Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/6/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/6/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích có thể vướng phải rắc rối thị phi hoặc chuyện kiện tụng rắc rối. Nên thận trọng khi xử lý các loại giấy tờ, hạn chế sai lầm gây thiệt hại cả về tiền của và tinh thần.

Xem thêm Hướng dẫn chọn cửa hàng vượng tài, kinh doanh càng ngày càng phát

Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch sức khỏe không tốt do cung tinh tương khắc. Bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh liên quan tới hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, ho hắng…

Nhân duyên trong ngày 7 này của bản mệnh khá vượng, không những lợi cho chuyện tình cảm mà còn thúc đẩy công việc hiệu quả. Nhờ có quý nhân giúp sức, bạn tiến hành công việc khá thuận lợi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 16/6/2018

Nhằm thúc đẩy nhân duyên vượng cũng như tài lộc hanh thông hơn nữa, người mệnh Nhất Bạch nên trồng cây phát lộc trong nhà. Loại cây này nếu được bài trí đúng cách sẽ phát huy tác dụng kích hoạt tài lộc và may mắn rất mạnh.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 16/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc đồng cung ở hướng Tây Bắc, hung tính càng mạnh mẽ. Bản mệnh cần hết sức lưu ý tới sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Công việc trong ngày thứ 7 này có dấu hiệu trục trặc, thời gian làm việc trong ngày có thể kéo dài hơn mọi khi. Tinh thần bản mệnh đang bất ổn, nếu không bình tĩnh xử lý rất dễ “chữa lợn lành thành lợn què”, hậu quả khôn lường.

Nếu có điều kiện, bản mệnh nên sử dụng trang sức bằng ngọc phong thủy.

Xem thêm 7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy thứ 6 ngày 15/6/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích có thể vướng phải rắc rối thị phi hoặc chuyện kiện tụng rắc rối. Nên thận trọng khi xử lý các loại giấy tờ, hạn chế sai lầm gây thiệt hại cả về tiền của và tinh thần.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý cất giữ tài sản, tiền của cẩn thận. Chớ hớ hênh kẻo dẫn dụ kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

Trồng cây xanh trước nhà vừa tạo ra cảnh quan sống trong lành, vừa giúp cải thiện phong thủy rất tốt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 16/6/2018 của mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục đồng cung ở hướng Đông Bắc, cung tinh tương khắc, báo hiệu chuyện học hành sa sút, công việc có sự thăng giáng bất ngờ, khó mà lường trước sự tình.

Trong ngày thứ 7 cần hết sức lưu ý tới hoạt động thể chất của trẻ nhỏ. Khi cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời liên quan đến nước (như tắm biển, hồ, bể bơi…) cần phải để mắt tới trẻ, tránh xảy ra sự cố bất ngờ gây nguy hại tính mạng.

Để thúc đẩy may mắn đến với bản thân cũng như người trong gia đình, bản mệnh nên đặt biểu tượng rùa phong thủy trong nhà.

Xem thêm Tướng tùy tâm sinh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung ở phương Nam, hung tính phát tác mạnh, có thể mang tới xui xẻo bất ngờ như té ngã, tai nạn, rắc rối trong công việc…

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng trúc trắc, chưa thể bình ổn. Đôi bên trải qua nhiều sóng gió mà vẫn ở bên nhau được, đó mới là điều đáng trân quý. Ngược lại, thấy khó khăn mà nản lòng thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 16/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch đồng cung ở hướng Bắc, cung tinh tương sinh, thúc đẩy tinh thần làm việc và sáng tạo của bản mệnh một cách mạnh mẽ.

Dù đang đi học hay đi làm, bạn đều đạt được kết quả tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nhân đà này, hãy mạnh dạn làm điều bạn hằng mong ước, tỷ lệ thành công rất cao.

Để nâng tầm quyền lực, củng cố vị trí trong công việc, người mệnh Lục Bạch nên bài trí biểu tượng rồng phong thủy trên bàn làm việc hoặc tại phòng khách.

Xem thêm 8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 16/6/2018 của người mệnh Thất Xích nên chú ý thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày của chính bản thân và gia đình. Bởi thời gian gần đây bạn liên tục gặp trục trặc về vấn đề tiêu hóa. Nên thay đổi càng sớm càng tốt trước khi quá muộn.

Công việc trong ngày hôm nay đối mặt nhiều áp lực, khách quan hay chủ quan đều có. Nếu bản mệnh không bình tĩnh và tỉnh táo xử lý, rất dễ phạm sai lầm lớn, ảnh hưởng xấu tới uy tín đã gây dựng bấy lâu.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, thậm chí bạn liên tục bị mất tiền.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 16/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cần chú ý hơn tới sức khỏe và tâm lý của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Khi phát hiện ra vấn đề, điều quan trọng là tìm cách để xử lý ổn thỏa chứ không phải tìm nguyên nhân hay đi đổ lỗi cho bất cứ ai. Làm được điều này, gia đình bạn mới thực sự bình yên.

Tài lộc trong ngày hôm nay khá sáng, kinh doanh buôn bán được lộc. Nhưng có tiền mà tâm trạng vẫn áp lực và buồn bực thì cũng chưa thực sự trọn vẹn. Bạn nên dành thời gian để giải quyết dứt điểm việc gia đình sẽ tốt hơn.

Xem thêm Vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 16/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử đồng cung ở hướng Đông Nam, mang tới điềm cát lợi cho công việc. Cơ hội thăng tiến đang rộng mở, bản mệnh cần tận dụng tối đa các mối quan hệ xã giao để tạo bước đà thăng tiến cho bản thân.

Chuyện học hành, thi cử cũng tiến triển thuận lợi. Đầu tư cho giáo dục luôn có giá trị bền vững, bạn đừng bao giờ quên điều đó. Nếu có thể học chuyên sâu hoặc phát triển kỹ năng khác, bạn nên tận dụng, đừng để sau này phải nói lời hối tiếc.

Hôm nay hãy đặt biểu tượng tháp Văn Xương trên bàn học hay bàn làm việc của bạn. Vật phẩm này có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa xui xẻo đeo bám.

Xem thêm Áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ để đếm tiền mỏi tay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...