Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 14/4/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc gặp vận phát tài trong ngày, lợi cho kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Nếu có thể đẩy mạnh ở các mảng này, không lo thiếu tiền xài.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 14/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, nam giới dễ bị chấn thương vì gặp tai nạn bất ngờ.

May mắn là công việc trong ngày vẫn đầu xuôi đuôi lọt. Dù kết quả không thực sự mỹ mãn, song bản mệnh cảm thấy tạm hài lòng, dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 14/4/2018

Trong ngày thứ 7 này, người mệnh Nhất Bạch nên đeo trang sức bằng ngọc phong thủy. Đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí, vừa có tác dụng dưỡng sinh tăng cường sức khỏe.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Nhị Hắc gặp vận phát tài trong ngày, lợi cho kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Nếu có thể đẩy mạnh ở các mảng này, không lo thiếu tiền xài.

Có điều, sức khỏe của bản mệnh người mệnh Nhị Hắc không tốt. Vì suy nghĩ, lo lắng nhiều nên dễ bị suy nhược thần kinh, sinh ra tâm lý bất ổn, cáu bẳn thất thường, khiến không khí gia đình căng thẳng.

Để tăng cường vận may tài chính cũng như tăng cường sức khỏe trong ngày, người mệnh Nhị Hắc nên sử dụng biểu tượng kỳ lân phong thủy. Hãy đặt nó ở phía Tây Bắc của ngôi nhà để dễ dàng phát huy tác dụng tối ưu.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 14/04/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Lục Bạch ở hướng Tây, có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng, hãy luôn hết mình vì niềm đam mê, chính nó sẽ tạo ra giá trị lớn lao mà ngay cả tiền bạc cũng không thể đo được.

Tuy nhiên, trong ngày dấu hiệu thị phi vẫn còn, nên thận trọng trong các mối quan hệ kẻo tiền mất tật mang.

Trong ngày thứ 7 này, người mệnh Tứ Lục có thể đeo trang sức có gắn ngọc lục bảo để dễ dàng hút cát khí, hóa giải các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy công việc càng thêm thuận lợi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/04/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy dấu hiệu bất ổn về công việc. Mọi thứ tưởng chừng đang trôi chảy, nhưng bỗng dưng xảy ra sự cố khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Không giữ được bình tĩnh lúc này coi như tự mình hủy hoại sự nghiệp của mình.

Trong ngày thứ 7, người mệnh Tứ Lục nên chú ý đến sức khỏe, sự an toàn của trẻ nhỏ trong nhà. Khi cho trẻ đi xa hoặc tham gia hoạt động ngoài trời, phải luôn để mắt đến trẻ để khi xảy ra sự cố kịp thời ứng cứu.

Để hóa giải sát khí cũng như thúc tài lộc tăng tiến, người mệnh Tứ Lục nên mang theo một vài đồng tiền xu bên mình. Có thể để trong ví hoặc bỏ trong túi áo khoác đều được.

Xem thêm Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Ngũ Hoàng có một ngày khá may mắn khi đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh. Bạn làm việc trong tâm lý điềm tĩnh và chủ động nên đạt hiệu quả cao.

Tài vận trong ngày khá sáng, kinh doanh, buôn bán đều thu lợi nhuận không tồi. Hãy kiên trì làm những gì bạn đang theo đuổi, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo hoài công vô ích.

Nhằm kích hoạt tài lộc vượng cũng như thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, bản mệnh có thể đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy ở hướng Đông Bắc phòng làm việc, bàn làm việc. Hiệu quả vô cùng bất ngờ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 14/4/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy bạn tỏa sáng trong ngày, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo khen ngợi, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Trong ngày thứ 7 này có dấu hiệu phát tài nhỏ, có thể là đầu tư thu lời hoặc mua may bán đắt. Cũng có thể bạn nhận được “số tiền từ trên trời rơi xuống” (món nợ tưởng chừng như không bao giờ đòi lại được).

Thứ 7 người mệnh Lục Bạch có thể thỉnh vật phẩm tỳ hưu phong thủy về nhà. Chúng có tác dụng hóa giải sát khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực, rất tốt cho cầu tài, cầu danh.

Xem thêm Tổng hợp 18 vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát tốt nhất

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 14/04/2018 của người mệnh Thất Xích có một ngày vượng đào hoa, nhận được nhiều lời mời đi chơi, ăn uống, tiệc tùng…

Bản mệnh đón được cát khí của Nhất Bạch, hãy mở rộng mối quan hệ xã giao, biết đâu sẽ có quý nhân phù trợ cả công việc và chuyện tình cảm.

Thứ 7 này đeo trang sức mã não đen sẽ mang đến nhiều điều cát lợi cho người mệnh Thất Xích. Bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp với trang phục, phụ kiện cùng tông màu đen đều rất tốt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Bát Bạch cho thấy dấu hiệu bất lợi về sức khỏe. Tuy nhiên đó là sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà, bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Nên dành thời gian trò chuyện với trẻ nhiều hơn.

Riêng về bản mệnh, cần chú ý lời ăn tiếng nói, đừng bạ gì nói đó mà hãy “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh phạm thị phi.

Trong ngày, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa. Hãy đặt một lọ hoa hồng ở hướng Đông của phòng khách, rất có lợi cho các mối quan hệ, bao gồm cả gia đình, bạn bè hay xã hội.

Xem thêm Tuổi đẹp hợp làm nhà, khởi công năm Mậu Tuất 2018

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 14/04/2018 của người mệnh Cửu Tử học hành tấn tới, công việc thuận lợi, có điềm thăng tiến rõ ràng. Cơ hội do chính bạn tạo ra chứ không phải chờ người khác mang tới. Vì thế, hãy chủ động, xông xáo hơn trong công việc.

Đôi khi tài năng quá, giỏi giang quá cũng là “một cái tội”. Hãy làm mọi thứ một cách khiêm nhường, bạn sẽ sớm được cả thế giới ủng hộ, không bị tiểu nhân nghi kỵ nữa.

Đeo trang sức có gắn thạch anh mắt hổ đỏ sẽ là bảo bối phong thủy mang tới nhiều may mắn và cát khí cho người mệnh Cửu Tử ngày hôm nay.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...