Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/8/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 11/8/2018 cho thấy Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy tai tiếng đang bủa vây lấy người mệnh Tứ Lục. Có thể họa từ miệng mà ra, vì thế, những lời nói vui đùa cũng hạn chế, tránh hiểu nhầm.

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 11/8/2018, hôm nay Nhất Bạch bay về Đông Bắc cho thấy thời điểm vượng vận của người mệnh Nhất Bạch. Phù hợp cho những ai muốn bắt đầu khởi nghiệp, khai trương địa điểm kinh doanh mới.

Thứ 7 này gia đạo lúc này không được như ý, phụ nữ lấn quyền thậm chí nhục mạ nhiều người, người nhà dễ mắc các chứng bệnh về thận hoặc tiết niệu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 11/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 11/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Nam cho thấy dường như bản mệnh đang bị bệnh liên quan đến máu huyết. Máu lưu thông không tốt nên cơ thể bất an, khó chịu.

Hãy thử soi xét xem tiền của trong nhà của bản mệnh có phải do làm việc bất chính hay không vì nay bắt đầu phải lãnh hậu quả cho việc này. Có gia đình con trưởng hư hỏng, đàn ông dâm đãng, đàn bà dễ mắc các chứng về đường tiêu hóa.

Xem thêm Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 11/8/2018 của người mệnh Tam Bích, trong nhà có người sắp đi xa, có thể là đi công tác xa nhà, có người đi du lịch dài ngày.

Nên ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Thứ 7 này công việc của mệnh chủ thuận lợi, sự nghiệp và tài vận của bản mệnh phát triển hanh thông. Nên lựa thời điểm tốt này mà mở rộng cơ hội làm ăn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 11/8/2018, Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy tai tiếng đang bủa vây lấy người mệnh Tứ Lục. Có thể họa từ miệng mà ra, vì thế, những lời nói vui đùa cũng hạn chế, tránh hiểu nhầm.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể áp dụng Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi xem tình hình thay đổi khá hơn không. Chưa thử thì chớ nên vội phủ nhận lợi ích của nó.

Một số người mệnh Tứ Lục hôm nay được thể hiện tài văn chương, làm thơ, sáng tác nhạc, viết truyện… Sự nghiệp của bản mệnh lúc này không có điều gì phải lo lắng nhiều.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng lúc này cẩn thận chuyện tiền bạc. Đừng vội nghe những lời dụ dỗ về những món hời béo bở mà mờ mắt, họa đến lúc nào không hay.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy điểm tựa tinh thần của bản mệnh lúc này là ở con cái. Cho dù con chưa quá thành đạt được như người ta nhưng lại hiếu thuận, thảo hiền.

Ngoài việc chăm chỉ làm ăn, bạn có thể nhờ đến năng lượng trong việc áp dụng đúng phong thủy như mua các vật phẩm phong thủy về trang trí nhà cửa vừa đẹp vừa thúc đẩy tinh thần bạn lạc quan trong cuộc sống.

Xem thêm 5 tà vật trong nhà ai cũng có, lơ là sẽ rước họa như chơi

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 11/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy, Lục Bạch bay về phương Đông điềm báo không tốt cho mệnh chủ là nữ giới. Dù là phận yếu liễu đào tơ nhưng vẫn phải vất vả ngược xuôi lo lắng kiếm tiền nuôi sống gia đình, thậm chí có người còn phải tất tả trả nợ nần cho chồng mình.

Hôm nay sẽ có người thuộc mệnh này có cảm giác bất an lo sợ có kẻ đang phá hoại gia đình mình.

Thứ 7 này nên tránh hết các tranh chấp, mâu thuẫn, xích mích bất ngờ nếu không dễ bị thương vì đao kiếm. Hãy nhớ rằng một điều nhịn bằng chín sự lành.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 10/8/2018, người mệnh Thất Xích nên tránh kiện tụng, vướng vào thị phi trong ngày thứ 7 này. Chớ tụm năm tụm bảy bàn chuyện người, hãy về lo chuyện nhà mình trước đi.

Để giảm bớt những tác nhân xấu, bản mệnh có thể bổ sung Thủy để làm giảm sức mạnh của Kim ví dụ như đặt guồng nước, đá núi lửa, thạch anh đen, mã não đen…

Thất Xích gặp Bát Bạch cho thấy nhiều người có cơ hội thăng quan tiến chức, con đường sự nghiệp hanh thông khi có quý nhân phù trợ.

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 11/8/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy , Bát Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy cơ hội phát tài đang đến, bản mệnh chớ nên bỏ qua cơ hội tốt. Nếu đủ tiền mua bất động sản thì nên tìm hiểu trước khi ra quyết định, đây cũng là thời điểm thuận lợi.

Lúc này, có thể nói tin vui đến dồn dập, bản mệnh không những có tiền còn có quyền. Cuối cùng thì sau bao ngày chịu thương chịu khó, vất vả đó đây thì bạn cũng đã nhận được chút thành quả.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 11/8/2018 của người mệnh Cửu Tử trải qua một ngày không yên khi nữ nhân trong nhà bất hòa, con dâu – mẹ chồng, chị dâu – em chồng, chị em dâu sẽ có tranh chấp chỉ vì những điều vô cùng nhỏ nhặt diễn ra mỗi ngày.

Hãy dẹp những chuyện phiền nhiễu sang một bên để tập trung vào việc kinh doanh, lúc này cơ hội đang tới rất nhiều, đừng vì thiếu tập trung mà bỏ lỡ.

Mệnh chủ nên trồng cây trước nhà, nó sẽ giúp tài vận của bạn. Hãy chọn mua đúng loại cây hợp mệnh để hút tài khí cho gia đình bạn, xua tan bớt xui xẻo mà gia đình bạn đang phải gánh chịu.

Bản mệnh nên xem Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...