Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/5/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 4/5/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có thể gặp tai tiếng thị phi, họa từ trên trời rơi xuống, muốn tránh cũng không được. Tuy nhiên, có thể chuyển đổi mức độ ảnh hưởng, từ lớn thành nhỏ, hóa hung thành cát bằng thái độ lạc quan và sự nỗ lực hết mình.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 04/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch đồng cung tại hướng Đông. Đây được coi là phương vị vượng nhân duyên, đào hoa.

Đặt một lọ hoa tươi tại phương vị này càng giúp đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân tìm kiếm tình yêu đích thực.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 4/5/2018

Trong ngày thứ 6, công việc tiến triển khá thuận lợi nhưng theo chiều hướng đều đều, chưa có sự đột phá. Bạn nên dành thời gian để xem xét, đánh giá lại toàn bộ quá trình làm việc, biết đâu sẽ tìm ra hướng đi mới dẫn đến sự đột phá bất ngờ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 4/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể gặp tai tiếng thị phi, họa từ trên trời rơi xuống, muốn tránh cũng không được. Tuy nhiên, có thể chuyển đổi mức độ ảnh hưởng, từ lớn thành nhỏ, hóa hung thành cát bằng thái độ lạc quan và sự nỗ lực hết mình.

Bản mệnh tiếp tục chú ý đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, cần đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông để không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Trong ngày thứ 6 này, để hóa giải thị phi cũng như điềm xui đang đeo bám, người mệnh Nhị Hắc có thể đeo trang sức ngọc thiềm (ve sầu) bên mình.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền tài đầy nhà trong 3 tháng tới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Tam Bích có thể vướng phải rắc rối thị phi, vừa mất thời gian công sức lại tốn kém tiền của. Làm gì cũng nên nhượng bộ, tránh thái độ ngạo mạn thì may ra tránh được thị phi.

Nhìn chung công việc trong ngày khá nhiều và áp lực, đòi hỏi bản mệnh cần lập kế hoạch rõ ràng mới không phạm sai lầm.

Lưu ý khi có đối tượng mời gọi đầu tư hay tham gia vào chương trình, hoạt động nào đó một cách mờ ám, nên tránh xa kẻo tiền mất tật mang.

Xem thêm Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thuỷ nhà ở

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 04/05/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục đồng cung ở hướng Tây Bắc, mang tới tin vui về chuyện học hành, thi cử hay kết quả công việc. Rõ ràng công sức và sự nỗ lực của bạn không hoài công vô ích, nó đều được đền đáp xứng đáng.

Ngày thứ 6 này, nữ mệnh Tứ Lục gặp nhiều bất lợi trong công việc, nhất là việc kinh doanh, buôn bán. Áp lực công việc khiến tinh thần bản mệnh sa sút, dễ cáu giận, làm mất lòng người khác, thậm chí lỡ mối làm ăn lớn.

Người mệnh Tứ Lục nên đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy hoặc treo tranh có thuyền buồm ở phòng khách hay phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng thúc đẩy vận khí cát lành, xua đi điềm xui xẻo, làm việc “thuận buồm xuôi gió”.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung ở hướng Tây, nơi đây tồn đọng nhiều năng lượng tiêu cực. Chú ý dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng tại phương vị này.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Ngũ Hoàng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào họa thị phi, kiện tụng tốn kém tiền của.

Nhằm dễ dàng thu hút cát khí, hóa giải xui xẻo và tăng phần sinh động cho không gian sống người mệnh Ngũ Hoàng có thể cân nhắc đến việc đặt một bể cá vàng trong nhà. Nhưng cần lưu ý 3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/5/2018 của người mệnh Lục Bạch có dấu hiệu phát tài nhỏ, lợi cho kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, một ngày túi tiền rủng rỉnh.

Những ai đang làm công việc liên quan đến tính Kim như cơ khí, chế tạo máy móc, thợ kim khí… sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, gặt hái thành công lớn, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tiếp xúc nhiều hoặc sử dụng đồ vật màu trắng hoặc ghi sẽ mang tới nhiều may mắn cho người mệnh Lục Bạch ngày hôm nay. Theo đó, bản mệnh có thể mặc trang phục, đeo trang sức hay phối với phụ kiện cùng các gam màu trên sẽ dễ dàng thu hút vận khí cát lành.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 04/05/2018 của người mệnh Thất Xích sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm. Gia đình lục đục, vợ chồng mâu thuẫn lớn hoặc giữa cha mẹ và con cái xảy ra xung đột. Nếu không giữ được bình tĩnh, e rằng bản mệnh sẽ gây ra họa lớn, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Người mệnh Thất Xích tính tình thẳng thắn và khá nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác. Chính tật xấu này là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công lớn hơn. Hãy sửa đổi càng sớm càng tốt.

Bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy ở phòng khách hay bàn làm việc để dễ dàng trấn an tinh thần và bình tĩnh xử lý mọi chuyện. Theo đó, mọi sự sẽ chuyển hướng tốt đẹp hơn.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Bát Bạch khá “mát tay” và “có duyên” với bất động sản. Tiến hành giao dịch hay môi giới đều có tỷ lệ thành công cao, bỏ túi không ít lợi nhuận.

Tuy nhiên, Bát Bạch bay vào hướng Bắc, cung tinh tương khắc, có chuyện không vui về tình cảm. Đôi bên nảy sinh cãi vã, trong nhà có chuyện buồn, tinh thần ít nhiều bị ảnh hưởng.

Mặc trang phục hoặc đeo trang sức, phụ kiện có màu đỏ hoặc xanh dương trong ngày sẽ mang lại sự tự tin và nhiều cát khí cho người mệnh Bát Bạch.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/5/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử đồng cung ở hướng Tây Nam mang theo nhiều hỷ khí cho bản mệnh. Gia đạo an vui, khả năng cao có hỷ sự hoặc khách quý tới thăm…

Người mệnh Cửu Tử vốn phóng khoáng về cả tiền bạc và chuyện tình cảm, nhân duyên khác giới rất vượng. Nếu đã có gia đình, cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo mất tiền của, uy tín vì chuyện trai gái.

Nếu có thể, bản mệnh nên đặt tượng gà trống phong thủy trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát, giải trừ tiểu nhân, đào hoa sát, vừa tăng cường nhân duyên và tài lộc.

Xem thêm 7 trường hợp dù thích đến mấy cũng không được dùng tỳ hưu phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...