy thứ 6 ngày 17/8/2018, Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy cơ hội phát tài đang tới. Nhưng để tận dụng lợi thế này được tốt người mệnh Lục Bạch nên cố học hỏi người có kinh nghiệm, thậm chí, được họ tư vấn cho đường đi nước bước sẽ tốt hơn.

Người mệnh Lục Bạch dễ đối mặt với tiểu nhân trong ngày hôm nay. Việc này khiến bạn tổn hao tinh thần rất nhiều vì người làm hại bạn là người thân thiết, họ biết rõ điểm yếu của bạn ở đâu.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 18/8/2018 của người mệnh Thất Xích không mấy thuận lợi, làm việc gì cũng có cảm giác khúc mắc, trở ngại, không yên ổn.

Thất Xích gặp Lục Bạch điềm báo bản mệnh rất dễ gặp tranh chấp trong kinh doanh, nếu không xử lý khéo léo sẽ có họa gần. Vì thế, phải nhớ kiềm chế, đừng để sự nóng giận khiến bạn có những quyết định khiến bản thân hối hận về sau.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 18/8/2018 của người mệnh Bát Bạch có thể đưa con đi chơi đây đó nhưng nên tránh cho con tham gia các hoạt động ngoài trời trong ngày này. Nếu không trẻ rất dễ bị tai nạn vì bất cẩn.

Bát Bạch gặp Thất Xích cho thấy bạn hài lòng với hiện tại, không mong cầu quá nhiều về tiền tài vì bạn không muốn khiến bản thân mệt mỏi vì việc so sánh với người khác. Thực tế là: Nhìn lên mình không bằng ai, nhìn xuống chẳng ai bằng mình.

Bài trí quả cầu phong thủy lợi đủ đường. Lúc này, bạn có thể đặt quả cầu phong thủy ở phòng khách hoặc trên bàn làm. Nó sẽ mang tới nhiều cát khí và sự hanh thông cho công việc của bạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 18/8/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay ở về vị trí Trung cung nhắc nhở mệnh chủ phải bản mệnh nhớ quan tâm tới sức khỏe, bạn rất dễ bị bệnh liên quan tới mắt hoặc tim. Nếu thường xuyên dùng máy tính thì lúc về nhà bạn nên hạn chế nhìn vào điện thoại, máy tính, ti vi… đi nhé.

Người mệnh Cửu Tử có thể chọn mua bất động sản trong ngày thứ 7, có thể nói tin mừng đến dồn dập. Thế nhưng đừng vội khoe khoang, tự mãn vì sẽ có người ghen tức mà rắp tâm tìm cách làm hại về sau.

Mệnh chủ nên biết, một số thói quen như dùng nước lãng phí, không rửa sạch trán, cắn móng tay… sẽ đuổi đuổi Thần Tài đi mất. Vì thế, cố gắng thay đổi những điều không tốt này để bạn có thể hạn chế bớt những việc làm ảnh hưởng tới tài lộc của bản thân.

Xem thêm Phòng ngủ cạnh phòng thờ: cực hại, sức khỏe suy yếu, tình cảm lạnh nhạt

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...