Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 30/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 30/11/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 30/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc công việc không được suôn sẻ cho lắm. Thái độ làm việc rất quan trọng, nó sẽ quyết định thành quả làm việc của bạn có được công nhận hay không.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay có thể sẽ mâu thuẫn trong tình cảm khi tranh giành quyền lực trong gia đình, không ai chịu nhường ai.

Tình hình sức khỏe của người mệnh này hôm nay không được tốt. Mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa, cũng có thể sẽ bị đau dạ dày.

Để tăng cường sức khỏe, ngoài việc tăng cường tập luyện thể dục thể thao, mệnh chủ cũng nên lưu ý hơn trong việc tìm kiếm thực phẩm sạch cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 30/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 30/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy hôm nay ngày 30/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc công việc không được suôn sẻ cho lắm. Thái độ làm việc rất quan trọng, nó sẽ quyết định thành quả làm việc của bạn có được công nhận hay không.

Nhị Hắc gặp Tam Bích, mệnh chủ có điềm báo tài lộc về tay. Người mệnh Nhị Hắc nhớ phải làm việc đúng theo pháp luật, đừng tùy tiện lách luật mà gặp họa.

Mệnh chủ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, để tiền bạc không dễ bị hao tổn lãng phí. Có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/11/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay trong phúc có họa, hung cát khôn lường. Công việc đạt được nhiều bước đột phá lớn đáng tự hào.

Tuy nhiên, dường tình duyên của mệnh chủ gặp nhiều trở ngại, phía gia đình có lời ngăn cản hai người tiến tới hôn nhân vì nhiều lý do.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 30/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cần phải lưu tâm vấn đề về sức khỏe. Tứ Lục nhập Trung cung, thời tiết thay đổi thất thường khiến cho mệnh chủ mệt mỏi và khó chịu trong người.

Tuy nhiên, mệnh chủ không vì thế mà từ bỏ tham vọng của mình. Người mệnh Tứ Lục có những đam mê riêng về công việc và hôm nay là ngày bạn sẽ được vinh danh.

Xem thêm Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 30/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ hôm nay có điềm báo dễ gặp chuyện dữ nếu xuất hành xa, chính vì thế bản thân nên cân nhắc kĩ trước khi hành động.

Công việc của mệnh chủ không được suôn sẻ cho lắm, người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả xứng đáng.

Điều này khiến cho mệnh chủ không khỏi thất vọng trong lòng. Song dù sao bạn cũng vẫn còn nhiều cơ hội, hãy cố gắng nhiều hơn lần sau nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cần cẩn thận khi đi lại, đừng lơ là mất cảnh giác vì chỉ 1 đôi phút bất cẩn thôi là có thể gặp phải tai nạn bất ngờ.

Lục Bạch gặp Thất Xích, người mệnh Lục Bạch hãy cố gắng nhiều hơn trong công việc, đưa ra thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo để cải thiện bước đường tiến thân của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 30/11/2018 của người mệnh Thất Xích có điềm báo phát tài phát lộc, có điều tài lộc vượng mà khó bề tích tụ, cần phải lưu ý để không đánh mất tiền bạc trong tay.

Tiền đến từ những việc bất chính thì không thể lâu bền, mệnh chủ cần hiểu rõ điều này. Làm ăn hợp pháp có thể lâu lâu mới tích được nhiều tiền nhưng sẽ chắc chắn hơn.

Ở phương vị Đông Bắc trong nhà, mệnh chủ hạn chế đặt quá nhiều đồ kim loại hay đồ điện, sẽ không tốt cho vận trình sau này.

Xem thêm Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 29/11/2018, người mệnh Bát Bạch gặp nhiều điều may mắn, cả trong tình duyên lẫn công việc. Những mâu thuẫn tình cảm nhanh chóng được hóa giải.

Mệnh chủ có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến thứ 6 này. Năng lực hoàn toàn đủ để đáp ứng tiêu chuẩn, song mệnh chủ nên chú ý thêm về tinh thần làm việc của mình.

Trong ngày có điềm báo tiểu nhân quấy phá, chớ nên làm việc bất cẩn mà khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội lợi dụng sơ hở mà hãm hại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 30/11/2018 cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh Cửu Tử hôm nay làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc hoàn thành nhanh chóng ngoài mong đợi.

Người mệnh này còn có tiền bạc bất ngờ đến với mình. Dù chẳng cần cố gắng gì nhiều nhưng Thần Tài cho phép nên tài lộc cứ thế kéo đến.

Hôm nay mệnh chủ nên mặc đồ màu xanh, đen sẽ rất có lợi. Đặc biệt, nếu cần phải thương lượng hay kí kết hợp đồng thì chớ quên màu sắc may mắn này nhé.

Xem thêm Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...