Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/1/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/1/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch công danh thăng tiến, được cấp trên ưu ái tạo điều kiện cho làm việc thoải mái nhất.

Xem thêm Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

Con giáp này đã khởi nghiệp là thành công rực rỡ, 2 bàn tay trắng làm ra tiền tỷ trong năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch công danh thăng tiến, được cấp trên ưu ái tạo điều kiện cho làm việc thoải mái nhất.

Mệnh chủ nên dồn hết sức mình để giải quyết công việc được giao. Đừng vội nghĩ đến phần thưởng mình được hưởng, cứ làm đi rồi sẽ có phần của riêng mình.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay nên đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy trợ công danh như tháp Văn xương hay voi phong thủy để chiêu vượng quý nhân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 25/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 25/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì rất dễ phát tài, cơ hội kiếm tiền ùn ùn kéo đến.

Mệnh chủ giỏi kiếm tiền nhưng chưa chắc đã giỏi giữ tiền. Chính vì thế, cần phải tìm người tin tưởng để quản lý tiền bạc, đừng tùy tiện để tiền bị tiêu phung phí.

Mệnh chủ trong khoảng thời gian này cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Công việc chẳng lúc nào hết, đừng để mình sắp Tết rồi mà còn ốm yếu.

Xem thêm Tâm an nhàn còn nguy hại hơn cả rượu độc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 25/1/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này tình cảm xa cách, không đủ thân thiết với người thân của mình, khiến cho gia đình trở nên vắng lặng.

Chuyện gì cũng có lý do của nó, nhưng người mệnh Tam Bích nên lấy đại cục làm trọng, đừng vì giận dỗi cá nhân mà ảnh hưởng đến cả gia đình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/1/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay đào hoa khởi vượng, chỉ tiếc nỗi đào hoa chân thật chẳng có mấy mà hầu như toàn là đào hoa dữ.

Mệnh chủ thật lòng thật ý yêu thương chăm sóc đối phương nhưng đổi lại toàn là lừa gạt, mệnh chủ cũng chẳng thể nào nhẫn nhịn được thêm nữa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng vận trình xoay chuyển, không thể nào không cẩn thận trong chuyện tiền bạc, nếu không sẽ phải trả giá đắt.

Mệnh chủ làm gì cũng nên cẩn trọng kĩ càng. Kẻ tiểu nhân muốn lừa gạt thì chẳng thiếu cơ hội, cũng chẳng thiếu thủ đoạn, chính mình phải biết đề phòng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 25/1/2019 cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Nam, người mệnh này không được hưởng tình cảm ấm áp của gia đình khi mà mọi người luôn tưởng rằng mệnh chủ là người cứng rắn.

Kỳ thực người cứng rắn cũng có những lúc thấy yếu lòng. Mệnh chủ nên tìm cơ hội để giãi bày, đừng ngại tâm sự những điều mình cất giấu trong lòng.

Người mệnh Lục Bạch dù có khéo léo đến đâu cũng khó tránh khỏi sai lầm. Muốn gia đình êm ấm hòa mục, không thể không xem xét thêm đến phong thủy nhà ở nữa.

Xem thêm Danh lợi phồn hoa rồi cũng hết, thanh tao thủ đức mới an nhàn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 24/1/2019, người mệnh Thất Xích được tạo cơ hội để thể hiện mình. Mệnh chủ chẳng chịu bỏ qua cơ hội mà dốc sức dốc lòng để đạt được mục tiêu.

Những thành công đạt được trở thành động lực để mệnh chủ không ngừng tiến bước. Cấp trên ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của mệnh chủ, có ý định cất nhắc cao hơn.

Trong phòng làm việc không thể để bừa bãi, nên dọn dẹp gọn gàng, cũng có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy văn phòng để làm vốn cho mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 25/1/2019 cho thấy Bát Bạch nhập cung Tây Nam, hôm nay tài khí đương vượng, mệnh chủ có thể sẽ đạt được những mối lợi không ngờ tới, cũng có thể đòi được khoản nợ tưởng chừng đã mất.

Người mệnh này được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà đạt được không ít thành tựu. Học một biết mười, chẳng mấy chốc mà nắm được yếu lĩnh.

Mệnh chủ có thể đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp, lại hợp với mệnh của mình như động thạch anh vàng hay mã não đỏ…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/1/2019 của người mệnh Cửu Tử tình duyên như ý, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm thắm thiết. Các cặp đôi sớm tính đến chuyện trăm năm hạnh phúc.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập, tin vui không chỉ có thế, mệnh chủ còn có thể đón thêm nhiều tin vui khác nữa, nhất là về phương diện tài chính.

Mệnh chủ hôm nay chú ý xếp đặt đồ đạc cho gọn gàng. Riêng vị trí Chính Đông càng phải lưu tâm hơn, có thế mọi chuyện trong ngày mới được suôn sẻ.

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...