Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/7/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tứ Lục, có nhiều điềm báo thăng tiến. Công việc đạt được nhiều bước phát triển vô cùng tốt đẹp, cơ hội để mệnh chủ phát triển sự nghiệp cũng đã đến.

Xem thêm Ngày cuối tháng 7 này, 6 chòm sao “đoạn tuyệt” với đời độc thân

Tướng người này chuyên tâm lĩnh vực nào ắt sẽ thành công lẫy lừng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 20/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay đào hoa vượng hóa đào hoa sát, gia đạo kém an yên, vợ chồng dễ lục đục, nhiều chuyện mâu thuẫn chưa được giải quyết khiến cho tình cảm càng ngày càng kém.

Song riêng người độc thân lại được lợi từ đào hoa, tình duyên nở rộ, tin vui tới tấp. Có điềm báo cho thấy trong nhà sắp có việc cưới hỏi, hỷ sự. Mệnh chủ nếu thấy tình cảm đã chín muồi thì nên chớp lấy thời cơ.

Để ngăn chặn những tác hại xấu của đào hoa sát với tình cảm vợ chồng, mệnh chủ có thể xem xét đến việc đặt cây màu xanh trong nhà. Cây có nhiều tác dụng trong phong thủy, ở đây chính là điều hòa không khí trong nhà, gảim bớt xung sát.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 20/7/2018
Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 20/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc có nhiều điềm báo phát tài. Nhị Hắc nhập vào cung Đông Bắc, điều này có lợi cho việc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh nhà đất, nếu có cơ hội mệnh chủ có thể thứ sức mình.

Hôm nay tiền bạc nhiều quá cũng có thể là vấn đề cho các gia đình khi không có thời gian chăm sóc con cái. Mệnh chủ cần lưu ý thêm về cách nuôi dạy con, không phải cứ cho con tiền bạc đủ đầy là con sẽ phát triển tốt.

Cha mẹ cần quan tâm sâu sát đến con cái. Có nhiều mẹo phong thủy hỗ trợ thêm cho các bậc phụ huynh trong nuôi dạy con cái.

Xem thêm 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tứ Lục, có nhiều điềm báo thăng tiến. Công việc đạt được nhiều bước phát triển vô cùng tốt đẹp, cơ hội để mệnh chủ phát triển sự nghiệp cũng đã đến.

Nhờ vào trí tuệ và năng lực của mình, người mệnh Tam Bích hoàn toàn có thể làm nên thành công bằng chính sức mình. Sự nghiệp phát triển cũng tạo bàn đạp cho tài lộc càng ngày càng thêm tăng tiến.

Mệnh chủ có thể tìm hiểu thêm về những mẹo phong thủy để sự nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, hóa giải được vận hạn có thể gặp phải.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 20/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Bắc, hôm nay nếu có việc cần thi cử thì dễ dàng đạt được mong muốn. Phong thủy hôm nay cũng báo rằng người mệnh Tứ Lục sẽ đạt được mục tiêu mình đặt ra trong công việc.

Tuy nhiên, hôm nay sức khỏe của mệnh chủ hoặc thành viên trong gia đình lại không được tốt cho lắm. Chuyện con cái luôn là vấn đề khiến cho mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi vì chưa tìm được hướng giải quyết.

Mệnh chủ có thể tìm hiểu thêm những cách để sớm sinh quý tử bằng phong thủy.

Xem thêm 10 vị trí không nên đặt gương trong nhà

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tài lộc dồi dào, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính mà có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu cho những như cầu của bản thân.

Có điều, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, có thể nặng nhẹ tùy người, nhưng thường sẽ là những bệnh cấp tính hoặc đau đầu, nhức mỏi trong người.

Có lẽ là do các nguồn năng lượng trong ngày hôm nay hỗn loạn nên ảnh hưởng nhiều đến người mệnh này. Mệnh chủ nên tìm ra nguyên nhân gây ra tai họa, cũng có thể treo chuông gió trong nhà để mượn năng lượng của chuông gió trừ hung họa.

Xem thêm Nhận biết, hóa giải căn hộ phạm khí xấu

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 19/7/2018, Sao Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, t người mệnh này cần phải thận trong hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Lắm lúc chỉ vì vạ miệng thôi mà đắc tội với người khác, phải sống chung với thị phi, bị tiểu nhân ganh ghét.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay còn dễ gặp phải những chuyện tranh chấp ngoài ý muốn. Điều này có thể bắt nguồn từ việc mệnh chủ đạt được vị trí của mình và gặp phải âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Nếu muốn giữ tiền bạc trong nhà, nên lưu ý đến phương Chính Đông trong nhà, chớ nên để nơi này bị đồ đạc chất chồng, không được vệ sinh sạch sẽ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 20/7/2018 của người mệnh Thất Xích có điềm báo thăng tiến đến không ngừng, tiền bạc cũng dồi dào hơn nhờ công việc đạt được những bước tiến như mong đợi.

Tuy nhiên, mệnh chủ có thể bị người khác lợi dụng, mà khả năng cao là vì tình mà mù quáng, trao tiền bạc trong tay cho kẻ xấu. Họa đào hoa chẳng những khiến cho mệnh chủ thất tình mà còn hao tổn tiền bạc.

Trong nhà có thể treo hồ lô phong thủy để mượn sức mạnh của vật phẩm phong thủy này chống lại những xung sát, hung hiểm có thể xảy ra.

Xem thêm Cách hóa giải hỏa hình sát, phản cung sát và liêm trinh sát trong phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 20/7/2018 của người mệnh Bát Bạch có điềm báo thăng tiến, tin vui tới không ngừng. Chẳng những đạt được thành công trong sự nghiệp mà mệnh chủ còn dễ dàng nhận được khoản thu nhập khá lớn.

Mệnh chủ còn phải lưu ý đến sức khỏe trong ngày hôm nay, nhất là những bệnh liên quan đến đường ruột hay dạ dày. Nên ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ hợp lý để giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Người mệnh Bát Bạch có thể nuôi cá vàng trong nhà để trợ vận cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử gặp Nhất Bạch, trong nhà tuy có tin vui nhưng cũng có không ít tin buồn. Người mệnh Cửu Tử đón tài lộc về nhà song tiền bạc không giải quyết được hết các vấn đề.

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng, đôi bên không hiểu nhau khiến cho không khí trong nhà căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, cần phải đề phòng bệnh đường hô hấp.

Trong nhà có thể bày quả cầu thạch anh hồng để tăng thêm hòa khí, giúp cho mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải, tình cảm giữa các thành viên trở nên khăng khít hơn.

Xem thêm Cô dâu lạ trong lễ tân hôn: Một đám cưới bị quấy nhiễu vì âm khí

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...