Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 27/11/2020: Tam Bích thị phi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 27/11/2020: Tam Bích thị phi

Xem phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy Thất Xích bay về phương Chính Tây, mọi việc đều tương đối tốt đẹp với người mệnh Thất Xích, hãy tìm cơ hội phát huy điểm mạnh để chứng tỏ bản thân.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Bắc cho thấy bản mệnh gặp nhiều điều may mắn trên phương diện học hành, thi cử trong ngày hôm nay.

Muốn gặp được nhiều điều thuận lợi hơn nữa, bên cạnh việc tập trung vào công việc thì bạn có thể mua thêm vật phẩm phong thủy như tháp hoặc bút Văn Xương.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, trong cuộc sống hàng ngày, người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, tránh dây vào những mối quan hệ phức tạp.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, nếu có cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì đi khám ngay, không để đến khi bệnh nặng mới chữa trị.

Bên cạnh việc có chế độ làm việc, nghỉ ngơi và chế độ ăn uống hợp lý, bạn cũng có thể điều chỉnh lại phong thủy nhà ở nếu phạm cấm kỵ.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, việc làm ăn của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Đặc biệt là người làm trên lĩnh vực bất động sản có thể thu lời lớn.

Sinh vào những ngày này đừng hỏi tại sao đào hoa ngập lối, tình trường bủa vây

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 27/11/2020, Tam Bích bay về phương Chính Đông, bản mệnh nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình nếu không muốn vướng phải những chuyện mâu thuẫn, thị phi.

Nếu có việc phải đi đến nơi tụ tập đông người, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân, nếu không dễ gặp kẻ lừa đảo, bị trộm cắp, mất đồ.

Tam Bích gặp Lục Bạch, gia đình bản mệnh bình ổn, các thành viên quan tâm đến nhau. Nếu gặp khó khăn trong sự nghiệp, bạn có thể tâm sự với nửa kia để cùng tìm cách giải quyết.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Coi phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020, Tứ Lục bay về phương Đông Nam, hôm nay là ngày may mắn với bản mệnh, bởi mọi công việc bạn bắt tay vào làm đều có nhiều bước tiến triển đáng kể.

Người làm ăn cũng được như ý muốn, bạn thu được khoản lợi lớn từ những mối đầu tư trước đó, đây là bàn đạp để bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Tứ Lục gặp Thất Xích, trong gia đình, mẹ chồng và nàng dâu dễ xảy ra xích mích. Bạn cần phải có cách điều chỉnh mối quan hệ này thật khéo léo.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 27/11/2020, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung Cung, về cơ bản, bản mệnh được như ý trong ngày hôm nay, bạn ít phải đối mặt giải quyết nhiều rắc rối.

Tuy nhiên, dù có thuận lợi đến mấy thì bạn cũng không nên chủ quan, lơ là trong công việc, khiến sai sót có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, bản mệnh nên quan tâm đến tình hình của con trai nhỏ trong nhà, trẻ dễ bị đau ốm trong ngày hôm nay.

Sinh vào ngày này, cuộc đời định sẵn “khổ trước sướng sau”, hậu vận rủng rỉnh tiền tiêu

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc, bản mệnh có thể sẽ phải đi xa trong ngày hôm nay, nếu muốn gặp nhiều may mắn thì nên xuất hành theo hướng tốt hoặc giờ hoàng đạo.

Có người có thể sẽ thay đổi công việc hoặc có những định hướng mới trong tương lai, tin rằng chỉ cần cố gắng thì chắc chắn đến một lúc nào đó, bạn sẽ được công nhận.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, bản mệnh chớ nên nóng nảy, nhất là khi đối xử với người nhà, dù người thân có làm những điều trái ý bạn đi nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020, Thất Xích bay về phương Chính Tây, mọi việc đều tương đối tốt đẹp với người mệnh Thất Xích, hãy tìm cơ hội phát huy điểm mạnh để chứng tỏ bản thân.

Tuy nhiên, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh cần cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn bị kẻ xấu dụ dỗ dẫn đến “xôi hỏng bỏng không”.

Thất Xích gặp Nhất Bạch, bản mệnh khá đào hoa trong ngày hôm nay, người độc thân sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ người khác giới.

Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Coi phong thủy thứ 6 ngày 27/11/2020, Bát Bạch bay về phương Đông Bắc, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bản mệnh có cơ hội phát tài trong thời điểm này.

Khoản tiền này đến một cách khá ngẫu nhiên, thậm chí là hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của bạn. Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng có kế hoạch chi tiêu, đầu tư cho hữu ích.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, bản mệnh có thể mắc bệnh đau dạ dày hoặc đường ruột trong ngày hôm nay, nên chú ý chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Chính Nam, bản mệnh có thể nhận được tin vui đến từ công việc mình đang dốc tâm huyết thực hiện.

Song bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, nhất là ai có những bệnh liên quan đến tim hoặc huyết mạch, đừng nên làm việc quá gắng sức.

Cửu Tử gặp Tam Bích, bạn hãy kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, nếu không dễ đẩy mình vào rắc rối.

Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...