Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/10/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 5/10/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích gặp nhiều may mắn khi mà công việc vô cùng thuận lợi, nhờ thế mà các khoản lương thưởng cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho 12 con giáp tài lộc vượng, công danh phát

Top con giáp XUI XẺO bủa vây, làm gì cũng THẤT BẠI ê chề trong tháng 10/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài khả năng tưởng tượng của mình.

Chuyện vui có mà chuyện buồn cũng có. Mệnh chủ đạt được những bước tiến lớn trong công việc nhưng lại không được vui vẻ cho lắm khi mà gia đình nhiều chuyện xáo trộn.

Tình cảm vợ chồng càng ngày càng trở nên phai nhạt, khiến cho mệnh chủ không thể nào an tâm được. Vốn tưởng có thể ở bên nhau đầu bạc răng long mà ngờ đâu có thể “giữa đường đứt gánh”.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 5/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 5/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ cần đến rất nhiều khả năng tập trung để khai thác triệt để những cơ hội tài lộc trong ngày, đón tiền bạc về nhà.

Ngày hôm nay là thời điểm mà Nhị Hắc nhập cung Chính Bắc, đây không phải là dấu hiệu tốt cho sức khỏe của người mệnh này. Ham công tiếc việc, chẳng nỡ rời tay, bản mệnh không chú ý ăn uống đúng giờ nên dễ mắc các bệnh về đường ruột.

Tiền bạc quan trọng thật nhưng không có nghĩa là quý hơn cả sức khỏe của mình. Người mệnh Nhị Hắc nên hiểu rõ điều này, đừng bán mạng vì tiền, rồi lại lấy tiền ra mua sức khỏe.

Xem thêm Cách hóa giải dành cho trẻ con hay khóc đêm

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 5/10/2018 của người mệnh Tam Bích gặp nhiều may mắn khi mà công việc vô cùng thuận lợi, nhờ thế mà các khoản lương thưởng cũng tăng lên đáng kể.

Có điều, mệnh chủ cần phải đề phòng những kẻ ganh ghét với thành quả mà bạn đang đạt được. Chớ nên cả tin, cả nể quá mức kẻo bị hãm hại lúc nào cũng chẳng hề hay biết.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 5/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy vận trình thăng trầm bất định, khi khởi vượng, khi lại sa sút. Công việc vẫn có cơ hội để phát triển, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là có thể chuyển mình.

Tuy nhiên, để có được thành quả tốt đẹp như vậy thì người mệnh này cần phải biết tiết chế cảm xúc bản thân, đừng sa đà vào những thú vui cá nhân mà đánh mất mục tiêu của mình.

Mệnh chủ cần nhắc nhở bản thân thường xuyên về những điều mình muốn làm.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 5/10/2018 cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam, người mệnh Ngũ Hoàng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Đặc biệt, ở miền Bắc trời đang chuyển lạnh, không cẩn thận là ốm đau, bệnh tật ngay.

Công việc hôm nay lại bận rộn, đủ thứ chuyện đều đến tay, “trăm dâu đổ đầu tằm”, người mệnh Ngũ Hoàng tất bật ngược xuôi mà sức khỏe yếu nên cũng có khi lực bất tòng tâm.

Mệnh chủ dù có ham công tiếc việc đến đâu thì cũng phải quý trọng sức khỏe của mình. Hơn nữa, nếu không có sức khỏe, dù có muốn làm gì cũng vô cùng khó khăn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/10/2018 của người mệnh Lục Bạch có nhiều việc cần phải di chuyển, thậm chí là xuất hành xa, có thế thì mới có tiền của chi tiêu.

Nhưng Lục Bạch hôm nay gặp Thất Xích, người mệnh này cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Nhất là khi không ở bên người thân thì càng cần phải biết lo cho bản thân nhiều hơn.

Bản mệnh nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy hộ thân có tác dụng trừ tà hóa sát để bảo vệ cho mình. Đừng đi đến những nơi hoang vắng 1 mình, cũng chớ ra ngoài khi đêm hôm khuya khoắt.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 5/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Bát Bạch, người mệnh này đang đứng trước nhiều cơ hội thăng tiến rất tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh gặt hái được không ít thành công.

Có điều, địa vị càng cao thì mệnh chủ càng dễ trở thành mục tiêu cho những kẻ tiểu nhân hãm hại. Người mệnh Thất Xích cần phải biết phòng thân, chớ nên ham lo chuyện bao đồng mà gặp họa.

Mệnh chủ cần đề phòng họa thị phi do kẻ xấu đơm đặt làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của mình.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 5/10/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Tây, cơ hội kiếm tiền của người mệnh Bát Bạch đã đến, mệnh chủ cười vui không ngớt khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Song điềm báo phong thủy cho thấy tiền dễ đến thì cũng dễ đi. Mệnh chủ cần phải có chính kiến của riêng mình, cả nể tin theo lời người khác thì dễ mắc bẫy mà tài lộc tiêu tan.

Các mối quan hệ xã giao chớ nên quá tin tưởng, cần vạch rõ giới hạn thân – sơ, đáng tin và không đáng tin. Ngờ nghệch, ngây thơ sẽ chỉ trở thành mồi ngon cho kẻ khác xâu xé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 4/10/2018, người mệnh Cửu Tử tình duyên vượng, dễ tìm thấy được tình yêu cho mình. Mệnh chủ nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu tới.

Tiền bạc hôm nay không cầu cũng tự có. May mắn không chỉ dừng ở đường tình duyên mà còn đến với đường tài lộc của người mệnh Cửu Tử, chẳng cần tranh đấu cũng có được thứ mình muốn.

Song trong ngày nên chú ý sắp xếp đồ đạc trong nhà sạch sẽ gọn gàng. Đặc biệt nếu phương vị Đông Bắc mà bừa bãi thì dễ gặp họa tán tài, bị lừa gạt hết tiền bạc.

Xem thêm Mệnh Hỏa có nên nuôi cá, xây hòn non bộ trong nhà?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...