Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 15/2/2020: Nhị Hắc không khỏe

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 15/2/2020: Nhị Hắc không khỏe

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/2/2020 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông Bắc mang tới vận may cho người mệnh Lục Bạch trong ngày hôm nay, với những thương vụ làm ăn có thể có cơ hội phát tài nữa đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Top 4 con giáp xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt trong 2 ngày cuối tuần (15-16/2)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 15/2/2020 của 12 con giáp về may rủi: Có ai thuận lợi mọi bề?

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/2/2020

Tử vi thứ 7 ngày 15/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hời hợt, Bảo Bình tranh cãi

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 14/2/2020, Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy trong gia đình có chút thay đổi, xáo trộn nhưng điều này không hẳn là không tốt, vì thế đừng quá lo lắng nhé.

Ngày hôm nay không tốt cho sức khỏe của bản mệnh đâu đấy nhé, nếu cảm thấy đau đầu, nhức xương, lạnh người không hiểu vì sao… thì tốt hơn hết là nghỉ ngơi đầy đủ, nhớ đi ngủ sớm.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận khi dịch bệnh lan tràn, có dấu hiệu cho thấy đường hô hấp của bản mệnh không được khỏe.

Nhị Hắc gặp Thất Xích cho thấy dễ có rắc rối liên quan đến sự xung đột trong suy nghĩ, quan điểm sống. Thay vì kêu ca hay chán nản hoặc thất vọng về ai đó thì bạn nên dành thời gian quý giá này để tu sửa bản thân sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày thứ 7 người mệnh Tam Bích hôm nay có xu hướng không kiểm soát nổi cảm xúc nên tự đẩy bản thân vào những rắc rối, thay vì tranh luận thì đôi lúc bạn nên biết lắng nghe để đánh giá tình hình.

Bản mệnh nên cẩn thận với tiền nong trong ngày này vì có dấu hiệu hao tài, bạn thường xuyên phải chi những khoản ngoài dự tính đấy.

Xem thêm Top 4 con giáp gặp nhiều xui xẻo, sự nghiệp biến động không ngừng trong năm 2020

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/2/2020, Tứ Lục bay về phương Tây Bắc dự báo có những thay đổi, di chuyển, có thể là người trong nhà đi xa. Để đảm bảo sức khỏe và tránh những rắc rối thì bạn có thể hỗ trợ người ấy kiểm tra lại lịch trình.

Có thể trong gia đình người mệnh Tứ Lục xuất hiện kẻ sĩ văn chương nổi tiếng. Tuy nhiên, tài năng vẫn cần rèn luyện thêm, chớ nên vội tự mãn mà so sánh mình với người khác và chê bai ai đó.

Không dễ gì có được hạnh phúc vì đó là sự vun vén giữa hai người, bạn có thể tham khảo những cách tuyệt vời nhất phụ nữ có thể làm để bày tỏ yêu thương với nửa còn lại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Trong ngày thứ 7 Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch cho thấy sức khỏe của người thân khiến bản mệnh thường xuyên lo lắng vì có thể thấy họ đau ốm liên miên. Nếu không thể động viên bằng tiền bạc thì bằng những lời động viên dành cho họ bạn nhé.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây dự báo có họa kiện tụng, bản mệnh nhớ cẩn thận trong lời nói cho tới văn bản giấy tờ nếu không chúng có thể là bằng chứng gây hại cho bạn đấy.

Hôm nay, nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Xem thêm Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 15/2/2020, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc mang tới vận may cho người mệnh Lục Bạch trong ngày hôm nay, với những thương vụ làm ăn có thể có cơ hội phát tài nữa đấy.

Ngày hôm nay không tốt cho bản mệnh đang mắc các chứng như đau đầu, xương, dạ dày, đường ruột… sức khỏe của bạn có thể bị giảm sút vì bạn chăm sóc cơ thể không đúng cách, đó là lý do bạn rất nhạy cảm với các loại thức ăn lạ.

Nếu thời gian này bạn muốn đổi số điện thoại mới nhớ lưu ý chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh, việc này ảnh hưởng khá nhiều tới tài vận của bạn đấy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 15/2/2020 cho thấy Thất Xích gặp Tam Bích dự báo về một tin vui liên quan tới người thân trong gia đình, có thể họ có thành tích đáng nể hoặc thực hiện được việc mà họ chưa từng thử trước đây.

Hôm nay không tốt cho nữ giới trong nhà, có nhiều điều khiến họ băn khoăn, nghĩ ngợi và chưa tìm được giải pháp phù hợp cho bản thân.

Tăng lương thăng chức là điều mà bất cứ ai khi đi làm cũng rất quan tâm. Đừng bỏ qua những bí quyết phong thủy ở chỗ làm ví dụ như chỗ ngồi hay bàn làm việc nơi công sở hợp phong thủy cũng có vai trò rất quan trọng trong việc thăng tiến sự nghiệp của bạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Trong ngày 15/2/2020, Bát Bạch bay về phương Bắc hỗ trợ cho bản mệnh có ưu thế và thuận lợi hơn bất chấp hoàn cảnh khó khăn hiện tại mà mọi người đang phải đối mặt.

Nếu bản mệnh muốn mua thêm nhà mới thì nhất định phải tránh những kiểu nhà có kiến trúc xấu, chớ dại mà mua kẻo rước họa đấy nhé.

Bát Bạch gặp Tứ Lục không tốt cho việc di chuyển, thay đổi của bản mệnh, với thời điểm bệnh dịch diễn biến khó lường như hiện nay tốt hơn hết là không nên tụ tập ở những nơi đông người bạn nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng mang đến những dự cảm không tốt đến với bản mệnh, do đó bạn nhớ tránh những việc có tính rủi ro cao.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam cho thấy có sự lo lắng, băn khoăn xuất hiện ở đây vì trong nhà có người không được khỏe, có thể vì con cái bị bệnh tật.

Xem thêm Ở tuổi trung niên, làm được 3 việc này, phong thủy nửa đời còn lại sẽ tự nhiên tốt!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...