Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/4/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 5/4/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc đang trên đà tiến triển tốt có thể bị cản trở.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 5/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc đang trên đà tiến triển tốt có thể bị cản trở.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục là sinh xuất, mệnh chủ có nhiều tài năng nhưng có thể hôm nay chưa phải là thời điểm để bạn thể hiện mình.

Mệnh chủ có thể thúc vượng công danh sự nghiệp của mình bằng những vật phẩm phong thủy như voi phong thủy, tháp Văn Xương hay thuyền buồm phong thủy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 5/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 5/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc trong tay.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, điềm báo phong thủy cho thấy nữ mệnh nên cố gắng hết sức, nắm bắt thời cơ để thể hiện bản thân.

Trong ngày nếu có việc quan trọng cần tiến hành nên mặc đồ màu trắng hay xám, chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, không phải là màu sắc hợp phong thủy của mệnh chủ.

Xem thêm Top con giáp lao đao bởi tiểu nhân hãm hại trong tháng 4/2019

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 5/4/2019 của người mệnh Tam Bích cần phải đề phòng chuyện tranh chấp, bất đồng trong công việc.

Mệnh chủ nên tìm người trợ thủ đắc lực, đáng tin cho mình. Đừng tùy tiện đặt lòng tin vào người khác, có thể dẫn tới họa kiện tụng phiền phức rắc rối.

Để giảm bớt những xui xẻo có thể xảy ra trong ngày, mệnh chủ nên trưng hoa hồng đỏ trong phòng, cũng có thể dùng quả cầu thạch anh hồng để vượng khí.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 5/4/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Đông, người mệnh này vận trình thăng trầm bất định, có niềm vui và cả nỗi buồn.

Tứ Lục gặp Thất Xích là khắc nhập, tài lộc trong ngày khá dồi dào nhưng chưa chắc mệnh chủ đã hoàn toàn được thụ hưởng.

Tranh chấp tài sản có thể dẫn đến sứt mẻ tình cảm, cần phải khéo léo thương lượng để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 5/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng có khả năng gặp phải vấn đề về sức khỏe. Sức đề kháng yếu khiến bạn dễ mắc bệnh theo mùa.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, mệnh chủ tài lộc hôm nay có không ít song cũng sẽ mất 1 phần để chi trả cho việc chữa bệnh.

Trong nhà chớ nên dùng quá nhiều đồ màu vàng hay đỏ, cũng nên lưu ý đến phong thủy nhà ở bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe người sống trong nhà.

Xem thêm 12 con giáp nên trồng cây gì để phát tài vượng lộc, tiền tự động chảy vào túi?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 5/4/2019 của người mệnh Lục Bạch nếu hôm nay có việc đi xa thì nên cẩn thận giữ an toàn cho bản thân mình, nhất là nữ mệnh.

Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập, việc đi xa có thể sẽ giúp cho con đường sự nghiệp công danh của bạn thăng tiến.

Để đảm bảo an toàn, mệnh chủ nên lưu ý khi tham gia giao thông.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 4/4/2019, người mệnh Thất Xích nên hạn chế tám chuyện, đừng tùy tiện phát biểu ý kiến về việc của người khác.

Mệnh chủ hôm nay dễ vướng họa thị phi, gặp chuyện điều tiếng. Nếu đã biết trước thì nên nhớ kỹ mà chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Trong nhà nên hạn chế đặt quá nhiều đồ điện tử ở phương vị Tây Bắc trong ngày thứ 6 này, có thể nó sẽ khiến vận trình bị ảnh hưởng xấu.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 5/4/2019 của người mệnh Bát Bạch tài lộc vượng, có nhiều tiền bạc trong tay nhờ sức lao động của mình.

Tuy nhiên Bát Bạch gặp Nhị Hắc có thể khiến cho mệnh chủ dễ tin người lầm chỗ, bị lừa gạt tiền bạc, tài lộc đến tay mà không giữ được.

Mệnh chủ nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu, cũng cần giữ tỉnh táo minh mẫn đầu óc. Có thể dùng tháp Văn xương trưng trên bàn làm việc có hiệu quả tốt.

Xem thêm Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 6 ngày 5/4/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Bắc, mệnh chủ có điềm báo hỷ sự, có nhiều chuyện vui cả về tình cảm và tài lộc.

Cửu Tử gặp Tam BÍch là sinh nhập, gia đạo an yên, các thành viên hòa thuận. Tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều hơn.

Mệnh chủ trong ngày hôm nay có thể tăng thêm yếu tố Mộc trong nhà mình như trưng cây cảnh, bày đồ gỗ nội thất để vượng tài vượng khí.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo có số đào hoa trong tháng 4/2019, dễ nên duyên đến với người trong mộng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...