Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/5/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/5/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế té ngã hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 25/5/2018 của người mệnh Nhất Bạch tiếp tục ngày làm việc thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, lợi cho những ai làm cơ quan nhà nước.

Tuy nhiên, trong ngày thứ 6 này có điềm tiểu nhân đeo bám. Người này không xa lạ gì, là người quen biết, thậm chí khá thân thiết của bạn. Vì đố kỵ, ghen tỵ mà sinh tà ý, tìm cách ngáng trở công việc hoặc chuyện tình cảm của bản mệnh, cần hết sức tỉnh táo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 25/5/2018

Để tăng cường vận khí, hóa giải tiểu nhân đeo bám, người mệnh Nhất Bạch có thể treo tranh có biểu tượng rồng, hổ hoặc ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc. Có điều, treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy dấu hiệu nữ nhân nắm quyền cả trong gia đình và nơi làm việc. Với công việc, đó là điềm báo tốt, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tuy nhiên, trong phạm vi gia đình, quá cứng nhắc và chuyên quyền khiến không khí gia đình căng thẳng. Nữ mệnh nên tiết chế và cân bằng cả 2 phương diện.

Trong ngày thứ 6 này bản mệnh có thể treo chuông gió ở hướng Bắc ngôi nhà. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp tinh thần bản mệnh thêm thư thái, dễ dàng kiểm soát cảm xúc để không gây ra những xung đột gay gắt trong gia đình, đảm bảo gia đạo yên ổn.

Xem thêm 7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/05/2018 của người mệnh Tam Bích có thể vướng phải kiện tụng, tranh chấp trong ngày. Bởi thế, làm gì cũng cần phải cân nhắc kỹ càng, nhất là khi ký kết giấy tờ phải rà soát cẩn thận, đừng để xảy ra sai sót mà rước họa vào thân.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ mắc các chứng bệnh về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, viêm nhiễm đường ruột… Nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định.

Trong ngày, bạn nên dành thời gian để xem xét và bố trí lại phong thủy nhà ở, đặc biệt là khu vực phòng khách.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 25/05/2018 của người mệnh Tứ Lục thấy vận khí giảm sút, lúc thăng lúc trầm, công việc bất ổn. Nhất là những ai vừa mới đi làm hoặc thay đổi công việc, dễ bị chèn ép về tâm lý dẫn đến sự bất mãn, có thể lại nghĩ tới chuyện nhảy việc.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm trong ngày khá vượng. Người độc thân vượng đào hoa, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Nếu đang muốn tìm tên đẹp để đặt cho em bé sắp chào đời, người mệnh Tứ Lục nên tham khảo một số nguyên tắc cần lưu ý khi đặt tên con theo phong thủy để đảm bảo đứa trẻ khi sinh ra và lớn lên khỏe mạnh, thuận lợi.

Bạn có biết Diêm Vương xét xử 5 vị tăng nhân: Vì sao diễn giảng kinh Phật lại là đại tội?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế té ngã hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Vận đào hoa thời điểm này của bản mệnh khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hôm nay bản mệnh hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm khi cần thiết, tỷ lệ thành công khá cao.

Mách mẹo phong thủy tình yêu cho nàng 30 vẫn bao chàng xin chết, người mệnh Ngũ Hoàng có thể thử nghiệm nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Lục Bạch, hôm nay không phải là ngày cho các hoạt động cầu tài lộc bởi vận may tài chính của bạn không nhiều. Nên tập trung đào sâu chuyên môn, chờ cơ hội khác để khởi nghiệp hoặc mở rộng việc kinh doanh, buôn bán.

Thứ 6 này có dấu hiệu bất lợi khi xuất hành xa. Bản mệnh nên hạn chế đi xa. Trong trường hợp bất khả kháng, nên cẩn thận và chủ động trên hành trình, cất giữ đồ đạc, tiền bạc cẩn thận, tránh bị mất cắp.

Bản mệnh có thể treo biểu tượng hồ lô phong thủy ở phòng ngủ hoặc trên xe ô tô khi di chuyển để cầu mong sự bình an. Bởi hồ lô là biểu tượng cho sức khỏe và an lành.

Xem thêm 8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 25/5/2018 của người mệnh Thất Xích có dấu hiệu bất lợi về mặt sức khỏe. Thời tiết nắng nóng, làm việc ngoài trời lâu hoặc đang từ trong điều hòa lạnh mà bước ra ngoài trời nóng rất dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm tính mạng.

Công việc trong ngày thứ 6 này diễn ra khá chậm, có thể không kịp tiến độ. Tinh thần làm việc xuống dốc, bản mệnh khó tập trung vào việc chính mà toàn lo chuyện bao đồng.

Đeo trang sức là mã não đen hoặc xanh dương sẽ mang đến nhiều cát khí cho người mệnh Thất Xích. Bản mệnh nên đeo vật phẩm phong thủy này thường xuyên để được bình an.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 25/05/2018 của người mệnh Bát Bạch thấy rõ cả 2 dấu hiệu phát tài và phá tài. Điều đó có nghĩa, việc kinh doanh, buôn bán tiến triển khá thuận lợi, bản mệnh thu về không ít lợi nhuận.

Tuy nhiên, tiền vừa vào túi có thể sẽ hết ngay vì phải chi tiêu cho vô số việc phát sinh khác. Nếu không cân đối thu chi, tiêu xài lãng phí thì dù có kiếm được tiền núi cũng cạn.

Nhằm thu hút tài khí và duy trì tài lộc ổn định, người mệnh Bát Bạch nên trưng biểu tượng thiềm thừ phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc.

Xem thêm Kê giường kiểu này vừa ngủ ngon lại không lo tiêu tán tiền của

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Cửu Tử đón tin vui về tài lộc. Có dấu hiệu phát tài, kinh doanh, đầu tư thu lời, xứng đáng với những nỗ lực, sự vất vả trong suốt thời gian qua.

Có điều, ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh có thể gây ra một vài sự xáo trộn về mặt tâm lý, khiến bản mệnh dễ tức giận, gây mất hòa khí hoặc làm mất lòng người xung quanh, ảnh hưởng đến uy tín trong công việc.

Trong ngày bản mệnh đừng quên mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá để luôn cảm thấy tự tin, tinh thần thoải mái và dễ dàng thu hút cát khí cho mình.

Xem thêm Áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ để đếm tiền mỏi tay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...