Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 18/10/2019: Nhị Hắc đen đủ đường

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 18/10/2019: Nhị Hắc đen đủ đường

Xem phong thủy thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy vận trình của người mệnh Tam Bích chuyển biến xấu, dễ vướng tranh chấp, kiện tụng gây hao tiền tốn của.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

May mắn của 12 con giáp thứ 6 ngày 18/10/2019: Ai được ưu ái nhất?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/10/2019, Nhất Bạch nhập cung Chính Nam, bản mệnh sẽ nhận được một số tin vui từ phương xa, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân đeo bám, nên cẩn trọng khi hành sự.

Nhất Bạch gặp Thất Xích, người độc thân dễ gặp vượng đào hoa, tình cảm có nhiều chuyển biến tốt. Người đã có gia đình dễ bị ngả nghiêng bởi “người thứ ba”, ảnh hưởng hòa khí gia đình.

Mệnh chủ có thể bài trí Tháp Văn Xương trong nhà để tăng cường vận nghề nghiệp, trồng thêm cây xanh để ngăn chặn vận đào hoa sát, bởi nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, sẽ giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 18/10/2019: Nhị Hắc đen đủ đường
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 18/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc nhập cung Chính Bắc, bản mệnh dễ bị thất thoát tài chính, nên cẩn trọng trong chi tiêu để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, khi Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh phát sinh đủ thứ bệnh liên quan đến tỳ vị, đường ruột, đặc biệt là nữ Nhị Hắc. Bản mệnh nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và thăm khám định kì để đảm bảo sức khỏe tốt.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 18/10/2019, vận trình của người mệnh Tam Bích chuyển biến xấu, dễ vướng tranh chấp, kiện tụng gây hao tiền tốn của.

May mắn thay, khi Tam Bích gặp Cửu Tử, tài năng của bản mệnh được phát huy một cách tối đa, tỏa sáng rạng ngời và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Hôm nay người mệnh Tam Bích tránh dùng những vật phẩm có màu xanh để hạn chế mức thấp nhất nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/10/2019, Tứ Lục nhập hướng Chính Đông cho thấy tâm trạng của bản mệnh lên xuống thất thường, khó để đoán được bạn đang vui hay đang buồn.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch mang đến may mắn trọn vẹn cho việc học hành, thi cử. Những người làm công ăn lương cũng có một ngày làm việc hiệu quả.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về hướng Đông Nam, người mệnh này nên biết tiết chế lời ăn tiếng nói, nếu không rất dễ bị tai tiếng, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cá nhân.

Bù lại, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc là tỵ hòa, chẳng những có được nhân duyên tốt đẹp mà mệnh chủ còn đạt được những thành tích mới trong công việc nữa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Trong ngày thứ 6 này, Lục Bạch nhập Trung cung, bản mệnh nên hạn chế đi xa để phòng tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Nếu bắt buộc phải đi, hãy đội mũ bảo hiểm và đi đúng tốc độ quy định, không phóng nhanh vượt ẩu.

Lục Bạch gặp Tam Bích, cha con dễ nảy sinh bất hòa, cãi vã, không khí gia đình khó vui vẻ. Bản mệnh nên học cách kiềm chế bản thân tốt hơn, “một điều nhịn là chín điều lành”.

Trong ngày hôm nay, màu đỏ và màu vàng là những gam màu chủ đạo sẽ đem may mắn đến cho mệnh chủ. Bản mệnh có thể phối đồ hoặc sử dụng những vật dụng có màu này để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy mà chúng mang lại.

Xem thêm Bảy cửa ải sau khi chết con người phải trải để đầu thai sang kiếp khác

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 18/10/2019, Thất Xích bay về hướng Tây Bắc, bản mệnh dễ bị những vật bằng kim loại làm bị thương. Vì thế, hãy hết sức cẩn trọng khi sử dụng dao, kéo hay những vật sắc nhọn.

Trong ngày Thất Xích gặp Tứ Lục, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không hòa thuận, hai bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 18/10/2019, Bát Bạch nhập hướng Chính Tây, bản mệnh có thể phát tài nhưng cũng dễ bị tán tài, cẩn thận có nhiều tiền nhưng bị người khác lừa gạt mất trắng.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng dự báo Mệnh chủ dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn; nên cẩn trọng trong ăn uống.

Người mệnh Bát Bạch có thể bài trí một lọ hoa có màu đỏ thắm trong nhà để kích hoạt năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ và hạnh phúc cho cả gia đình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/10/2019, Cửu Tử bay về hướng Đông Bắc dự báo Mệnh chủ sẽ phát tài, trong nhà có nhiều tin vui, không cần hao tổn tâm tư mà vẫn có tiền bay vào nhà.

Cửu Tử gặp Lục Bạch giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn bó, khăng khít. Các thành viên trong gia đình hết mực yêu thương, quan tâm lẫn nhau, không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ngập tràn tiếng cười.

Đặt một bể cá cảnh ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào của ngôi nhà sẽ góp phần làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Xem thêm Lời Phật dạy về lời sỉ nhục: Lăng mạ người khác bao nhiêu, nghiệp báo nhận lại bấy nhiêu

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...