Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 23/8/2019: Tứ Lục ham học hỏi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 23/8/2019: Tứ Lục ham học hỏi

Xem phong thủy thứ 6 ngày 23/8/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc tài lộc dồi dào, chuyện làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi. 

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 23/08/2019 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 23/08/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/8/2019, người mệnh Nhất Bạch hôm nay đào hoa nở rộ, dễ được người khác giới thiệu gặp mặt mai mối.

Người mệnh này đừng để những định kiến trong lòng khiến bạn từ chối hạnh phúc đến với mình, khi trái tim đã rung động thì hãy lắng nghe nó nhé.

Mệnh chủ thứ 6 này muốn tình duyên thêm vượng có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy trợ đào hoa, tình yêu sẽ tới ngay thôi.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 23/8/2019: Tứ Lục ham học hỏi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 23/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/8/2019 của người mệnh Nhị Hắc tài lộc dồi dào, chuyện làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi.

Mệnh chủ có lộc về đất đai nhà cửa, nhưng trong tháng cô hồn có nhiều điều cần lưu ý, đừng vội vàng manh động mà hỏng chuyện.

Hôm nay mệnh chủ nên tránh đưa ra những quyết định lớn quá nhanh chóng, cần bàn bạc thêm với người thân bạn bè hay những người đi trước giàu kinh nghiệm.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích nhập cung Chính Nam, mệnh chủ được cấp trên đánh giá cao nhờ khả năng xử lý tình huống nhanh gọn, linh hoạt mà hiệu quả của mình.

Mệnh chủ Tam Bích đang trên đà thăng tiến rất tốt, thứ 6 này không thiếu cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình đâu nhé.

Hãy giữ cho mình luôn tỉnh táo và sáng suốt với tháp Văn Xương hay bộ Văn phòng tứ bảo, bạn sẽ thấy mình không dễ nhầm lẫn nữa.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 23/8/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay nên dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thêm kiến thức cho mình.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch, sự nghiệp của mệnh chủ đang trên đà tăng tiến tốt, người mệnh này biết cách làm chủ tham vọng của mình.

Người mệnh Tứ Lục vẫn cần phải cân đối thời gian cho gia đình nữa nhé. Đừng chỉ mải mê làm việc mà bỏ quên người thân của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay được quý nhân phò trợ, con đường tài lộc hanh thông thuận lợi, tiền vào nhà nhiều như nước.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa, tuy nhiên có lẽ do bận rộn với công việc mà mệnh chủ không chăm sóc bản thân được tốt, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Mệnh chủ nên sắp xếp công việc để ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh để những chuyện công việc làm ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/8/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ bị tiểu nhân ám hại, thành công gần sát mà lại bị cản trở.

Lục Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ nói mà không suy nghĩ cẩn thận có thể sẽ ảnh hưởng đến hình tượng bản thân, lại còn đắc tội với người khác.

Hôm nay mệnh chủ nên nói ít làm nhiều, dĩ hòa vi quý là hơn. Đừng tranh luận gay gắt làm gì ở nơi công sở.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích nhập cung Đông Nam, mệnh chủ đào hoa vượng nhưng dễ biến thành đào hoa dữ, chẳng được may mắn còn gặp xui xẻo.

Người mệnh này có thể mù quáng tin người thái quá mà trao tiền vào nơi không đáng tin, cuối cùng tiền mất tật mang.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ nên giữ bình tĩnh, đừng vội vàng xốc nổi, cũng đừng tham lam kẻo sẽ bị lừa gạt đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Người mệnh Bát Bạch đầu tuần này sức khỏe không được tốt, cần phải lưu ý các bệnh về đường ruột, chú ý ăn uống hợp vệ sinh.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ đang thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp, có lẽ vì thế mà không chú ý đến chuyện ăn uống đúng giờ.

Mặc dù công việc là quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, mệnh chủ cần phải học cách để chăm sóc sức khỏe cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Cửu Tử đừng quá coi trọng những giá trị phù phiếm mà đòi hỏi đối phương phải thỏa mãn mình.

Trong chuyện nuôi dạy con cái cũng cần tôn trọng ý kiến của con, đừng áp đặt mọi thứ mình muốn lên đầu con trẻ.

Mệnh chủ có thể sử dụng thạch anh tím, thạch anh mắt hổ đỏ để làm trang sức phong thủy vượng vận cho mình.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...