Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/1/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 4/1/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử công việc suôn sẻ hanh thông, dễ bề phát huy năng lực của mình, có được vị trí xứng đáng với khả năng.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2019 theo Thần số học

Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch nên cố gắng tập trung vào việc mình đang làm, phát huy hết kĩ năng sẵn có, tất có được điều như ý.

Tuy nhiên, mệnh chủ có thể gặp phải 1 số rắc rối trong chuyện tình cảm. Đôi bên tranh cãi vì những chuyện không đáng nhưng lại khiến tình cảm sứt mẻ.

Mệnh chủ nên bình tâm để suy xét mọi vấn đề cho kĩ càng. Có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy trợ tình duyên như tượng đôi uyên ương để trong phòng ngủ của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 4/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 4/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, nhất là trong chuyện tình cảm vợ chồng. Áp lực cuộc sống có thể khiến cho đôi bên hiểu lầm lẫn nhau.

Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, điềm báo phong thủy cho thấy sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, ăn uống khó tiêu, dễ mắc phải các vấn đề về đường tiêu hóa.

Mệnh chủ nên xem xét lại chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi của mình.

Nên xem Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 4/1/2019 của người mệnh Tam Bích cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, nhất là khi làm việc, tránh để những cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể.

Những mâu thuẫn có thể bùng phát từ việc bất đồng ý kiến trong công việc, tuy nhiên đó cũng là điều khó tránh, mệnh chủ cần tự nhắc nhở bản thân cách dùng từ ngữ, hành động cho hợp lý.

Mệnh chủ hôm nay có thể đặt quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc để giảm bớt những xung khắc trong mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh những sai lầm đáng tiếc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, người mệnh này có điềm báo thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Mệnh chủ nên tập trung làm việc để nắm bắt cơ hội phía trước.

Ngoài ra, hôm nay còn là dịp để người mệnh Tứ Lục đón tài lộc về nhà. Hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch kinh doanh trước đó của bạn, sẽ sớm có tin tốt báo về.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết miền Bắc vẫn đang khá khắc nghiệt, chú ý mặc ấm, đề phòng những bệnh liên quan đến khí huyết, tim mạch.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục là khắc nhập, mệnh chủ có thể sẽ được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều cơ hội để thể hiện mình trong công việc. Nên cố gắng hết sức để không bỏ lỡ cơ hội.

Người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nếu cảm thấy trong lòng bất an có thể niệm Kim cương kinh để tiêu tai giải nạn. Mệnh chủ có thể chọn vị trí chính giữa nhà để niệm, sẽ có tác dụng tốt hơn.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch (từ 06/01/2019 đến 03/02/2019 Dương lịch)

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 3/1/2019, người mệnh Lục Bạch thứ 6 này có thể vì yêu cầu công việc mà phải đi xa, không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc, khó có thể thuận lợi hoàn thành những mục tiêu mình mong muốn.

Mệnh chủ nên chú ý đề phòng, chớ nên tin người thái quá. Cũng có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy để xua tan những hiểm họa do tiểu nhân gây ra nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 4/1/2019 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Tây, người mệnh này hôm nay dễ gặp họa phá tài, tiền bạc tới tay chưa kịp ấm chỗ đã có chuyện phải dùng đến.

Người mệnh Thất Xích cũng cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình. Có nhiều chuyện không thể cả nể mà cho qua, cuối cùng mất bạn, lại mất cả tiền.

Chuyện tiền bạc còn dễ khiến cho vợ chồng sinh lục đục, thiếu hòa khí trong nhà. Nên tìm cách để giải quyết vấn đề này 1 cách triệt để.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Bát Bạch gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Cặp đôi mệnh này có thể sẽ hiểu lầm sinh tranh cãi, khó tìm được tiếng nói chung.

Tinh thần bất ổn, mệnh chủ không có tâm trạng để làm việc, cũng chính vì thế mà có thể sẽ để lỡ mất những cơ hội phát tài quý giá.

Hôm nay người mệnh Bát Bạch có lộc kiếm tiền, tiền không cầu cũng tự tới. Nhưng nếu cứ mãi u mê trong chuyện tình cảm thì e rằng chẳng giữ được gì trong tay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/1/2019 của người mệnh Cửu Tử công việc suôn sẻ hanh thông, dễ bề phát huy năng lực của mình, có được vị trí xứng đáng với khả năng.

Cửu Tử bay vào phương chính Nam, đây là điềm báo tin xấu về sức khỏe. Mệnh chủ nên cân đối thời gian làm việc cho phù hợp, chớ nên để áp lực công việc quá lớn mà không được giải tỏa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm việc gì cũng nên học cách vừa đủ. Đừng để bản thân u mê, lạc lối, cũng đừng quá say đắm mà không quan tâm đến vấn đề gì khác nữa.

Xem thêm Tâm sinh tướng, Tướng đẹp quyết định bởi Tâm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...