Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/6/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 29/6/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu mệnh chủ đang học hành, thi cử thì thứ 6 này vận khí cũng khá tốt, dễ giành được thành tích cao.

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa trong tháng 7/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 29/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu mệnh chủ đang học hành, thi cử thì thứ 6 này vận khí cũng khá tốt, dễ giành được thành tích cao.

Hôm nay Lục Bạch và Nhất Bạch gặp nhau cũng giúp cho người mệnh này may mắn trong đường tài lộc. Tiền bạc dồi dào sẵn có, mệnh chủ có thể sẽ có nguồn thu lớn trong ngày hôm nay, thoải mái chi tiêu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 29/6/2018

Tuy nhiên, trong ngày thứ 6 này mệnh chủ cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Thời tiết nắng nóng mà ở ngoài trời lâu thì dễ bị đau đầu chóng mặt. Người lớn tuổi còn có thể bị đau nhức xương khớp khi trái nắng trở trời nữa.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 29/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có tài lộc bất ngờ đến với mình, có thể nghĩ đến việc đầu tư tài chính trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, chớ nên thấy vận may mà làm chuyện phi pháp, của thiên rồi cũng trả địa mà còn hại vào thân.

Thứ 6 này, Nhị Hắc bay vào phương Tây Nam, có thể khiến cho sức khỏe người này bị suy yếu. Để giảm bớt nguồn năng lượng xấu tác động tiêu cực đến mình, mệnh chủ nên dùng vật phẩm phong thủy hay trang sức phong thủy bằng đá trắng.

Ngoài ra, nam mệnh nên biết cách kiềm chế cảm xúc, đừng để mình bốc đồng, xốc nổi, lao vào chuyện thị phi mà cuối cùng thiệt thân. Họa huyết quang báo trước mệnh chủ chớ nên xô xát, tranh cãi bất đồng với người khác.

Xem thêm 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/6/2018 của người mệnh Tam Bích không phải là ngày may mắn đối với người mệnh Tam Bích. Mệnh chủ có thể gặp phải nhiều rắc rối, tranh chấp, thậm chí nghiêm trọng hơn là vướng phải họa kiện tụng.

Điều này có thể phần nhiều là do tranh giành tài sản, tình cảm anh em bất hòa dẫn đến tranh chấp. Nhẹ thì gây nhiều tai tiếng, dễ bị họ hàng làng xóm chê cười, mà nặng thì tình cảm anh em mất hết, không còn nhìn mặt nhau.

Người mệnh Tam Bích có thể lợi dụng phong thủy để giảm bớt năng lượng xấu gây họa thị phi, nên tránh màu xanh, cũng giảm bớt lượng cây xanh trong nhà. Tuy nhiên, điều đó chỉ diệt được ngọn mà không diệt được gốc, anh em trong nhà cần ngồi lại nói chuyện với nhau để hóa giải hiềm khích, tìm lại sự thân thiết ruột thịt xưa kia.

Bạn có biết “Trai mùng một, gái hôm rằm” là tốt hay xấu?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 29/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, điều này giúp cho bản mệnh phát huy được năng lực của mình. Người còn đi học thì chuyện học tập có nhiều tin vui, còn với những ai đã đi làm thì đó là điềm báo của thăng quan tiến chức.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay có báo tài lộc tới, người kinh doanh buôn bán sẽ có khoản tiền lớn từ lợi nhuận của mình. Trong ngày nên đề phòng bệnh đau mắt, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ và hạn chế việc bắt mắt làm việc quá sức.

Trong nhà có thể trưng cây xanh có tác dụng khai vận vượng tài như cây trúc phát lộc hay cây phát tài, đều có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ mệnh chủ trên con đường tài lộc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải những chuyện không mong muốn về sức khỏe. Bản thân mệnh chủ nên đề phòng những bệnh liên quan đến khí huyết, cũng chú ý ăn uống hợp vệ sinh để tránh ngộ độc thực phẩm.

Nếu mệnh chủ đã có con thì lưu tâm hơn đến sức khỏe của con, đặc biệt là con giữa. Đứa trẻ này dễ phải chịu nhiều tai ương, cũng có sức khỏe kém hơn anh chị của mình, có thể sẽ ốm đau liên miên.

Trong nhà nên tránh dùng quá nhiều đồ vật màu vàng và đỏ. Nếu em bé sức khỏe kém thì cũng hạn chế cho bé mặc những trang phục màu này, trong phòng cũng chỉ nên điểm xuyết chứ chớ dùng quá nhiều đồ nội thất trang trí màu đỏ, màu vàng.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 28/6/2018, hôm nay người mệnh Lục Bạch có tài lộc cực vượng, làm gì cũng dễ dàng, tiền bạc trong nhà nhiều không kể xiết. Có điều, tiền bạc quá nhiều có thể sẽ khiến cho vợ chồng lạnh nhạt, thiếu thời gian quan tâm chăm sóc cho nhau.

Thứ 6 này sao Lục Bạch nhập vào phương Tây Bắc, mệnh chủ có công việc cần phải đi xa, hoặc cũng có thể phải đổi việc làm. Điều này khiến cho mệnh chủ mất nhiều thời gian hơn cho công việc, thiếu quan tâm đến một nửa của mình cũng là vì thế.

Tình cảm gia đình là điều vô cùng quan trọng. Tiền bạc có thể kiếm cả đời, nhưng nếu tình cảm đã mất thì không gì có thể lấy lại được. Khi còn sống với nhau thì hãy quan tâm chăm sóc cho nhau.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 29/6/2018 của người mệnh Thất Xích có số phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, tài vận trên đà tăng trưởng mạnh, công danh cũng thăng tiến không ngừng.

Chỉ hiềm nỗi trong nhà gia đạo bất an, các thành viên dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Điều này thể hiện sự hiềm khích lớn trong các mối quan hệ, dù thân thiết nhưng cuối cùng không giữ được tình cảm.

Nên dành thời gian tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Thứ 6 này, cả gia đình quây quần bên nhau ăn một bữa cơm sẽ là cơ hội tốt để xích lại các mối quan hệ với nhau.

Xem thêm Xem bói ngày sinh âm lịch khiến cuộc đời nàng giáp dễ lận đận, long đong

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 29/6/2018 của người mệnh Bát Bạch trong ngày hôm nay có số phát tài, lợi về điền sản. Điều này cho thấy khi may mắn thì tài lộc tự tới, chẳng cần phải suy tính gì nhiều mà tiền bạc cũng tự chạy vào túi. Đầu tư bất động sản là quyết định không tồi cho mệnh chủ khi tiền bạc dư dôi.

Tuy nhiên, các mối quan hệ trong gia đình có thể thiếu sự cân bằng, một trong hai người có phần lấn lướt người còn lại, mà hôm nay khả năng cao là ưu thế sẽ nghiêng về phía người vợ, gây bất bình với người chồng.

Trong nhà tiền bạc không thiếu nhưng tình cảm lại có vấn đề thì cũng khó lòng mà hạnh phúc. Mệnh chủ có thể cắm hoa hồng trong nhà, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa có thể thúc vận đào hoa, để tình cảm thêm phần gắn kết hài hòa.

Xem thêm Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 6 ngày 29/6/2018 của người mệnh Cửu Tử trong ngày gặp Ngũ Hoàng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, trong người mệt mỏi ốm yếu, không chịu được kích động mạnh. Chuyện thi cử học hành của con cháu cũng kém phần thuận lợi.

Duy có công việc của mệnh chủ thì vẫn tiến triển tốt đẹp. Người mệnh Cửu Tử dồn hết tâm sức vào công việc nên có thể sức khỏe sẽ càng yếu hơn. Dù công việc đạt được thành quả nhưng bản mệnh cũng phải trả giá không ít.

Nên chú ý đến vị trí Chính Nam trong nhà, tránh để quá nhiều đồ đạc hay vệ sinh thiếu sạch sẽ ở vị trí này, sẽ ảnh hưởng đến vận trình của người trong nhà cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ.

Xem thêm Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...