Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 31/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 31/8/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 31/8/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc con đường sự nghiệp cực kì hanh thông rộng mở, bản mệnh nhờ thế mà tiền của không lúc nào phải lo túng thiếu.

Xem thêm Bói mệnh là khoa học hay mê tín?

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp phải Tứ Lục, điều này khiến cho mệnh chủ vận trình có may mắn nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều tai họa.

Vận trình hôm nay phát chủ yếu về đường công danh sự nghiệp, song riêng về đường tình duyên lại kém sắc, dễ gây ra mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm.

Thứ 6 này, mệnh chủ muốn tình duyên thêm thắm sắc thì đôi bên nên dành thêm thời gian cho nhau, cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy là đôi uyên ương để tình cảm thêm bền chặt.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 31/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 31/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 31/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc con đường sự nghiệp cực kì hanh thông rộng mở, bản mệnh nhờ thế mà tiền của không lúc nào phải lo túng thiếu.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, mệnh chủ mải mê làm việc mà không chú ý chăm sóc sức khỏe nên dễ mắc phải nhiều bệnh tật trong người.

Mệnh chủ nên dùng yếu tố Kim để khắc chế bớt những luồng khí xấu cho mình, có thể mang theo bên mình đồ trang sức bằng thạch anh trắng cũng có tác dụng không tồi.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 31/8/2018, Tam Bích bay vào cung Chính Nam, người mệnh Tam Bích có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thi triển những kinh nghiệm và kiến thức mình học hỏi bấy lâu nay.

Thứ 6 này, người mệnh này tuy công danh vượng nhưng gia đạo kém an yên. Các thành viên trong gia đình tự tạo ra khoảng cách xung quanh mình, tình cảm cũng theo đó mà đóng băng dần.

Trong nhà mệnh chủ chớ nên dùng quá nhiều màu xanh, dễ gây ảnh hưởng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 31/8/2018 của người mệnh Tứ Lục gặp được Thất Xích, tiền của trong nhà không lúc nào túng thiếu. Điều này là nhờ nữ mệnh trong nhà khéo léo vun vén, tiết kiệm mà có.

Dù bản thân mệnh chủ hôm nay cũng đạt được không ít thành công khi mà sự nghiệp vang danh, tiền bạc cũng thu về không ít nhờ những khoản đầu tư đúng đắn nhưng vẫn có điều phải nhắc nhở.

Có chuyện gì nên giải quyết trong nhà, chớ nên mang ra ngoài kể lể tâm sự với bất cứ ai, nếu không chuyện thị phi sẽ kéo đến không ngừng làm phiền tới người mệnh này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 31/8/2018 cho thấy Ngũ Hoàng nhập Trung cung, người mệnh Ngũ Hoàng chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, hàng hóa bán chạy, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng cao.

Song mệnh chủ cần kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên nóng vội, giận dữ, khiến cho mâu thuẫn tình cảm càng ngày càng leo thang, dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ đôi bên.

Thứ 6 này người mệnh Ngũ Hoàng nên tránh mặc trang phục màu vàng hay đỏ, nó sẽ không có lợi cho việc giữ sự hài hòa trong chuyện tình cảm của người mệnh này.

Xem thêm Ngẫu nhiên gặp 5 dấu hiệu này chứng tỏ Thần tài đang gõ cửa

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31/8/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể vì công việc mà phải xuất hành xa, song khả năng cao là công việc không được thuận lợi, thậm chí còn vướng phải phiền phức.

Mệnh chủ nếu có thể giải quyết được những vấn đề đang gặp phải thì có khả năng cao sẽ thăng tiến không ngừng trên con đường sắp tới.

Trên bàn làm việc của mình, người mệnh Lục Bạch có thể trưng thêm linh khí như voi phong thủy hay quả cầu vàng để thúc vận quý nhân, có thêm nhiều may mắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 31/8/2018 của người mệnh Thất Xích có điềm báo phát tài, tiền của trong nhà không ngừng sinh sôi nảy nở.

Có điều, Thất Xích gặp phải Nhất Bạch, tiền có trong nhà nhưng chưa chắc đã giữ được dài lâu. Mệnh chủ nên tránh đi đêm về hôm, đi đến những nơi hẻo lảnh kẻo bị cướp bóc, lừa gạt.

Ngoài ra, người mệnh Thất Xích cũng nên có những vật phẩm phong thủy bảo vệ cho mình để mang theo như trang sức bằng thạch anh đen.

Xem thêm Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 30/8/2018, người mệnh Bát Bạch thường sẽ nhận được tài lộc bất ngờ, chủ yếu đến từ đất đai, bất động sản.

Tiền không cầu mà cũng có, hết rồi lại sinh sôi, mệnh chủ hôm nay không cần phải suy tính quá nhiều trong chuyện mua sắm chi tiêu hàng ngày như những lúc khác.

Song tiền đến bất ngờ thì cũng có thể đi bất ngờ. Mệnh chủ cần nghiên cứu cân nhắc kĩ trước khi quyết định tiêu 1 khoản tiền để tránh mắc phải sai lầm không cần thiết, tiền mất tật mang.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 31/8/2018 của người mệnh Cửu Tử có được những niềm vui hiếm ai bằng. Mệnh chủ tìm được hướng đi mới cho mình, đôi bên cũng năng nổ phát triển tìm tòi thêm cho mình kinh nghiệm và kiến thức.

Con đường sự nghiệp như trải bước hoa hồng, mệnh chủ từng bước từng bước đạt được mục tiêu mình đã định. Có thể vẫn sẽ có khó khăn nhất định, nhưng khả năng thành công là rất cao.

Trong ngày hôm nay nên lưu tâm đến phương vị Đông Nam, chớ đặt nhiều rác thải ở đó khiến cho tài lộc đến bên hiên nhà rồi mà lại quyết định quay đầu đi thẳng.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

 bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...