Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 20/11/2020: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 20/11/2020: Bát Bạch phát tài

Xem phong thủy thứ 6 ngày 20/11/2020 cho thấy người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay, nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/11/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Đông cho thấy gia đình bản mệnh có người phải di chuyển đi xa, vì vậy nên chú ý khi tham gia giao thông trên đường.

Thêm vào đó, để mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn, người trong nhà bạn nên xuất hành theo hướng tốt như hướng Đông hoặc xuất hành vào giờ hoàng đạo.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch, sự nghiệp của bản mệnh có những dấu hiệu phát triển tích cực, tương lai gần có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Trong ngày 20/11/2020 Nhị Hắc bay về phương Đông Nam, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như những ngày trước đó, đặc biệt bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp do thay đổi thời tiết.

Để cải thiện tình trạng trên, bản mệnh nên thay đổi lối sống của mình, có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, dinh dưỡng cân đối và tăng cường vận động.

Nhị Hắc gặp Thất Xích, bản mệnh có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ vào sự may mắn của mình. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào số tiền đó.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 20/11/2020, Tam Bích bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh dễ vướng phải chuyện tranh chấp, thị phi trong ngày hôm nay. Bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Những rắc rối xảy ra vào thời điểm này có thể khiến bạn bị hao tiền tốn của, vì vậy tốt nhất nên tìm cách giải quyết êm đẹp, không nên chuyện bé xé ra to, vì làm như vậy không hề mang lại lợi ích gì cho bản thân bạn.

Tam Bích gặp Bát Bạch, anh em trong gia đình bản mệnh dễ xảy ra tranh chấp, bất hòa. Đôi bên nên bình tĩnh trao đổi, người thân không nên trở mặt với nhau.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, gia đình bạn có thể xảy ra bất hòa giữa các thành viên, nhất là với những nhà có con gái.

Những cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên có nhiều suy nghĩ bất đồng, thậm chí là trái ngược với nhau. Điều cần làm lúc này là thảo luận cởi mở để tìm ra tiếng nói chung.

Tứ Lục gặp Cửu Tử, nam mệnh cần chú ý giữ mình, không nên vướng vào những mối quan hệ bất chính, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 20/11/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Tây, bản mệnh có thể gặp phải họa quan trường. Bạn không nên mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng hoặc nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Hôm nay, bản mệnh cũng cần phải chú ý trên phương diện ăn uống, tránh ăn uống thiếu vệ sinh, nếu không dễ bị ngộ độc gây tổn hại đến sức khỏe.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt nếu bạn là nữ mệnh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 20/11/2020, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ, nhất là với ai làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc luyện kim.

Để việc làm ăn, buôn bán thêm phần thuận lợi, bạn có thể chú ý cải thiện phong thủy phòng làm việc hoặc mua thêm các linh vật phong thủy phù hợp.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc, trong quá trình kiếm tiền, bạn nên biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, chớ nên tham lam tự đẩy mình vào vòng lao lý.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Coi phong thủy thứ 6 ngày 20/11/2020, Thất Xích bay về phương Chính Nam, phụ nữ trong gia đình bạn có thể bất hòa, gây chia rẽ nội bộ, khiến bầu không khí trong nhà căng thẳng.

Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên là người chủ động đứng ra để hòa giải, một điều nhịn là chín điều lành, nhất là khi mọi người còn là người thân ruột thịt.

Thất Xích gặp Tam Bích, những người giữ vị trí cao trong công việc chớ nên hống hách, coi thường người khác, bởi ai cũng có điểm mạnh của riêng mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 20/11/2020, Bát Bạch bay về phương Chính Bắc, người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay, nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản.

Thời điểm này, bạn có thể mua thêm nhà, mua thêm đất để tích trữ. Để công việc thêm phần may mắn và thuận lợi, bạn có thể tăng cường sử dụng các vật phẩm có màu đỏ hoặc vàng.

Bát Bạch gặp Tứ Lục, vợ chồng trong nhà dễ tranh giành quyền ảnh hưởng với nhau. Cả hai đều cần phải nhường nhịn đối phương và học cách hạ cái “tôi” của mình xuống.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Nam, bản mệnh có thể sẽ phải đau đầu vì những vấn đề liên quan đến con cái trong nhà.

Khi con cái có dấu hiệu chểnh mảng, học hành sút kém, bạn cần trò chuyện với con để tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi nóng nảy, vội vàng sử dụng roi vọt.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, tình hình tài chính của bản mệnh dư dả, người làm ăn buôn may bán đắt, người làm đầu tư có thể tìm được một số mối làm ăn đáng tin cậy.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...