Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/4/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 27/4/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích cẩn thận hao tài tốn của trong ngày. Kinh doanh, buôn bán kém may mắn, còn bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”, nên đề cao cảnh giác, thận trọng khi hành động.

Xem thêm Ngày sinh may mắn, chiêu tài lộc của 12 con giáp

Trong 12 Con giáp, cong giáp nào có khả năng kết hôn muộn nhất?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 27/04/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào phương Bắc, chủ học hành thi cử đỗ đạt cao, công việc tiến triển tốt, gặp hái thành quả bất ngờ. Hôm nay thích hợp để tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 27/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 27/4/2018

Đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, báo hiệu tài vận khởi sắc, kinh doanh, buôn bán có lộc. Các hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời, nên kiên trì theo đuổi tới cùng, bỏ cuộc giữa chừng sẽ hoài công vô ích.

Đã tới lúc bạn thay đổi ví tiền hoặc túi xách để đổi vận mới. Ví màu trắng hoặc xanh dương sẽ thu hút nhiều may mắn về tài chính, bạn có thể trải nghiệm.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy dấu hiệu trắc trở về công việc hay các mối quan hệ xã giao. Có thể bản mệnh mất tiền, lao tâm khổ tứ để xử lý những rắc rối do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Tuy nhiên bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, nhân duyên khác giới khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân đang trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình. Chuyện sinh con đẻ cái cũng thuận lợi hơn trước.

Khi lựa chọn một món đồ phong thủy để đeo bên mình hoặc bày ở nhà, trên xe…, người mệnh Nhị Hắc nên chọn loại có màu trắng hoặc xanh lá để luôn gặp may mắn.

Xem thêm Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 27/4/2018 của người mệnh Tam Bích có vận trình đã bình ổn trở lại nhờ quý nhân giúp sức. Mặc dù quá trình tiến hành công việc va vấp khó khăn, nhưng vẫn đạt kết quả theo dự tính.

Có điều, dấu hiệu tranh chấp, kiện tụng vẫn còn. Tốt hơn hết nên tránh xa thị phi, chuyện bao đồng. Bên cạnh đó, cẩn thận khi ký kết, xử lý giấy tờ, hợp đồng, tránh phạm lỗi rồi bỏ tiền túi ra đền bù.

Nhằm hạn chế xui xẻo đang gặp phải, tránh xa những rắc rối thị phi, tranh chấp kiện tụng, bản mệnh nên đặt biểu tượng gà trống hóa sát, giải trừ tiểu nhân ở hướng Đông của phòng khách hay bàn làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/4/2018 của người mệnh Tứ Lục có dấu hiệu khởi sắc về tài lộc. Người mệnh Tứ Lục có thể thu được khoản lợi lớn từ đầu tư. Người làm kinh doanh, buôn bán đắc vận, mua may bán đắt, một ngày bận rộn nhưng vui vẻ vì túi tiền rủng rỉnh.

Có điều, sức khỏe bản mệnh ngày thứ 6 không tốt, xuất hiện dấu hiệu lạ, cần ưu tiên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Ngoài ra, chú ý đi lại thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với gam màu xanh. Nên đưa nhiều cây xanh vào không gian sống, vừa tạo cảm giác thư giãn tinh thần lại tốt cho việc thu nạp cát khí vào nhà.

Xem thêm Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào trung cung ví như “thả hổ về rừng”, hung tính hoành hành, có thể mang tới điềm xui xẻo như mất tiền của, vướng thị phi hoặc sức khỏe giảm sút, bản mệnh không nên chủ quan.

Đã vậy lại có Tam Bích hung tinh ảnh hưởng, tăng cường sự ngạo mạn, tính hiếu thắng, khiến bản mệnh hành sự không thỏa đáng, liều lĩnh, dễ lĩnh hậu quả thê thảm.

Để dễ dàng trấn an tinh thần, bình tĩnh sáng suốt làm việc, người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt một quả cầu phong thủy ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 27/04/2018 của người mệnh Lục Bạch thấy dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi về chỗ ở hoặc công việc. Thay đổi để khác hơn, để phát triển, đó cũng là tín hiệu đáng mừng, song khó tránh sự vất vả.

Đón được cát khí của Tứ Lục trong ngày, nhìn chung công việc của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi, tốt cho những ai làm công chức, cơ quan nhà nước.

Bản mệnh người mệnh Lục Bạch nên sử dụng biểu tượng kỳ lân phong thủy để kích hoạt cát khí, tài khí, giúp công việc thêm thuận lợi, đường công danh rộng mở.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 27/4/2018 của người mệnh Thất Xích cẩn thận hao tài tốn của trong ngày. Kinh doanh, buôn bán kém may mắn, còn bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”, nên đề cao cảnh giác, thận trọng khi hành động.

Hôm nay gia đình bất hòa, vợ chồng lạnh nhạt, cha mẹ con cái mâu thuẫn, bản mệnh áp lực tinh thần lớn. Nên sẻ chia để giải tỏa chứ đừng chịu đựng một mình kẻo càng bế tắc.

Trong ngày thứ 6, nếu bạn có ý định mua xe hay vật phẩm phong thủy đeo bên mình, nên ưu tiên chọn các đồ có màu đen hoặc xanh dương làm chủ đạo. Màu sắc này giúp bản mệnh xu cát tị hung, đón lành tránh dữ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 27/04/2018 của người mệnh Bát Bạch có một ngày vui vẻ, tinh thần phơi phới, làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao, đường công danh rộng mở.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, người kinh doanh buôn bán mua may bán đắt, gặp quý nhân giúp sức, có thể mở rộng hay phát triển quy mô sản xuất, tương lai trở thành ông/bà chủ lớn.

Mang theo bên mình một vài đồng tiền xu là cách mà người Bát Bạch sẽ tự thu hút may mắn đến với mình. Bạn có thể để nó ở ví tiền, túi xách hay trong ngăn kéo bàn làm việc…

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 27/4/2018 của người mệnh Cửu Tử hết sức lưu ý tới phương diện sức khỏe. Luôn tiết chế cảm xúc, tránh bị kích động mạnh sẽ ảnh hưởng đến thần kinh và tim mạch, nghiêm trọng có thể dẫn tới đột quỵ.

Thứ 6 còn cho thấy dấu hiệu tai nạn bất ngờ, bản mệnh đi đứng thận trọng, hạn chế đi xa nếu không thực sự cần thiết.

May mắn là công việc trong ngày diễn ra khá trôi chảy, tài lộc bình ổn, không phải đắn đo quá nhiều về phương diện này. Hãy dành thời gian rảnh để nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe ổn định.

Xem thêm Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...