Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 6/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 6/7/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 6/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích được tài lộc vượng, tiền bạc không hề túng thiếu, hết rồi lại có, dường như làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ có chuyện phải đi xa, có thể do công việc, có thể đơn giản chỉ là một chuyến đi chơi xa. Người thân của bạn cũng có thể ứng với điềm này, có thể xen thêm yếu tố tình cảm.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 6/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 6/7/2018

Ngày hôm nay nên để mắt trông chừng con trẻ, tránh để trẻ ngoài tầm mắt của người lớn. Ngày nắng nóng, nhiều gia đình lựa chọn cho con đi bơi, khi ấy nên để mắt tới con, chớ để một phút lơ là mà gây hậu quả đáng tiếc.

Con trẻ là niềm vui trong nhà, nếu gia đình bạn đang mong chờ có thiên thần nhỏ thì có thể tham khảo thêm các gợi ý về phong thủy để có lợi cho đường tử tức.

Bạn có biết Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc nhập vào phương Đông Nam, mệnh chủ cần lưu tâm hơn đến các vấn đề về sức khỏe. Thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiều gia đình sử dụng điều hòa không khí, song không khí nóng lạnh chênh lệch có thể gây ra các chứng bệnh về đường hô hấp như khô mũi, khó thở hay ho khan.

Thứ 6 này có điềm báo cho thấy người mệnh Nhị Hắc phát về đường tài lộc. Tiền bạc khá rủng rỉnh, mệnh chủ có thể dùng đó làm tiền tiết kiệm đề phòng khi túng thiếu. Các khoản đầu tư bất động sản cũng có khả năng sinh lời cao.

Để giảm bớt hung hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình, người mệnh này tốt nhất nên tránh dùng quá nhiều màu đỏ và vàng trong đồ nội thất, giảm bớt sự xung sát giữa các luồng khí.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 6/7/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay khá thuận lợi về đường học hành thi cử, con cái trong nhà cũng nhờ thế mà được thơm lây, vận trình trong ngày nhiều điều tốt lành.

Có điều, mệnh chủ cần giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy khi làm việc. Như vậy có thể dẫn đến họa thị phi, tranh cãi bất đồng giữa mệnh chủ với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác đều khiến cho người mệnh Tam Bích gặp rắc rối, tiền bạc cũng vì thế mà hao tổn không ít, khả năng thăng tiến cũng ít ỏi.

Có nhiều cách để tránh họa thị phi bằng cách cắm hoa hồng, bạn cũng có thể tiêu tai giải nạn. Song cần nhớ là hoa hồng nên chọn màu đỏ, cũng phải cắt tỉa bớt lá trước khi cắm mới có hiệu quả cao.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 6/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Tây Bắc, điều này khiến cho quan hệ trong gia đình của mệnh chủ không được hài hòa, thường thì cha và con gái dễ khắc khẩu, bất đồng quan điểm. Nữ mệnh cũng không được hưởng thái bình.

Tuy tiền bạc thứ 6 này không thiếu nhưng rối ren, mâu thuẫn trong chuyện gia đình khiến cho người mệnh Tứ Lục không khỏi buồn phiền, không khí trong gia đình cũng rất nặng nề, không ai nói với ai câu nào.

Tình cảm gia đình là nền tảng cho mọi tình cảm khác trong xã hội. Hãy học cách để dung hòa những mâu thuẫn, hài hòa các mối quan hệ, và trên hết là để tình yêu giải quyết mọi mâu thuẫn.

Xem thêm Những địa thế nhà xấu gây hao tán tài lộc và cách hóa giải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 6/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng khó được vui bởi đủ thứ chuyện phiền phức xảy ra. Mệnh chủ dễ vướng vào những chuyện tranh đấu danh lợi, cũng có thể chịu đủ tai tiếng thị phi mà chẳng phải do mình gây ra.

Tâm trạng bất ổn, lại thêm Ngũ Hoàng nhập cung Chính Tây nên mệnh chủ dễ bất cẩn mà bị thương bởi các vật bằng kim loại. Các vấn đề sức khỏe chủ yếu xoay quanh an toàn vệ sinh thực phẩm, mệnh chủ cần đề phòng bị ngộ độc thức ăn.

Trong nhà nên dùng la bàn hóa sát hoặc chuông gió kim loại để giảm bớt phần hung hiểm, tránh những tai họa có thể xảy ra. Sức mạnh của những vật phẩm phong thủy này có thể giúp bạn tiêu tai giải nạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 6/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy sao Lục Bạch gặp Tứ Lục, điều đó khiến cho người mệnh Lục Bạch có thể sẽ gặp phải những chuyện không vui về đường tình duyên. Các mâu thuẫn giữa mệnh chủ và người ấy có thể càng ngày càng trở nên gay gắt hơn.

Song một điều an ủi cho người mệnh này là hôm nay bạn có điềm báo phát tài, tuy không đến mức tiền bạc đổ về ào ào nhưng chắc chắn là rủng rỉnh tiền, thoải mái để chi tiêu. Nếu có ý định đầu tư nhà đất thì hoàn toàn có thể tiến hành.

Để tiền bạc luôn dồi dào, không bị thất thoát, thứ 6 này người mệnh Lục Bạch nên xem hướng nhà và chú ý đến vị trí thuộc phương Đông Bắc trong nhà mình, tránh để nơi này bẩn thỉu, lộn xộn đồ đạc kẻo hao tài tán lộc.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 6/7/2018 của người mệnh Thất Xích được tài lộc vượng, tiền bạc không hề túng thiếu, hết rồi lại có, dường như làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công.

Nhưng có lẽ tiền bạc chẳng mua được hạnh phúc nên trong ngày sao Thất Xích nhập vào phương Chính Nam, gia đình mệnh chủ gặp nhiều chuyện không như ý, mâu thuẫn bất đồng giữa các thành viên xảy ra liên tục, nhất là các thành viên nữ, khiến cho không khí trong nhà vô cùng căng thẳng.

Trong nhà nên sắp xếp theo đúng phong thủy để giảm bớt những xung khắc giữa các thành viên.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 5/7/2018, người mệnh Bát Bạch nên tiến hành các kế hoạch kinh doanh của mình, nhất là nếu kinh doanh bất động sản thì càng chớ nên chần chừ. Tài lộc về nhà nhiều như nước, ngoài nguồn tiền để kinh doanh thì mệnh chủ có thể tiết kiệm để mua nhà mua đất tích trữ dần.

Thứ 6 này mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tiền bạc không mua được tình cảm, càng chẳng thể thắp lên ngọn lửa ấm áp trong gia đình. Trong nhà cha con bất hòa dễ khiến cho cả đôi bên đều chịu tổn thương.

Trong nhà có thể trưng bày các vật phẩm phong thủy như cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ, hồng, tím… Sức mạnh của thạch anh sẽ giúp cho mối quan hệ trong gia đình được bình ổn hơn.

Xem thêm Cây hợp mệnh Hỏa giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cần phải chú ý hơn đến con cháu trong nhà. Có thể chúng sẽ gặp vấn đề về sức khỏe hoặc chơi bời quên lối về, cần sự quan tâm sâu xát của phụ huynh, người lớn trong nhà.

Hôm nay mệnh chủ dễ đạt được những khoản tài lộc bất ngờ, tiền bạc tới từ những nguồn không chính thống, song cũng đủ để chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên, nhớ là không nên dính dáng đến pháp luật mà kiếm tiền phi pháp.

Trong nhà có thể đặt các loại đá phong thủy như thạch anh tím, san hô đỏ hay thạch anh mắt đỏ… sẽ có tác dụng vượng tài vượng vận.

Xem thêm Sau khi chết, bạn sẽ thành “MA” hay thành “THIÊN THẦN”?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...