Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 3/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 3/8/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 3/8/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Công việc không ổn có thể gây ra họa quan tụng.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 31/07/2018 đến ngày 06/08/2018

Tử vi phương đông tháng 8/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 3/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay công việc suôn sẻ, có điềm báo thăng tiến, khả năng cao giành được thành công.

Tuy nhiên Nhất Bạch nhập cung Chính Nam, mệnh chủ có thể vì thế mà gặp phải sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân. Cần đề phòng kẻo kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi.

Để công việc được suôn sẻ, thuận lợi hơn, người mệnh Nhất Bạch có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh, trong đó có tượng voi phong thủy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 3/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 3/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 3/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc trong ngày thứ 6 này tiền bạc dư dôi, lộc làm ăn khởi vượng. Nếu có kế hoạch kinh doanh hay khởi nghiệp, đầu tư bất động sản thì có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành.

Có điều vấn đề sức khỏe sẽ ảnh hưởng phần nào đến kế hoạch của người này. Mệnh chủ cần lưu ý đến những bệnh về đường ruột như bệnh dạ dày, bệnh về tiêu hóa…

Ngoài việc cân đối chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thì mệnh chủ có thể thử dùng những vật phẩm phong thủy trợ vận cho mình như long quy hay kỳ lân cũng có tác dụng tốt.

Xem thêm Phong thủy phòng khách cho người mệnh khuyết Thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 3/8/2018 của người mệnh Tam Bích cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Công việc không ổn có thể gây ra họa quan tụng.

Ngoài ra, mệnh chủ trong ngày gặp phải nhiều chuyện không như ý khác nữa. Tam Bích bay vào phương Tây Nam, điều này có thể khiến cho mệnh chủ ăn uống kém ngon miệng, đầy bụng hay khó tiêu.

Phong thủy nhà ở có thể là 1 trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ. Nên chú ý đến yếu tố này nếu muốn sống vui khỏe.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 3/8/2018, Tứ Lục gặp Thất Xích cho thấy người mệnh Tứ Lục không được may mắn cho lắm, vận trình lên xuống thất thường, lúc tốt lúc xấu.

Về tiền bạc thì mệnh chủ tích lũy được khá nhiều tiền của trong tay, chỉ có điều không khí gia đình không được êm ấm, vợ chồng dễ hục hặc, đòi nắm quyền trong tay. Con cái trong nhà vì thế mà không an tâm học hành được.

Cha mẹ cần làm gương cho con cái, vun vén gia đình hạnh phúc, cùng chung tay nuôi dạy con cái nên người.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ thu tài lộc về tay.

Tuy nhiên, Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Nam, mệnh chủ cần chú ý nhiều hơn trong chuyện ăn uống, đề phòng bị trúng thực, đau bụng.

Trong ngày tốt nhất nên tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ, sẽ ảnh hưởng xấu đến vận trình.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 3/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cần phải chú ý thận trọng khi có việc cần phải xuất hành xa, đề phòng tai nạn hay bệnh tật có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Lục Bạch nhập Trung cung, mệnh chủ nếu công việc đòi hỏi phải đi xa thì có thể tìm cách khác để ứng phó, bởi khả năng thành công khi đi xa là rất nhỏ.

Hôm nay chớ nên để quá nhiều đồ đạc hay rác thải ở phương vị chính giữa nhà, điều đó sẽ tác động xấu đến vận trình của gia chủ, mưu sự khó thành mà tiền bạc tự dưng tổn hao.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 2/8/2018, người mệnh Thất Xích dễ bị vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp ngoài ý muốn, thậm chí nếu nghiêm trọng còn có thể dẫn đến họa quan tụng nữa.

Trong ngày thứ 6, nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra với mệnh chủ. Đặc biệt, khi đi xe nên chú ý tập trung tinh thần, tránh để tai nạn bất ngờ xảy ra.

Để giảm bớt những xung đột trong các mối quan hệ của mình, mệnh chủ cần nhớ rằng Thất Xích kị màu đỏ làm vật dụng trong nhà, chớ nên dùng quá nhiều đồ đạc màu đỏ, dễ gây ra những bất đồng quan điểm.

Xem thêm Một năm có bao nhiêu ngày vía Quan Âm?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 3/8/2018 của  người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, đặc biệt nếu mệnh chủ làm việc liên quan đến bất động sản hay có dự định đầu tư bất động sản thì khả năng thắng lớn là khá cao.

Tuy nhiên, Bát Bạch bay vào phương Chính Tây, theo phong thủy hàng ngày thì người mệnh này có tiền nhưng cũng dễ mất tiền vì bị kẻ tiểu nhân rắm tâm lừa gạt.

Kẻ tiểu nhân đôi khi đột lốt kẻ muốn làm bạn ta, giúp đỡ ta đủ điều nên chúng ta thường mất cảnh giác.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 3/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay công việc suôn sẻ, thậm chí những thành công bạn đạt được trong ngày hôm nay có thể sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho người này.

Cửu Tử nhập vào cung Đông Bắc, mệnh chủ có nhiều tin vui liên tiếp báo về. Chẳng những công danh phát đạt mà tiền bạc cũng dồi dào hơn, may mắn hơn người, tiền hết rồi lại có.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần lưu ý không đặt thùng rác ở phương vị Đông Bắc ngày hôm nay, uế khí có thể khiến cho người mệnh Cửu Tử vì thế mà đánh mất vận may tiền bạc của mình.

Xem thêm Chọn đúng hướng cửa phú quý để sự nghiệp lên như diều gặp gió

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...