Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 22/3/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/3/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà những vướng mắc đang gặp phải có thể được giải quyết nhanh chóng.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình, thường là theo hướn tiêu cực.

Mệnh chủ trong ngày Nhất Bạch nhập Trung cung dễ gặp chuyện thị phi, bị kẻ xấu buông lời gièm pha mà đánh mất uy tín cá nhân trong mắt người khác.

Cây ngay không sợ chết đứng, song bản thân mệnh này cũng nên cẩn trọng hơn trong hành động của mình để không tạo thêm sơ hở cho tiểu nhân lợi dụng.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 22/3/2019 cho thấy hôm nay là ngày phát tài phát lộc của người mệnh Nhị Hắc. Chuyện kinh doanh tiến triển tốt, nếu có liên quan đến nhà đất thì càng dễ phát.

Có điều mệnh chủ cần phải cân đối thời gian làm việc trong ngày để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phong thủy hôm nay cho thấy bản mệnh đang có phần mệt mỏi.

Ngoài việc sắp xếp thời gian trong ngày thì nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bản thân.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 22/3/2019 của người mệnh Tam Bích trong ngày dễ gặp chuyện bất trắc, nên tránh gây chuyện bất đồng, xung đột với người khác là hơn.

Tiền bạc hôm nay khá dồi dào, mọi chuyện kinh doanh tiến triển thuận lợi, theo đúng hướng đi của bạn. Song cần lưu ý kẻo lạc cực sinh bi.

Hôm nay mệnh chủ nên mặc nhiều đồ màu đỏ, hồng, cam sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn, nên biết sử dụng màu sắc theo phong thủy để có lợi cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay Tứ Lục bay vào phương Đông Bắc, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh mắc phải những sai sót quá lớn trong công việc.

Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn được xem xét cất nhắc lên vị trí cao hơn, nếu sơ sảy dù chỉ 1 chút thôi cũng có thể khiến công sức của bạn trở nên vô ích.

Mệnh chủ nên trưng những vật phẩm phong thủy tốt cho trí óc, giúp tinh thần minh mẫn và sáng suốt như tháp Văn xương, thuyền phong thủy…

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa, mệnh chủ nên xem lại cách làm việc của mình để tối ưu hóa sao cho được hiệu quả nhất, giảm bớt thời gian và công sức bị uổng phí.

Tình hình sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, dễ gặp các vấn đề về mắt. Trong khi làm việc nên lưu ý để cho mắt nghỉ ngơi sau khi làm việc quãng thời gian dài.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 22/3/2019 của người mệnh Lục Bạch thể hiện năng lực của mình hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với những người khác khi mà bạn không ngừng sáng tạo.

Công danh sự nghiệp đang thênh thang rộng mở nhưng mệnh chủ vẫn có thể gặp phải trở ngại do có kẻ ghen ăn tức ở với bạn.

Hôm nay hãy thử tìm cách để xua đuổi tiểu nhân, mời gọi quý nhân nhé. Đặt quả cầu vàng hay tượng voi vàng lên bàn là cách để chiêu vượng quý nhân vận đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 21/3/2019, người mệnh Thất Xích dễ gặp được quý nhân, nhờ thế mà những vướng mắc đang gặp phải có thể được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải lần nào cũng may mắn được quý nhân trợ giúp, bản thân mệnh chủ phải tự ý thức về mục tiêu phát triển của mình mà hành động cho phù hợp.

Hôm nay hãy lưu ý đến phương vị Tây Nam trong nhà, không nên để quá nhiều đồ điện và đồ kim loại ở vị trí này, dễ ảnh hưởng đến tiền bạc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này dễ gặp mâu thuẫn trong tình cảm vì vấn đề con cái. Hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung.

Cũng có thể những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra với con cháu trong nhà quá cao và gây áp lực cho chúng, khiến cho không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng.

Ai cũng vậy, cần có không gian thoải mái để phát triển. Nếu bạn cứ để áp lực đè nặng lên vai trẻ thì chỉ phản tác dụng chứ chẳng được lợi ích gì.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/3/2019 của người mệnh Cửu Tử sự nghiệp thăng tiến tốt. Những thành quả mệnh chủ đạt được không hề nhỏ chút nào.

Song vì mải mê công việc mà có thể mệnh chủ xao lãng trong chuyện gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng con cái càng ngày càng xa cách.

Hôm nay nên chịu khó dọn dẹp nhà cửa, tránh để phương vị Tây Nam bừa bộn bẩn thỉu, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận trình của bạn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...