Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/9/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/9/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch có điềm báo đi xa vì công việc, nhưng chỉ e rằng việc muốn làm chẳng thể làm xong vì có kẻ đang tâm ngáng trở.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

Khám phá điểm mạnh của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều may mắn, công việc ổn thỏa thuận lợi, đạt được nhiều thành công lớn.

Tuy nhiên, do Nhất Bạch nhập cung Tây Nam nên trong cát tàng hung, mệnh chủ cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, cướp đi công sức của mình.

Ngoài ra, hôm nay mệnh chủ cũng nên chú ý đến sức khỏe của cha mẹ. Người già có thể mắc các bệnh về đường ruột, khiến cho chuyện ăn uống khó khăn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 28/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 28/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc tiền bạc không thiếu, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân chưa chắc đã được êm ấm.

Trong nhà vợ là người nắm quyền, chồng không đóng vai trò gì quan trọng, khiến cho cán cân gia đình mất cân bằng, dễ gây ra những xung đột, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng.

Mệnh chủ nên tìm rõ nguyên nhân để có cách hóa giải hợp lý. Tình nghĩa vợ chồng tu biết bao nhiêu kiếp mới có được, đừng để đến khi mất đi mới hối tiếc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/9/2018 của người mệnh Tam Bích sự nghiệp phát triển thuận lợi, có nhiều thử thách nhưng cũng nhờ thế mà thể hiện được năng lực của mình với cấp trên.

Có điều, thứ 6 này Tam Bích bay vào phương Đông Nam, mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc sơ hở mà làm bậy, nhớ kiểm tra kĩ giấy tờ kẻo vướng họa kiện tụng.

Người mệnh này có thể dùng trang sức bằng thạch anh hồng hay thạch anh tím để hóa giải bớt hung hiểm, mang lại bình yên cho mình.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/9/2018 của người mệnh Tứ Lục vận trình lên xuống thất thường. Tuy công việc mệnh chủ đều giải quyết ổn thỏa nhưng lại có phần bỏ bê gia đình.

Mệnh chủ nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì e rằng hạnh phúc gia đình khó có thể bền vững lâu dài.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 28/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, người mệnh này đang gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh dù cố gắng hết sức nhưng cũng có lúc lực bất tòng tâm.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của người mệnh Ngũ Hoàng. Mệnh chủ dễ bị đau đầu, mệt mỏi, cần chú ý tĩnh dưỡng kẻo hại đến sức khỏe. Trời chuyển mùa, nhớ đề phòng kẻo bị trúng gió.

Người mệnh này hôm nay chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, sẽ không được may mắn trong nhiều chuyện.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/9/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo đi xa vì công việc, nhưng chỉ e rằng việc muốn làm chẳng thể làm xong vì có kẻ đang tâm ngáng trở.

Ngày hôm nay mệnh chủ cần có sự đề phòng, tốt nhất không nên đi ra nơi vắng vẻ 1 mình khi khuya vắng, cũng đừng ham rượu bia mà say rượu lái xe, phải thận trọng giữ mình là hơn.

Mệnh chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang linh khí như voi hoàng ngọc hay voi vàng để tăng vận quý nhân, có thêm người trợ giúp lúc gặp chuyện hiểm nghèo.

Xem thêm Xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 28/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Đông Bắc, người mệnh này hôm nay dễ vướng phải chuyện thị phi, ảnh hưởng nhiều đến uy tín của chính mình trong công việc.

Mệnh chủ gặp may mắn nên con đường hoạn lộ không ngừng rộng mở, thăng quan tiến chức ầm ầm, nhưng không may là ở chỗ đắc tội với nhiều người nên dễ bị ám hại.

Người mệnh Thất Xích nên chú ý hơn đến phong thủy nhà ở. Nếu ở phương vị Tây Bắc đang đặt quá nhiều đồ kim loại thì nên tháo bớt hoặc di chuyển sang chỗ khác kẻo hung khí tích tụ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 27/9/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay đón nhiều tin vui về tài lộc. Chuyện làm ăn thuận lợi nên tiền bạc đổ như nước vào nhà.

Song điềm báo phong thủy cho hay trong ngày có thể phát tài mà cũng có thể tán tài. Đừng vội vui mừng quá sớm mà mất cảnh giác, rơi vào tay kẻ tiểu nhân, bị lừa gạt mà không biết.

Mệnh chủ nên học cách để đề phòng kẻ tiểu nhân.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/9/2018 của người mệnh Cửu Tử gặp may mắn trong chuyện làm ăn. Người tính không bằng trời tính, trời cho lộc nên tiền bạc dư dôi.

Cửu Tử gặp Tam Bích, chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng vô cùng tốt đẹp. Đôi bên tâm ý tương thông, có thể tiến tới nấc thang mới trong mối quan hệ.

Mệnh chủ nên đặt thêm nhiều cây xanh trong nhà, dùng hành Mộc để tương sinh cho Cửu Tử. Chuyện tình cảm chớ nên vội vàng kẻo dục tốc bất đạt.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...