Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 23/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 23/11/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 23/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có điềm báo bất an. Mệnh chủ nên thận trọng khi đi lại, tham gia giao thông, tránh gặp phải tai nạn bất ngờ.

Xem thêm Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho 12 con giáp tài lộc vượng, công danh phát

Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch sự nghiệp thăng tiến, dễ bề đạt được thành công, chỉ cần nỗ lực và cố gắng thì tất sẽ có thành quả.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, người mệnh này vẫn cần phải lưu ý vì đường đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Mệnh chủ đừng mải ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất mục tiêu phấn đấu.

Để gặp được quý nhân trên con đường sự nghiệp, ngoài việc tu thân dưỡng tính, mệnh chủ có thể sử dụng tượng voi phong thủy hay voi hoàng ngọc để chiêu gọi quý nhân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 23/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 23/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 23/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo bất an. Mệnh chủ nên thận trọng khi đi lại, tham gia giao thông, tránh gặp phải tai nạn bất ngờ.

Người mệnh Nhị Hắc hôm nay ngoài chuyện đó thì không có chuyện gì đáng lo nữa. Mệnh chủ nên tiến hành những chuyện lớn, đại sự vì khả năng thành công sẽ cao hơn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này dễ gặp họa thị phi, lời nói vô tình có thể trở thành mũi dao sắc nhọn, khiến cho đôi bên cùng tổn thương.

Đường tình duyên bất ổn, hiểu lầm nối tiếp nhau, mâu thuẫn này chưa kịp hóa giải đã đến mâu thuẫn khác, nếu không nhẫn nhịn, nhường nhau thì dễ vì thế mà tan vỡ.

Xem thêm Nằm mơ thấy mình khóc nức nở là điềm báo gì?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp họa đào hoa, có kẻ ghen tị với hạnh phúc mà bạn đang có nên quyết tâm chiếm đoạt, không chiếm được thì phá vỡ.

Tứ Lục gặp Thất Xích, điều này còn cho thấy mệnh chủ chẳng những gặp hạn về tình duyên mà còn hạn cả về tiền bạc. Không dưng đủ chuyện bất trắc xảy ra khiến tiền bạc tiêu hao.

Mệnh chủ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn, đừng tùy tiện tiêu pha theo ý thích. Khi có tiền phải biết lo xa mà tiết kiệm tiền bạc phòng khi có chuyện không may bất ngờ xảy ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng vận trình không được suôn sẻ cho lắm, mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Mệnh chủ ốm đau liên miên nên dù tiền bạc kiếm được không ít nhưng cũng tiêu hao khá nhiều cho việc chữa bệnh. Ngoài ra trong ngày còn có những khoản phát sinh ngoài dự kiến nữa.

Người mệnh Ngũ Hoàng nên kiểm tra lại phong thủy nhà ở, có thể có yếu tố nào đó phạm phong thủy, khiến cho gia chủ sức khỏe đi xuống mà tài lộc thì tiêu hao.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 23/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Nam, người mệnh này dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục với người thân trong nhà. Đôi bên chỉ nói mà không lắng nghe xem ý kiến của đối phương là gì.

Mệnh chủ quá coi trọng bản thân mình, cố tình lờ đi đối phương. Dù tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng, không dễ gì phai nhạt nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì cũng có ngày tình cảm nguội lạnh.

Mệnh chủ dù ra ngoài có quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió thì về nhà cũng nên về đúng với vai trò của mình. Nên biết mình đang ở đâu, mình là ai, có thế mới giữ được hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Thần phật khóc có điềm báo gì đáng sợ?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Thất Xích đào hoa vượng, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì cũng sẽ được toại nguyện, có những giờ phút hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo phiền phức do dính đến pháp luật, không phải chính mệnh chủ làm ra mà thường là người thân thiết với mệnh Thất Xích mà thôi.

Người mệnh này nếu có con cháu hay anh em, bè bạn có dấu hiệu “bỏ chính theo tà” thì nên có lời can gián, khuyên ngăn, chớ nên để đối phương tự làm chuyện hại mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 23/11/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay không cần phải lo lắng về tiền bạc. Thứ 6 này tiền sẽ tự chảy về túi, nhất là những người làm về bất động sản.

Cơ hội tài lộc khá lớn nhưng Bát Bạch gặp Nhị Hắc dễ gây nên những vấn đề về sức khỏe, thường là mệnh chủ chịu áp lực lớn từ công việc và cuộc sống mà mệt mỏi, khó chịu trong người.

Căng thẳng quá mức, không được ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý có thể gây ra bệnh dạ dày nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/11/2018 của người mệnh Cửu Tử gặp nhiều may mắn, nếu làm ăn buôn bán thì hàng hóa tấp nập ngược xuôi, lợi nhuận theo đó mà tăng vọt.

Người mệnh này nếu còn độc thân thì hôm nay nên năng ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với mọi người, khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp là khá lớn.

Người có đôi nên năng tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày không nhiều, đừng để lãng phí.

Xem thêm Xác định hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Sửu vượng khí vượng tài

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...