Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 2/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 2/11/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 2/11/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, nhất là trong những việc liên quan đến giấy tờ, cần kí kết, thương thảo…

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo thăng quan tiến chức, nên cố gắng phát huy hết năng lực của mình để không bỏ lỡ thời cơ.

Mệnh chủ nên đầu tư thêm nhiều thời gian vào công việc, tìm hiểu thêm những kiến thức liên quan, trau dồi chuyên môn cho mình, từ đó có cơ sở để phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong ngày Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt lắm. Đừng ham công tiếc việc mà quên rằng mình phải nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 2/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 2/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 2/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, người mệnh này tiền bạc nhiều vô kể, lộc làm ăn ào ào đổ như nước vào nhà, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Tuy nhiên, ngày hôm nay chuyện tình cảm của mệnh chủ có những dấu hiệu đáng buồn. Người mệnh Nhị Hắc có thể phải giải quyết những vấn đề do kẻ thứ 3 xuất hiện.

Đừng lúc nào cũng chỉ mải mê làm ăn, kiếm tiền mà quên mất rằng tình yêu nếu không được vun đắp hàng ngày thì cũng như cái cây không được tưới tắm, đến 1 ngày cũng sẽ khô héo mà thôi.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 2/11/2018 của người mệnh Tam Bích cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chuyện thị phi có thể đến ngay khi bạn không hề có bất cứ dấu hiệu nào.

Tam Bích gặp Tứ Lục, mệnh chủ thành công trong công việc, nhưng lại không khéo trong chuyện xã giao, chính vì thế mà dễ trở thành mục tiêu của những kẻ xấu bụng, hẹp hòi.

Thị phi nơi công sở là chuyện cực kì tối kị. Mệnh chủ có thể đặt lên bàn quả cầu thạch anh tóc đỏ hay mã não đỏ để xu cát tị hung, tránh những điều xui xẻo xảy ra.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 2/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Đông Nam, người mệnh này sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Mệnh chủ được cấp trên đánh giá cao bởi sự linh hoạt và trung thành của mình.

Công danh thăng tiến nên vận tài lộc của người mệnh Tứ Lục cũng không tồi chút nào. Mệnh chủ có thêm nhiều nguồn thu nhập, lại khéo léo vun vén chi tiêu nên lúc nào cũng rủng rình.

Trong nhà hay trên bàn làm việc, mệnh chủ nên đặt thêm cây xanh để vượng tài lộc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, mệt mỏi. Nhất là ở miền Bắc, thời tiết se lạnh về đêm và sáng nhưng nắng to vào trưa, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Mệnh chủ đang chịu nhiều áp lực trong công việc nên cũng không dám nghỉ ngơi thoải mái để phục hồi sức khỏe. Căng thẳng, lo nghĩ quá nhiều mà sức khỏe kém, chẳng thể được như ý.

Người mệnh Ngũ Hoàng phải biết rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nếu không có sức khỏe thì sẽ chẳng thể làm được bất cứ điều gì nữa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, nhất là trong những việc liên quan đến giấy tờ, cần kí kết, thương thảo…

Lục Bạch gặp Thất Xích, người mệnh này cần phải biết đâu là người đáng tin, đâu là người phải đề phòng. Hãy học cách chọn bạn mà chơi, học cách phân biệt người tốt xấu.

Nếu quá cả tin, không đề phòng thì người phải chịu thiệt thòi chính là bạn. Mệnh chủ có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy cát tường để chiêu tài vượng vận cho mình.

Xem thêm 18 vấn đề về phong thuỷ nhà vệ sinh không thể không xem

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 6 ngày 2/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Tây, người mệnh này hôm nay vui buồn lẫn lộn, có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến cho mệnh chủ không thể nào bình tâm được.

Người mệnh Thất Xích tốt nhất chớ nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Điềm báo phong thủy cho thấy thứ 6 này mệnh chủ dễ bị kẻ gian lừa gạt tiền bạc trong tay.

Ai cũng mong muốn có nhiều tiền trong tay, nhưng điều đó không có nghĩa là lao đầu vào những việc mạo hiểm, có nguy cơ thất bại, tay trắng lại hoàn trắng tay.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 1/11/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay nếu có ý định cầu tài, mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt tay vào khởi nghiệp thì nên nhanh chóng tiến hành.

Tài vận lý tưởng của người mệnh này cho thấy tiền bạc không ngừng đổ vào túi mệnh chủ. Người mệnh Bát Bạch cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, không tiêu xài lãng phí.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẹo phong thủy để tiền bạc càng ngày càng nhiều, đồng thời biết cách giữ tiền cho mình. Động thạch anh vàng có thể làm được điều đó cho bạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Nam, người mệnh này có điềm báo may mắn rất rõ. Mệnh chủ đạt được nhiều thành công trong công việc, tài lộc cũng không tồi.

Người mệnh này có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình nữa. Mệnh chủ biết được những chuyện bí mật mà không phải ai cũng được biết.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...