Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 18/5/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử gặp Tam Bích, mệnh chủ hôm nay gặp nhiều may mắn trên đường công danh, có khả năng thăng tiến, đạt được những thành tựu mới trong công việc của mình.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch có đào hoa vượng, đường tình duyên rộng mở. Nếu còn độc thân thì mệnh chủ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, nhờ thế mà tìm ra được một nửa cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 18/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 18/5/2018

Tuy nhiên thứ 6 này là ngày Nhất Bạch gặp Tứ Lục, tuy công việc trôi chảy suôn sẻ, cũng được cấp trên ưu ái và cất nhắc nhưng đó chỉ lợi về danh, còn về tài lộc thì không có gì khởi vượng, nên cân đối chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Mệnh chủ nên xem xét lại những khoản cần chi tiêu trong ngày, hạn chế việc tiêu xài hoang phí. Ngoài ra có thể áp dụng mẹo phong thủy nhà cửa để tiền bạc ào ào đổ về túi.

Xem thêm Danh sách những điều đại kị, CẢNH CÁO nam giới chớ nên phạm phải

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, đừng để đến lúc ốm đau mới cuống cuồng bồi bổ. Dấu hiệu cho thấy thứ 6 này mệnh chủ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, người nhà có thể gặp chứng bệnh về đường ruột.

Nhị Hắc bay vào phương Đông Bắc, mệnh chủ dễ phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt khi có kinh doanh hoặc đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định những vấn đề liên quan đến tài chính, tránh ham cái lợi trước mắt mà không để ý đến nguy hiểm tiềm tàng.

Mệnh chủ có thể dùng các loại đá trắng như thạch anh trắng hay mã não trắng để hóa giải bớt những năng lượng xấu, giữ bình an cho mình và gia đình.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối trường khí phong thủy ngày 17/5/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích hôm nay có tài có trí nhưng chưa chắc đã được trọng dụng. Nếu biết cách phát huy đúng nơi, đúng chỗ thì vẫn có thể đạt được thành công.

Song mệnh chủ cần thận trọng, chớ nên làm sai quy định, nếu không dễ gặp chuyện thị phi, quan tụng, sự nghiệp cũng vì thế mà trải qua nhiều sóng gió, khó có được những gì mình muốn, cũng mất rất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu đã định.

Người mệnh Tam Bích có thể dùng một lọ hoa hồng đã cắt bỏ lá để hóa giải bớt năng lượng xấu, cũng có thể áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản để hóa giải vận xui cho mình.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 18/05 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Thất Xích, mệnh chủ cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đề phòng thị phi, mâu thuẫn với mọi người. Các mối quan hệ xã giao hay quan hệ tình cảm của người mệnh Tứ Lục có thể bị ảnh hưởng bởi những chuyện này.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần phải thận trọng trong các mối quan hệ với người khác phái. Dấu hiệu phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay Đào hoa sát có thể gây ra những bất đồng trong gia đình của bản mệnh, vợ chồng tranh cãi, tình cảm rạn nứt.

Hôm nay hãy xem xét các yếu tố phong thủy trong nhà, bổ sung những vật phẩm phong thủy vượng vận đào hoa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 18/05/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Nam, người mệnh Ngũ Hoàng nên để tâm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Thời tiết đang chuyển sang nắng nóng, dễ khiến cho chúng ta mệt mỏi, ốm đau liên miên.

Tuy nhiên, thứ 6 này mệnh chủ có thể yên tâm về đường tài lộc. Phong thủy hôm nay cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, chỉ cần chú ý nắm bắt là có thể có được những gì mình muốn.

Để giảm bớt những năng lượng tiêu cực, mệnh chủ nên hạn chế dùng những đồ dùng màu vàng hay đỏ, dễ khiến cho các nguồn năng lượng xung quanh mình trở nên hỗn loạn và ảnh hưởng đến mệnh chủ.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/5/2018 của người mệnh Cửu Tử có dấu hiệu gặp phải tiểu nhân, bị thị phi đeo bám. Phong thủy ngày thứ 6 này cho thấy mệnh chủ nếu không chú ý lời ăn tiếng nói thì dễ bị kẻ xấu đơm đặt, gây ra những rắc rối trong chuyện tình cảm của bản mệnh.

Ngoài ra, dù mệnh chủ là người tài năng nhưng bị tiểu nhân ngáng đường thì công việc cũng khó bề suôn sẻ, chuyện sắp đạt được thành công thì lại bị đạp đổ. Tuy nhiên, nếu vững vàng tinh thần, có quyết tâm, có ý chí thì vẫn có cơ hội giành lại ưu thế về mình.

Để thúc vượng công danh sự nghiệp, người mệnh Lục Bạch có thể dùng nhiều đồ màu vàng hay đỏ. Trang phục cũng có thể thay đổi với những màu sắc này để tăng thêm may mắn cho mình.

Xem thêm Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 18 tháng 5 của người mệnh Thất Xích cho thấy sao Thất Xích bay vào phương Đông Nam, mệnh chủ hôm nay dễ gặp phải họa đào hoa, lại thêm Thất Xích gặp Nhất Bạch nên còn có thể vì chuyện tình cảm mà bị tổn hao tiền bạc, tài lộc sa sút.

Khi chọn người để trao gửi trái tim, hãy lắng nghe cảm xúc, nhưng cũng đừng để cảm xúc dẫn đường thái quá, lấn át hết cả lý trí, khi bị lừa gạt, lợi dụng cũng không hề nhận ra, đến cuối cùng vừa bị tổn thương tình cảm, vừa bị tổn thất về vật chất.

Màu đỏ không hợp với người mệnh Thất Xích, nên hạn chế dùng đồ hay mặc trang phục màu này để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực tác động lên mình.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 28/5/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy dấu hiệu của bệnh tật, mệnh chủ cần chú ý đề phòng, nhất là những bệnh liên quan đến đường ruột, chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, tránh mắc bệnh dạ dày.

Bát Bạch bay vào phương Trung cung, điều này cho thấy dấu hiệu rằng bản mệnh hôm nay cũng có điềm khởi phát về tài lộc, có thể gặp nhiều thuận lợi khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay những việc liên quan đến đất đai.

Người mệnh Bát Bạch theo phong thủy nên tăng cường các yếu tố thuộc hành Hỏa hoặc Thổ trong nhà mình để tăng thêm cát khí. Bạn có thể nuôi cá vàng để tài lộc thêm dồi dào hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/5/2018 của người mệnh Cửu Tử gặp Tam Bích, mệnh chủ hôm nay gặp nhiều may mắn trên đường công danh, có khả năng thăng tiến, đạt được những thành tựu mới trong công việc của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải dành thêm thời gian cho gia đình, chớ vì công việc mà bỏ quên tất cả. Điều này có thể khiến cho tình cảm vợ chồng phai nhạt, gia đạo bất an, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong nhà.

Ngoài việc chăm sóc nhiều hơn cho gia đình của mình, mệnh chủ có thể bổ sung các yếu tố phong thủy để trợ vận, giúp vượng đào hoa như bày quả cầu thạch anh hồng trong nhà. Cầu thạch anh hồng chẳng những có thể cầu duyên mà còn có thể cầu tự, giúp thuận lợi đường con cái nữa.

Xem thêm 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...