Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 30/8/2019: Lục Bạch được khen

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 30/8/2019: Lục Bạch được khen

Xem phong thủy thứ 6 ngày 30/8/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc đừng bỏ lỡ cơ hội để phát tài nhé. Hãy đi đúng đường đúng hướng mình đã chọn.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Có những dấu hiệu xui xẻo này trên khuôn mặt dễ bị thất thoát tiền bạc

Tử vi thứ 6 ngày 30/08/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 30/08/2019 của 12 Con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/8/2019 của người mệnh Nhất Bạch cần phải cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình trong ngày cuối tuần này.

Nhất Bạch nhập trung cung, điềm báo phong thủy cho thấy người này dễ bị thị phi bủa vây, bị hiểu lầm, nghi ngờ mà dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Hôm nay mệnh chủ có thể tham khảo thêm các vật phẩm phong thủy trợ mệnh cho mình, nhớ tránh những vật phẩm khiến bạn vướng họa thị phi.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 30/8/2019: Lục Bạch được khen
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 30/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 30/8/2019 của người mệnh Nhị Hắc đừng bỏ lỡ cơ hội để phát tài nhé. Hãy đi đúng đường đúng hướng mình đã chọn.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này cũng cần lưu ý có làm việc thì có nghỉ ngơi, đừng bắt mình gắng sức quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy áp lực và căng thẳng, những lúc như thế hãy thử tham khảo thêm cách giải tỏa áp lực theo phong thủy đơn giản mà hiệu quả nhé.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích nhập cung Chính Tây, người mệnh này nên chú ý giữ an toàn khi ra ngoài đường ngày hôm nay, tốt nhất là nên đảm bảo an toàn cho chính mình trước khi nhờ cậy ai.

Trong ngày chớ nên lo chuyện bao đồng bởi dễ bị liên lụy. Bạn có thể giúp đỡ người khác nhưng nên hạn chế trực diện ra tay, có thể đứng trong “bóng tối” làm Mạnh Thường Quân.

Người mệnh Tam Bích thứ 6 này có thể mặc đồ màu đỏ để tăng thêm vượng khí, tránh dùng đồ màu xanh lục sẽ khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay là ngày Tứ Lục nhập cung Đông Bắc, người mệnh này dễ gặp phải chuyện ngoài mong muốn, xui xẻo ập đến bất cứ lúc nào.

Mệnh chủ cần phải thận trọng khi làm việc, tránh để sai sót không đáng có, nếu không nhẹ thì bị khiển trách, mà nặng thì hoàn toàn có thể bị giáng chức.

Mệnh Tứ Lục có thể sử dụng phong thủy qua việc đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc để tăng khả năng tập trung và giữ cho đầu óc sáng suốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Người mệnh Ngũ Hoàng trong ngày thứ 6 này sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều, dễ ảnh hưởng đến mắt và máu huyết.

Ngũ Hoàng nhập cung Bát Bạch, mệnh chủ đừng ham làm việc, ham kiếm tiền quá mà tới lúc nhìn lại thì chẳng còn đủ sức khỏe để hưởng thụ thành quả mình làm ra.

Người mệnh này hôm nay không được treo Thái Tuế phù màu đỏ ở phương vị Tây Bắc trong nhà vì không mang lại may mắn như mong muốn mà còn tác dụng ngược lại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/8/2019, người mệnh này có thể được cấp trên khen ngợi vì những thành tích của mình đạt được trong khoảng thời gian này.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, mệnh chủ có thể dành thời gian rảnh để làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập cho mình, tài lộc cũng vượng lắm đó.

Trong ngày nên hạn chế đặt đồ đạc bừa bộn ở phương vị Chính Bắc trong nhà, dễ gây họa mất tiền hao của, tài lộc thất tán.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 29/8/2019: Ngũ Hoàng thuận lợi, người mệnh Thất Xích đang gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ nhanh chóng đón tin vui đó.

Tuy nhiên, trong ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch, mệnh chủ nên chọn chỗ ăn uống an toàn và hợp vệ sinh nhé, cẩn thận kẻo bị bệnh đường ruột.

Mệnh chủ trong ngày có thể mặc đồ hay dùng đồ màu đen để thêm phần may mắn, đó là màu sắc hợp phong thủy với bạn ngày hôm nay.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch mệnh chủ trong ngày thứ 6 này hãy quan tâm đến chuyện học hành của con trẻ trong nhà nhé, năm học mới đã bắt đầu rồi đó.

Người mệnh này cũng tập trung làm việc đi nhé, kỳ nghỉ sắp tới không ai mong làm việc đâu, đừng để công việc dây dưa ra cả kỳ nghỉ của mình.

Mệnh chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh vàng, thạch anh tím hay đá mã não để tăng thêm cát khí cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/8/2019, người mệnh Cửu Tử có thể sẽ gặp được quý nhân, mọi chuyện đều hanh thông thuận lợi.

Cửu Tử bay vào phương Đông Nam, mệnh chủ sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Người mệnh này có thể áp dụng phong thủy văn phòng để bước đường thăng quan tiến chức được dễ dàng hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...