Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 8/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 8/6/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 8/6/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tiền này chủ yếu đến từ đầu tư bất động sản, tuy nhiên mệnh chủ nên thận trọng, chớ ham tiền mà lọt bẫy kẻ lừa đảo.

Xem thêm Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

8 nguyên nhân dẫn tới ác nghiệp phải chịu quả báo lớn nhất

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 08/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay dễ gặp nhiều may mắn trong chuyện học hành, thi cử. Nếu tham gia kì thi trong ngày hôm nay thì thường sẽ đạt thành tích cao. Việc học hành thuận lợi và có nhiều tiến bộ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 8/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 8/6/2018

Tuy nhiên, ngày Nhất Bạch gặp Nhất Bạch, nên kiểm soát bản thân tốt hơn về mặt cảm xúc. Chớ nên để mình sa đà quá mức vào chuyện tình cảm không trong sáng, dễ nảy sinh nhiều vấn đề. Hạn chế sắc dục để giảm bớt những chuyện xui xẻo trong thứ 6 này.

Hôm nay mệnh chủ nên tập trung hơn vào công việc hiện tại, phát triển sự nghiệp đến mức cao hơn. Ở bàn làm việc đặt tháp Văn Xương có thể giúp cho trí tuệ thêm phần thông suốt, khả năng ghi nhớ tốt hơn, thuận lợi cho việc thăng tiến.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tiền này chủ yếu đến từ đầu tư bất động sản, tuy nhiên mệnh chủ nên thận trọng, chớ ham tiền mà lọt bẫy kẻ lừa đảo.

Sao Nhị Hắc bay vào phương Trung cung, mệnh chủ có thể vì thế mà sức khỏe suy yếu, sức đề kháng, dễ mắc phải bệnh tật, ốm đau. Ngoài ra, phong thủy ngày thứ 6 này còn có điềm báo cho thấy bản mệnh có thể gặp phải tai nạn bất ngờ nữa.

Để tiêu tai giải nạn, mệnh chủ nên dùng các mẹo phong thủy để hóa giải xui xẻo. Cũng có thể lợi dụng tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy để giảm bớt những thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 8 tháng 6 của người mệnh Tam Bích công danh vượng, tài lộc phát, gặp nhiều điều may mắn như ý. Công việc tiến triển tốt đẹp, tiền bạc nhờ thế mà không ngừng đổ về túi, bản mệnh cũng thoải mái tận hưởng những tiện ích mà tiền bạc mang lại.

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 7/6/2018, riêng về đường tình cảm thì người mệnh Tam Bích lại không được như ý. Gia đạo kém an yên, giữa các thành viên trong nhà có thể sẽ xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến tình cảm gia đình.

Mệnh chủ hôm nay nên mặc đồ màu đỏ, hồng, hạn chế sử dụng trang phục màu xanh, điều đó có thể giảm bớt những tác động của trường khí xấu lên mình, giúp điều hòa cảm xúc, tâm trạng cũng trở nên thoải mái hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 8 tháng 6 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Chính Tây, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện rắc rối, phiền phức về tình cảm. Đào hoa sát chiếu mệnh, gia đạo bất an, vợ chồng xung khắc, tranh cãi không thôi.

Điểm sáng trong ngày thứ 6 này có lẽ là đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ khá vượng, nhất là những người theo nghiệp văn chương. Thêm nữa, con cháu trong nhà cũng giành được nhiều thành tích tốt về học hành, có tin vui về thi cử.

Có thể bạn không biết nhưng đá phong thủy có rất nhiều tác dụng, trong đó đá thạch anh mắt hổ có thể giúp cho tâm trí thông suốt, suy nghĩ tỉnh táo, giảm bớt những sai sót có thể mắc phải.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 078/06/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay vận trình khá tốt. Công việc phát triển, các kế hoạch được triển khai tốt đẹp và thu về kết quả khả quan. Mệnh chủ có thể sẽ tìm ra được hướng đi mới trong tương lai.

Song về sức khỏe thì người mệnh này có lẽ nên chú ý nhiều hơn. Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Bắc, gây ra những bệnh về đường ruột, ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Nên chọn thực phẩm sạch, bảo quản tươi sống để hạn chế khả năng bị ngộ độc thực phẩm.

Các trường khí xấu vào nhà nên khiến cho năng lượng hỗn loạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ. Để giải quyết vấn đề này, người mệnh Ngũ Hoàng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như la bàn hóa sát hay chuông gió kim loại để xu cát tị hung.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 8/6/2018 của người mệnh Lục Bạch công danh tăng tiến, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Sự nghiệp lên như diều gặp gió, được quý nhân nâng đỡ và giúp sức khá nhiều.

Tuy nhiên, càng ở trên cao thì càng dễ gặp nhiều rắc rối, mệnh chủ nên làm việc tuân thủ pháp luật, chớ ham cái lợi trước mắt mà phải trả cái giá quá đắt. Thêm nữa, hãy dành thêm thời gian cho gia đình, đừng quá mải mê làm việc mà quên mất mình còn có những người cần yêu thương chăm sóc đang đợi ở nhà.

Trong nhà có thể trưng những đồ phong thủy như quả cầu vàng để thúc vận quý nhân, xua vận tiểu nhân, tạo thêm đà thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 8/6/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy hôm nay là ngày Thất Xích nhập phương Chính Bắc, mang tới những tin vui về chuyện tình cảm của mệnh chủ. Người mệnh Thất Xích được đào hoa chiếu mệnh, dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn thì có thể đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ và gây ra nhiều sóng gió trong gia đình. Các cặp vợ chồng cần dành thêm nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm đã phần nào nguội lạnh.

Thứ 6 này nên hạn chế sử dụng đồ nội thất màu đỏ trong nhà vì nó có thể gây ra những bất đồng, kích động cảm xúc, dẫn đến những trận tranh cãi nảy lửa giữa những người đã từng hứa hẹn, thề ước thương yêu nhau đến trọn đời trọn kiếp.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 08 tháng 06 của người mệnh Bát Bạch cho thấy sao Bát Bạch bay vào phương Tây Nam, mang tới nhiều cơ may tài lộc cho người mệnh này. Mệnh chủ nếu biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền thì chẳng lo phải sống trong cảnh túng thiếu, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tài lộc cực vượng, người mệnh Bát Bạch nên xem xét kế hoạch tài chính và cân đối chi tiêu cho hợp lý. Nếu có cơ hội đầu tư thì nên tìm hiểu kĩ, có thể mạnh dạn đầu tư để không bỏ lỡ thời cơ tài lộc vào nhà.

Trong nhà đặt bể nuôi cá vàng cũng sẽ làm tăng thêm sự may mắn về đường tài lộc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 08/06/2018 của người mệnh Cửu Tử thứ 6 này có nhiều tin vui. Gia đình hòa thuận, các thành viên tình cảm hài hòa, vui vẻ chung sống bên nhau. Con cái ngoan hiền, học hành tấn tới, là niềm tự hào của bố mẹ.

Thứ 6 này người mệnh Cửu Tử nên chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khỏe, nhất là chú ý đến việc chăm sóc cho đôi mắt. Không khí ô nhiễm, bụi bặm nhiều hay sử dụng điện thoại, tivi quá nhiều cũng có thể khiến cho thị lực suy giảm.

Vị trí phương Chính Đông nên dọn dẹp sạch sẽ, tránh để quá nhiều đồ đạc bừa bãi ở vị trí này trong nhà để giảm bớt những điều xui xẻo, giữ an toàn cho đôi mắt.

Xem thêm 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...