Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/1/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 12/1/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích nhớ suy nghĩ kỹ trước khi nói vì lời nói bình thường cũng dễ gây hiểu nhầm, gây ra những cuộc tranh cãi lớn.

Xem thêm Trong tháng củ mật, 3 cung Hoàng đạo sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch hôm nay đón nhận khá nhiều tin vui hoặc đơn giản là đã xong xuôi công việc và bạn được tận hưởng ngày thứ Bảy trọn vẹn, không phải lo nghĩ nhiều.

Vận đào hoa nở rộ, người độc thân tha hồ mà kén chọn người phù hợp, thế nhưng nên nhớ quyết định vội vàng chưa hẳn là đúng trong thời điểm này, việc gì cần có thời gian để tìm hiểu, khi hiểu rồi thì chọn cũng không muộn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 12/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 12/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 12/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy người đàn ông trong nhà hôm nay cảm thấy yếu thế hơn, có thể là bị lấn quyền, đôi khi bực dọc, nóng nảy nhưng may mắn là bạn đã kiểm soát được cảm xúc của mình.

Hôm nay Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy về mặt công việc khá thuận lợi, nhiều người tận dụng khoảng thời gian trước Tết để thu lợi lớn về. Khoảng thời gian này khá ngắn, nên tập trung.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 12/1/2019 của người mệnh Tam Bích nhớ suy nghĩ kỹ trước khi nói vì lời nói bình thường cũng dễ gây hiểu nhầm, gây ra những cuộc tranh cãi lớn.

Thứ 7 này, Sao Tam Bích gặp Cửu Tử là sinh xuất cho thấy làm ăn, kinh doanh thuận lợi nhưng dễ vướng vào thị phi, tranh chấp, toàn những chuyện không đâu rơi xuống đầu.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Có những cơ hội vừa xuất hiện đã vội mất đi khiến người mệnh Tứ Lục hôm nay cảm thấy mọi việc khá khó nắm bắt. Tuy nhiên, quan trọng là bạn thích làm việc gì thì cứ tập trung theo đuổi đến cùng, đừng để sự mông lung này khiến bạn thất vọng về bản thân.

Danh tiếng là thứ luôn phải giữ gìn, vì thế nhắc nhở bản mệnh hãy nhìn về cái mất của việc ngoại tình mà tỉnh thức, công danh sẽ lao dốc không phanh nếu bạn không tự kéo mình đứng dậy.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam cho thấy hôm nay bạn rất dễ bị trúng gió, những ai đang bị bệnh ngoài da thì bệnh sẽ dễ bị nặng hơn.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa cho thấy nhiều người đang vướng bận nỗi lo về tình hình sức khỏe của bố mẹ. Thực ra bạn chỉ lo được phần nào đó vì bố/mẹ mới là người giỏi hơn bạn trong việc chăm sóc cũng như hiểu tâm lý người còn lại.

Xem thêm Bỏ ngay những thứ này trên bàn làm việc, công việc lập tức thuận buồm xuôi gió, thăng hoa bất ngờ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 12/1/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung cho thấy không có lợi cho những người đi xa, nên đảm bảo vấn đề sức khỏe, đủ tỉnh táo và không nên uống rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tài vận của người mệnh Lục Bạch lúc này rất tốt, nhìn chung thuận lợi, trong những cuộc gặp gỡ bạn bè vô tình gặp được người phù hợp để hợp tác làm ăn.

Nếu phải đi xa trong ngày này, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Nam. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 11/1/2019, người mệnh Thất Xích có điều kiện không thuận lợi cho lắm vì thế nên tránh đưa ra quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, dễ gặp rắc rối, thị phi.

Nhiều người gặp vận đào hoa nhưng xấu hay tốt là do cách đối nhân xử thế cũng như lựa chọn của bản mệnh. Nếu không đủ khôn khéo thì dễ chọn nhầm người, gây bất hòa với người thân trong gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 12/1/2019 của gười mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh cẩn thận chuyện tiền bạc, đừng cho ai vay mượn thời điểm này vì cơ hội lấy tiền lại gần như không có.

Có thể người khác gặp khó khăn nhưng bản mệnh thì không, việc làm ăn đang tốt nhưng khá hao tâm tổn khí, nên duy trì sức khỏe để có thể “chiến đấu” với những kế hoạch trong tương lai.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy hôm nay ngày 12/1/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Bắc cho thấy cuộc sống hôm nay của bản mệnh khá an nhàn, bạn không phải nghĩ hay bàn tính quá nhiều về tương lai vì mọi việc khá êm đềm, thuận lợi.

Hãy xem lao động là tôn chỉ để bạn vẫn luôn nỗ lực cho dù cuộc sống đã đủ đầy, đừng quên trở thành tấm gương để con cháu của bạn noi theo, chúng sẽ làm theo những gì bạn làm chứ không phải những gì bạn nói.

Xem thêm Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...