Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/3/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/3/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc nên cố gắng tránh xa rắc rối, nếu đủ khéo léo hãy biến bạn thành thù. Đối đầu trong lúc này hoàn toàn không có lợi cho bản mệnh chút nào.

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp theo mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Biểu tượng các sao Tử vi trong cuộc sống

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 16/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy người trong nhà dễ bị mắc bệnh liên quan tới đường ruột, hệ tiêu hóa. Vì thế, ngày nghỉ cũng cố gắng ăn uống đúng bữa, đừng ăn tạm bợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhất gặp Thất Xích cho thấy đào hoa vượng chỉ tốt cho những ai đang độc thân. Những cặp vợ chồng lại đang trong giai đoạn thử thách tình cảm, có người phát sinh tình cảm với người thứ ba. Đối mặt với sóng gió gia đình khiến bạn lao tâm khổ tứ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 16/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 16/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc nên cố gắng tránh xa rắc rối, nếu đủ khéo léo hãy biến bạn thành thù. Đối đầu trong lúc này hoàn toàn không có lợi cho bản mệnh chút nào.

Bạn đủ thông minh, nhanh nhạy để thu được mối lợi lớn về mình. Bên cạnh đó bạn còn có được sự giúp đỡ của nhiều người thân trong gia đình nên dễ dàng mua thêm tài sản, tậu thêm nhà cửa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 16/3/2019 của người mệnh Tam Bích tài vận không thực sự ổn định vì thế đừng suy nghĩ và đánh giá vấn đề quá cảm tính. Hôm nay nên là ngày thu thập thông tin hơn là ra quyết định, khi hiểu vấn đề khá rõ ràng hơn bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy gia đình vượng phát nhờ lộc con cháu, có người văn tài hiếm thấy, vang danh khắp nơi khiến người người nể phục.

Xem thêm Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này có vận số hung cát ra sao?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 16/3/2019 của người mệnh Tứ Lục sức khỏe bất ổn vì thế, không nên làm việc nặng nhọc. Cẩn thận những bệnh liên quan tới phong thấp và bệnh ngoài da trong thời gian này.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy công việc hanh thông, việc kiếm tiền đã phần nào dễ dàng hơn trước nhưng lúc này bạn dễ nảy sinh những thói quen xấu. Đàn ông đã có gia đình vẫn đi tán tỉnh, chọc ghẹo nữ nhi mà họ không hiểu đang có những mối nguy tiềm tàng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc Ngũ cho thấy chỉ có lợi cho những người mẹ làm trụ cột trong nhà. Dường như ông trời thương tình nên đang hỗ trợ họ làm ăn tốt lên để xoay sở cho gia đình, con cái mình.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc không có lợi cho người đi xa, dễ gặp rắc rối, trắc trở trên đường đi. Có những việc xảy ra ngoài ý muốn dù bạn đã lên kế hoạch khá kỹ rồi. Vì thế, thay vì than trách thì nên tập trung tìm hướng giải quyết.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 16/3/2019 của người mệnh Lục Bạch cẩn thận khi làm việc với dao, kéo vì bạn dễ bị đứt tay, bị trầy xước chỉ vì một phút lơ là, bất cẩn đấy.

Sự nghiệp của bản mệnh lúc này đã có bước tiến mới, nhiều người thể hiện được quyền uy, sức ảnh hưởng với mọi người. Tình hình công việc chung đã cải thiện rõ rệt theo chiều hướng tích cực.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bạn nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/3/2019, Thất Xích bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh đang gặp vận nên làm ăn tấn tới. Tuy vất vả nhưng kết quả xứng đáng nên bạn chẳng nề hà chuyện khó khăn, ngăn trở.

Với thành công có được, bố mẹ cảm thấy hài lòng về bạn. Tuy nhiên, trong khi đó có nhiều người kiêu ngạo chê bai người khác khiến vợ chồng có khả năng bất hòa, xa cách nên có người đi tìm tình cảm ở ngoài.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 16/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Nam rất tốt cho chuyện tình cảm, nhiều đôi lứa bàn tính chuyện cưới xin. Những ai làm ăn thì lúc này cũng thấy vận may đang tới, có người tậu thêm nhà, xe trong thời gian ngắn.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng điềm báo lúc này bạn dễ bị bệnh nhẹ, có thể là ho hoặc cơn đau dạ dày hành hạ. Nói chung bạn không phải lo lắng quá nhưng cũng là lúc bạn nên sắp xếp lại thời gian để nghỉ ngơi cho hợp lý.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Bắc cho thấy thần may mắn đang ghé thăm bản mệnh. Thậm chí có người ghen tị với những thành công mà bạn đã và đang đạt được.

Người mệnh Cửu Tử khỏe mạnh sống lâu, gia đạo an khang nếu biết chăm lo và nghĩ xa cho tương lai. Tuy nhiên, nếu ai có nhiều cơ hội nhưng ôm đồm và nóng vội thì vận may đến rất ngắn hạn.

Xem thêm Kê tủ quần áo chuẩn phong thủy để các thành viên trong gia đình luôn hòa hợp và khỏe mạnh

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...