Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 25/10/2019: Lục Bạch cẩn thận khi đi xa

Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 25/10/2019: Lục Bạch cẩn thận khi đi xa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 25/10/2019 cho thấy người Thất Xích dễ bị họa đào hoa hại cho thê thảm, chẳng những mất tình mà còn mất tiền. Tin người thái quá, mù quáng vì chuyện tình cảm, mệnh chủ chẳng chút nghi ngờ đối với kẻ lừa gạt kia. 

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa vượng sắc, công danh may mắn cuối tháng 10/2019 dương

Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tài lộc của 12 con giáp thứ 6 ngày 25/10/2019: Ai hốt vàng hốt bạc?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/10/2019, hôm nay Nhất Bạch nhập cung Chính Tây dự báo bản mệnh có đào hoa soi chiếu, chuyện vui liên tiếp tới, trải qua một ngày hạnh phúc trọn vẹn.

Mọi chuyện hãy cứ để “vạn sự tùy duyên”, cái gì đến cũng sẽ đến, cảm thấy tình cảm chín muồi thì quyết định nhanh chút cũng không sao. Đặt một bát nước ở phương vị đào hoa trong nhà góp phần duy trì tình cảm thêm bền vững.

Tuy nhiên, Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở mệnh chủ nên cẩn thận trong vấn đề ăn uống để tránh bị ngộ độc thức ăn. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một trong những vấn đề được dư luận quan tâm hàng đầu, cẩn trọng vẫn là trên hết.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 5 ngày 25/10/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Điềm báo phong thủy hàng ngày cho thấy sức khỏe của mệnh chủ hôm nay không được tốt cho lắm. Nhị Hắc bay về hướng Đông Nam, có thể đó sẽ là bệnh liên quan đến đường hô hấp.

May mắn thay, Nhị Hắc gặp Lụch Bạch, tài vận của bản mệnh hôm nay khá tốt, không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Mệnh chủ chớ nên tiết kiệm mà hại đến sức khỏe mình, có bệnh cần chữa trị kịp thời để tránh hậu họa về sau.

Nếu sức khỏe của bạn hay người thân trong nhà thường xuyên gặp vấn đề thì có lẽ bạn nên xem lại phong thủy nhà ở của mình. Phong thủy không tốt có thể khiến cho chủ nhân ốm yếu, suy kiệt.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông gia trưởng có điểm gì mà lại làm khổ vợ khổ con đến thế?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 25/10/2019, Tam Bích nhập cung Chính Nam dự báo người mệnh này có sự linh hoạt, ứng phó nhanh chóng trước những tình huống bất ngờ phát sinh trong công việc, gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Tam Bích gặp Thất Xích dường như nhân đôi điều may mắn cho mệnh chủ khi bản mệnh dành được sự tín nhiệm của cấp trên, được giao phó những nhiệm vụ quan trọng, tương xứng với năng lực của mình.

Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi, con cái học hành tốt hơn. Màu vàng luôn đại diện cho sự giàu có trong phong thủy. Hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục nhập cung Chính Bắc dự báo việc học hành, thi cử của bản mệnh vô cùng thuận lợi, đạt được mục tiêu mong muốn. Chỉ cần nỗ lực hết mình, tương lai rạng rỡ luôn nằm trong tầm tay.

Tứ Lục gặp Bát Bạch, vận trình công danh sự nghiệp của mệnh chủ cũng hanh thông, thuận lợi, có điềm báo thăng tiến không còn xa nữa.

Trong ngày hôm này, người mệnh Tứ Lục nếu muốn đi đâu hãy chọn những khung giờ hoàng đạo này để tăng thêm phần may mắn cho chính mình: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).

Xem thêm Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 25/10/2019 Ngũ Hoàng bay về hướng Tây Nam, người mệnh này cần phải lưu ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Trời trở lạnh, nhà có người già càng phải lưu tâm hơn. Mệnh chủ tài lộc dồi dào, không cần phải mưu cầu quá nhiều mà cơ hội kiếm tiền tự đến trong tay, nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ trong ngày này sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật lúc nào chẳng hay. Nếu những lúc như vậy mà ở xa nhà, không có ai chăm sóc thì vô cùng nguy hiểm.

Trong trường hợp bất khả kháng, mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát hoặc mang những linh khí như tỳ hưu, long quy, kì lân để giảm bớt hung họa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 25/10/2019, Lục Bạch nhập cung Chính Đông dự báo điềm đi xa. Nếu phải được nhận nhiệm vụ điều chuyển công tác hay ra ngoài gặp khách hàng đột xuất, mệnh chủ nên chú ý đến vấn đề an toàn khi di chuyển.

Tính khí nóng nảy dễ khiến người mệnh Lục Bạch mắc nhiều sai lầm. Do đó, hôm nay bản mệnh nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và tìm cách để giải tỏa áp lực cho mình.

Cung Chính Đông trong nhà rất quan trọng trong ngày hôm nay, mệnh chủ cần lưu ý hạn chế đặt đồ đạc màu đỏ ở vị trí này, giảm bớt những hung họa có thể xảy ra cũng như đảm bảo nguồn tài lộc không bị hư hao.

Xem thêm Mệnh Kim – Cẩm nang may mắn từ A-Z cho người mệnh Kim

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về hướng Đông Nam dự báo người Thất Xích dễ bị họa đào hoa hại cho thê thảm, chẳng những mất tình mà còn mất tiền. Tin người thái quá, mù quáng vì chuyện tình cảm, mệnh chủ chẳng chút nghi ngờ đối với kẻ lừa gạt kia.

Trong ngày Thất Xích gặp Nhị Hắc, mệnh chủ (đặc biệt là nữ giới) nên bình tĩnh, đừng nóng nảy hành động mà mắc nhiều sai lầm khó có thể sửa chữa được. Hãy cố gắng “dĩ hòa vi quý” nhất có thể.

Nếu trong nhà mà để quá nhiều đồ kim loại như điều hòa, tivi, tủ lạnh… ở phương vị Đông Bắc thì có thể sẽ gây ra những luồng khí xấu và ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ, cần lưu tâm điều này.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về phương diện sức khỏe của mình vì có những dấu hiệu cho thấy nếu bạn không nghỉ ngơi đầy đủ thì sức khỏe xuống cấp trầm trọng đấy.

Người mệnh Bát Bạch nên cố gắng hơn trong công việc của mình, có thể hôm nay Bát Bạch gặp Tam Bích khắc nhập sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn đó.

Xem Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam để đạt được may mắn trọn vẹn và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 25/10/2019, Cửu Tử bay về hướng Tây Bắc, dự báo bản mệnh dễ gặp rắc rối trong chuyện nuôi dạy con cái, mâu thuẫn gia đình tăng lên nhiều.

Bù lại, Cửu Tử gặp Tứ Lục lại mang đến những tin mừng đến dồn dập về bạn bè ở phương xa. Đã lâu lắm rồi các bạn chưa có thời gian tâm sự, hàn huyên với nhau về những kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Cửu Tử nên tránh để đồ đạc chất đống hay rác thải ở phương vị Tây Bắc, dễ gây ra thất thoát tiền của, còn gặp tai họa bất ngờ. Hãy tranh thủ thời gian dọn dẹp nhà cửa cho ngăn nắp, sạch sẽ.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...