Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/12/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải tai họa vì chính cái miệng của mình. Mệnh chủ nói năng thiếu suy nghĩ, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Xem thêm Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải tai họa vì chính cái miệng của mình. Mệnh chủ nói năng thiếu suy nghĩ, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Cũng chính vì thế mà người mệnh này gặp phải đủ chuyện không hay ngoài ý muốn. Công việc vất vả, chạy vạy ngược xuôi nhưng cuối cùng cũng chẳng được hưởng thành quả.

Thị phi bủa vây, người mệnh Nhất Bạch muốn thanh minh cũng khó, chỉ đành dùng hành động để chứng minh. Hãy trưng tháp Văn Xương để giữ cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 21/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 21/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Mệnh chủ chẳng cần cố gắng nhiều mà tự có người đem tài lộc đến tận tay.

Nhưng phàm trên đời cái gì càng dễ dàng có được thì càng dễ mất đi. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng cho riêng mình, đừng tùy theo ý thích mà tiêu xài lãng phí.

Mệnh chủ hôm nay nên chọn trang phục theo màu sắc hợp phong thủy với mình, tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ, dễ gặp phải những chuyện xui xẻo.

Xem thêm Những chú ý trong phong thủy hành lang để hút tài lộc, xua bất hòa

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 21/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Tây, người mệnh này có điềm báo tai họa bất ngờ. Mệnh chủ hôm nay nên hạn chế đi xa, cũng đừng uống rượu bia hay đi sớm về khuya.

Sự nghiệp của người mệnh Tam Bích sẽ có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mệnh chủ cũng đang rất cố gắng nhưng chưa chắc đã được công nhận.

Nếu cảm thấy vận trình tiến triển xấu, công việc không đi đến đâu thì hãy thử tìm hiểu xem có đang bị tiểu nhân vây hãm không nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp phải những chuyện xui xẻo, công việc tự dưng bị cản trở, phải gánh chịu những việc chẳng phải lỗi của mình.

Tứ Lục gặp Thất Xích, tuy rằng công việc kém suôn sẻ nhưng may thay bản mệnh lại có điềm báo may mắn về đường tài lộc, dễ kiếm được tiền bất ngờ, hoạnh tài nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 21/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào cung Chính Nam, người mệnh này hôm nay có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thì không lo thiếu tiền bạc để chi tiêu, mua sắm trong dịp Noel sắp tới.

Tuy nhiên, có thể vì mải mê kiếm tiền mà mệnh chủ quên mất việc phải chăm sóc sức khỏe. Người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ mắc phải những bệnh lặt vặt theo mùa.

Hôm nay vận trình có hung có cát, người mệnh này có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà để tăng thêm cát khí cho mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ được cấp trên tin tưởng và giao thêm trọng trách trong công việc, cũng chính vì thế mà mệnh chủ dễ cảm thấy áp lực và căng thẳng.

Cơ may thăng tiến đang đến rất gần. Mệnh chủ nên cố gắng hết sức, đừng nên bỏ lỡ cơ hội. Có thể đặt đồ màu vàng hay đỏ ở phương vị Chính Bắc trong nhà hôm nay nhé.

Xem thêm Dọn nhà đón Tết theo phong thủy năm mới lộc bất tận hưởng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 20/12/2018, Thất Xích gặp Nhất Bạch, điềm báo không may cho người mệnh Thất Xích khi mà tiền bạc nhanh chóng thất thoát, tiêu tán.

Mệnh chủ dễ mất tiền vì những việc không đâu, cũng có thể vì những vấn đề sức khỏe bất ngờ phát sinh mà phải chi ra một khoản tiền lớn mới có thể êm xuôi.

Để giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra, người mệnh Thất Xích trong ngày thứ 6 này nên sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, bỏ bớt những đồ kim loại ở phương vị Tây Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này dễ cảm thấy buồn bã, tổn thương vì những chuyện mâu thuẫn tình cảm gia đình.

Mệnh chủ hết lòng hết sức vì mọi người nhưng lại chẳng được ghi nhận, khi có vấn đề lại là người đầu tiên bị réo tên, tưởng chừng như tình cảm chỉ được đưa ra từ 1 phía.

Sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà hôm nay là điều mà mệnh chủ vô cùng quan tâm, người mệnh Bát Bạch nên xem xét lại phong thủy nhà ở xem có phạm phải điều cấm kị gì không.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/12/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ dàng làm được những điều mình mong muốn và đạt được mục tiêu đề ra trong công việc.

Cửu Tử gặp Tam Bích, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến thái độ sống của mình. Hôm nay hãy bớt lo chuyện bao đồng mà tập trung hơn vào công việc chính của mình nhé.

Người mệnh này nên hiểu rõ vị thế của mình, biết mình là ai, đừng tùy tiện cho rằng mình có khả năng vượt trội, có thể xử lý mọi vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...