Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/7/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 27/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích có hung có cát. Điềm cát lành đến từ đường công danh sự nghiệp, công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 24/07/2018 đến ngày 30/07/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay dễ đón tin vui về cưới hỏi hay hỷ sự. Có thể người nhà hoặc những người thân thiết hay chính bản thân mệnh chủ sẽ có tin vui báo về đường tình duyên.

Tuy nhiên, đào hoa vượng dễ thành đào hoa sát nên người đã lập gia đình nên quan tâm và dành nhiều thời gian cho tổ ấm của mình. Mệnh chủ cần chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với người bạn đời của mình.

Mệnh chủ có thể dùng cây xanh để ngăn họa đào hoa sát, đây là mẹo phong thủy khá có hiệu quả trong trường hợp này.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 27/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 27/7/2018 cho thấy Nhị Hắc nhập vào cung Chính Bắc, người mệnh Nhị Hắc cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Mệnh chủ ngoài bệnh về tiêu hóa ở nữ mệnh thì còn có thể gặp rắc rối với đường hô hấp.

Ngoài ra, người mệnh này cần phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như chú ý đến hành động của bản thân cho đúng mực, chớ nên trêu đùa quá đà hay làm những chuyện trái đạo đức mà tai tiếng sẽ khiến cho mệnh chủ không ngóc nổi đầu.

Họa từ miệng mà ra chính là nói đến trường hợp này. Đây cũng là do hôm nay năng lượng xấu tích tụ quá nhiều mà ảnh hưởng đến mệnh chủ. Mệnh chủ có thể hóa giải bớt phần nào bằng cách sử dụng hồ lô phong thủy.

Xem thêm Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Tam Bích được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi. Công việc tiến triển tốt, mệnh chủ giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra, tài vận cũng tăng tiến theo mức độ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của người mệnh này. Mệnh chủ dựa vào chính năng lực của bản thân mình mà giành được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, càng ở trên cao thì gió càng to, mệnh chủ càng thành công thì càng dễ có kẻ ganh ghét. Tốt nhất, mệnh chủ nên tìm cách sử dụng hành Hỏa để giảm bớt xui xẻo, có thể mặc trang phục hay đeo trang sức màu đỏ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Đông, người mệnh Tứ Lục hôm nay học hành thành đạt, thi cử suôn sẻ, đường công danh cũng thuận lợi vô cùng, khả năng thăng quan tiến chức là khá lớn.

Song có thể do mải mê học tập và làm việc mà mệnh chủ quên mất mình cần phải quan tâm hơn đến những người xung quanh, chăm sóc gia đình sao cho giống với tổ ấm ai cũng muốn trở về.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, song sức khỏe lại là vấn đề lớn mà mệnh chủ phải đối mặt. Sức khỏe còn có thể ảnh hưởng nhiều đến công danh của mệnh chủ.

Mệnh chủ nên tìm cách giảm bớt thời gian làm việc để nghỉ ngơi và tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để giảm bớt những căn bệnh có thể mắc phải.

Trong nhà có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy có lợi cho sức khỏe để tìm kiếm thêm năng lượng và sự che chở cho chính bản thân mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Lục Bạch gặp được quý nhân và đạt được những bước thăng tiến lớn trên con đường sự nghiệp, đồng thời tiền bạc cũng dồi dào hơn nhiều.

Tuy nhiên, mệnh chủ có thể phải vạ miệng vì không đủ khéo léo, còn gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá nên cần phải chú ý hơn nếu không muốn thị phi ảnh hưởng nhiều đến bước đường thăng tiến.

Trong nhà có thể đặt bể cá phong thủy rồi nuôi cá vàng, cá rồng để tăng thêm vận khí cho gia chủ.

Xem thêm Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 27/7/2018 của người mệnh Thất Xích có hung có cát. Điềm cát lành đến từ đường công danh sự nghiệp, công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Song Thất Xích bay vào phương Tây Bắc, ảnh hưởng nhiều đến đường tình duyên của mệnh chủ. Người mệnh này dễ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm, đôi lứa nảy sinh mâu thuẫn, gia đình lục đục không yên.

Trong nhà nhớ đừng dùng quá nhiều đồ màu sắc nóng, rực rỡ, dễ khiến cho tâm trạng của gia chủ không được thoải mái, gây căng thẳng khó chịu và dẫn đến bất đồng, tranh cãi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Bát Bạch tiền bạc tự theo nhau về nhà, tài lộc hanh thông, giàu có hiếm ai bằng. Mệnh chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

Song đi cùng với tài lộc rất có thể là họa thị phi, người mệnh này hôm nay chớ nên huênh hoang khoác lác, tự cao tự đại, nếu không sẽ tự rước họa vào thân. Mệnh chủ dù có thành công hay địa vị cao đến mấy cũng phải giữ mình khiêm tốn mới được.

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 26/7/2018, tiền bạc đến nhanh nhưng phải giữ được trong tay mới mong giàu tài lộc. Mệnh chủ có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy cầu tài giữ tài như tỳ hưu phong thủy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 27/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Bắc nên đường tài lộc cực kì thịnh vượng. Trong ngày nếu có cơ hội đầu tư thì chớ nên bỏ qua, nếu không chính là bạn tự tay phá bỏ vận may tài lộc của mình.

Tuy nhiên giàu sang đến đột ngột cũng chưa chắc đã toàn điều tốt. Mệnh chủ cần đề phòng bệnh tật ập đến khiến cho tài sản nhanh chóng tiêu tán trong chớp mắt. Trong ngày chú ý phòng ngừa họa hỏa tai.

Chú ý không đặt rác bẩn hay đồ đạc quá nhiều lên vị trí Tây Bắc trong ngày thứ 6 này, nếu không hậu họa khó lường, tai vạ từ đâu ập tới.

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...