Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/5/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 12/5/2018 cho thấy Nhị Hắc bay vào trung cung gặp Tam Bích hung tinh mang theo một vài biểu hiện bất thường về sức khỏe. Người mệnh Nhị Hắc nên chủ động đi khám để kịp thời phát hiện nguy cơ bệnh tật.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

Vật phẩm phong thủy, đeo trang sức nào để hóa giải sao chiếu mệnh?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 12/05 của người mệnh Nhất Bạch đón tin vui về chuyện học hành, thi cử hoặc công việc. Dù còn đang đi học hay đi làm, bản mệnh cũng thỏa nguyện với thành công có được, rất đáng tự hào.

Có điều bản mệnh chịu tác động của Nhị Hắc chủ về đau ốm, bệnh tật, chú ý giữ gìn sức khỏe. Nhất là những ai mắc các bệnh về tim mạch, quá xúc động cũng gây ảnh hưởng xấu. Nên cân bằng trạng thái tâm lý.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 12/5/2018

Mặc trang phục màu xanh dương hoặc trắng khi tham dự sự kiện quan trọng như giao dịch, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, thực hiện chuyển giao công nghệ mới… sẽ giúp bản mệnh thêm tự tin và dễ dàng thu hút cát khí, hành sự thuận lợi.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 12/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào trung cung gặp Tam Bích hung tinh mang theo một vài biểu hiện bất thường về sức khỏe. Người mệnh Nhị Hắc nên chủ động đi khám để kịp thời phát hiện nguy cơ bệnh tật.

Công việc ngày thứ 7 của bản mệnh tiến triển khá trôi chảy. Một vài giao dịch tốt có thể được hoàn tất trong ngày, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận.

Ngoài ra, cần đi đứng thận trọng, chú ý lái xe an toàn, tránh bị tai nạn bất ngờ. Trên xe nên đặt tượng Phật Di Lặc để được hộ mệnh bình an trên mọi chuyến đi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy ngày 11/5/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích cần chú trọng tới phương diện sức khỏe hơn cả. Bản mệnh có thể bị đau chân hoặc té ngã, chú ý đi đứng cẩn thận.

Gần đây gia đạo bất an, thường xuyên xảy ra tranh chấp, xung đột giữa các thành viên trong gia đình, khiến ai nấy đều buồn bực, bằng mặt chứ không bằng lòng. Người mệnh Tam Bích nên sắp xếp thời gian để làm “người hòa giải”, tình hình sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Nhằm tăng cường sức mạnh ý chí, thúc đẩy lối suy nghĩ và tư duy linh hoạt để dễ dàng ứng phó với những tình huống căng thẳng, người mệnh Tam Bích nên đặt một quả cầu phong thủy hoặc tháp văn xương ở phòng khách hay bàn làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Chiêm bốc phong thủy ngày 12/05/2018 của người mệnh Tứ Lục, hôm nay quả là ngày không may mắn về chuyện tình cảm. Trong nhà lục đục, vợ chồng đấu khẩu. Ra ngoài dễ vướng đào hoa sát, mất tiền vì tình như chơi.

Do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tinh khá lớn, bản mệnh tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng có cảm giác trúc trắc. Nếu không giữ được bình tĩnh, e rằng sẽ chịu thất bại.

Để không bị vướng vào các mối quan hệ phức tạp vừa gây tốn kém tiền bạc lại đe dọa hạnh phúc gia đình, người mệnh Tứ Lục nên trưng tượng gà trống trấn trị đào hoa ở phía Tây của phòng khách.

Xem thêm Cây hợp mệnh Hỏa giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 12/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng vận khí đang vượng bỗng suy, khó nắm bắt. Theo đó, nên hạn chế tiến hành việc quan trọng. Trong trường hợp bắt buộc, cần chọn giờ tốt để hóa giải xui xẻo.

Trong ngày thứ 7 này, bản mệnh có thể gặp may mắn về tài lộc. Nhưng tiền đến tay là hết ngay, coi như “của Thiên trả Địa”, đừng quá tiếc nuối mà ảnh hưởng tinh thần.

Người mệnh Ngũ Hoàng đừng quên đặt một vài đồng tiền xu trong ví hoặc túi xách khi đi ra ngoài bàn bạc công chuyện. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng thu hút tài khí rất mạnh, bản mệnh sẽ may mắn hơn về tài chính.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày thứ 8 của người mệnh Lục Bạch nên ăn nói khiêm nhường, từ tốn, và nhất là giữ thái độ thật bình tĩnh kẻo trong nhà xảy ra cãi vã, thậm chí là ẩu đả nghiêm trọng.

Tài lộc trong ngày 12 tháng 5 tuy sáng nhưng có điềm phá tài vì mất cắp mất trộm hoặc vô tình đánh rơi đồ quý giá. Khi xuất hành xa, bản mệnh hết sức lưu ý, hạn chế xui xẻo xảy ra gây mất tiền oan.

Đeo nhẫn mã não màu vàng sẽ mang tới điềm cát lợi cho người mệnh Lục Bạch trong ngày. Đi đâu, làm gì bạn cũng sẽ tự tin hơn hẳn.

Xem thêm Những loại cây hợp mệnh Thổ giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 12/5/2018 của người mệnh Thất Xích gặp vận đào hoa, tình duyên phơi phới, gia đình có hỷ sự.

Đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, con đường kiếm tiền, làm giàu của bạn thuận lợi hơn trước. Nhất là người kinh doanh, buôn bán, trong ngày hưởng “lộc trời”, tiền bạc chi tiêu hào phóng.

Trong nhà người mệnh Thất Xích nên bày tượng cóc. Vật phẩm này dễ thu hút tài khí, kích hoạt tài lộc vượng phát, rất tốt cho người kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 12 tháng 5 của người mệnh Bát Bạch gặp may mắn về tiền bạc. Đặc biệt là những ai đang nắm trong tay một vài dự án bất động sản, giao dịch vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước.

Chuyện gia đạo, tình cảm của bản mệnh cũng suôn sẻ trong ngày. Gia đình chính là động lực để bạn phấn đấu. Khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, cuộc sống sang quý rồi, hãy tri ân họ bằng cả tấm lòng.

Với các cặp vợ chồng mong muốn có con, nên đặt tượng voi phong thủy trong phòng ngủ. Kinh tế đã tạm ổn, giờ là lúc nghĩ tới chuyện thêm nhân đinh là vừa.

Bạn có biết Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 12/05/2018 cho thấy gia đình người mệnh Cửu Tử hòa hợp, đón khách quý tới thăm. Trong nhà ngoài ngõ tràn đầy tiếng cười, hỷ sự.

Hôm nay là ngày thích hợp để người mệnh Cửu Tử tiến hành việc quan trọng như mua xe, chuyển nhà, khai trương, ký kết hợp đồng…

Để duy trì vận khí đang vượng, thúc đẩy mọi việc diễn ra thuận lợi, người mệnh Cửu Tử nên bày tượng Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình.

Xem thêm Hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...