Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 17/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 17/8/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 17/8/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ gặp phải chuyện buồn về đường tình cảm. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dễ nảy sinh hiểu lầm.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

Cách hóa giải xà nhà phạm lỗi phong thủy

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch đang gặp đào hoa vận, đường tình duyên vượng sắc, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 17/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch
thứ 6 ngày 17/8/2018

Song nếu trong nhà có trẻ con thì nên lưu tâm để mắt đến trẻ để hạn chế bớt những điều bất trắc có thể xảy ra. Nhất Bạch gặp Bát Bạch có thể gây ra nhiều điều bất lợi cho trẻ nhỏ.

Bản mệnh nên chú ý hơn đến phong thủy nhà ở, bởi đây cũng sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 6 ngày 17/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc gặp nhiều chuyện may mắn, nhất là về đường tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ thường sẽ gặp vận may nếu đầu tư vào nhà đất, nên xem xét để không bỏ lỡ cơ hội phát tài phát lộc của mình.

Tuy nhiên, trong ngày này mệnh chủ có thể cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi để sức khỏe không bị ảnh hưởng quá nhiều. Có thể mang theo bên mình trang sức phong thủy bằng thạch anh trắng để tăng cường cát khí.

Xem thêm Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Tam Bích nếu học hành thi cử thì vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ tốt lành. Đường công danh sự nghiệp cũng nhờ thế mà dễ bề tăng tiến.

Có điều, trong ngày thứ 6 này, mệnh chủ nên hạn chế đi sớm về khuya, đi đến những chỗ hoang vắng, độ an toàn không cao. Điềm báo cho thấy người mệnh này thận trọng kẻo bị trộm cướp.

Mệnh chủ có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà hóa sát, cũng có thể dùng đá ruby đỏ hoặc thạch anh hồng để trợ vận thêm cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 6 ngày 17/8/2018 cho thấy Tứ Lục nhập cung Đông Bắc, người mệnh Tứ Lục cần phải đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra trong công việc. Con đường sự nghiệp phía trước dễ khó khăn, trở ngại trùng trùng.

Công việc trong ngày hôm nay không suôn sẻ, cảnh nhà cũng chẳng được an yên. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu gây nhiều căng thẳng cho cả gia đình, không khí trong nhà lúc nào cũng nặng nề, bí bách.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tam Bích, đường tài lộc của mệnh chủ khởi vượng hanh thông. Người mệnh này nếu có ý định cầu tài thì nên tiến hành ngay vào hôm nay.

Ngoài ra, trong ngày thứ 6 này nên chú ý chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sinh lực, lưu thông khí huyết, hạn chế bớt bệnh tật có thể mắc phải.

Trong nhà nên bài trí những linh khí mang nhiều năng lượng cát tường, vượng tài lộc, tăng may mắn như tỳ hưu, long quy hay kỳ lân, thiềm thừ…

Xem thêm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp phải chuyện buồn về đường tình cảm. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dễ nảy sinh hiểu lầm.

Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, niềm an ủi cho mệnh chủ trong ngày thứ 6 này là vận trình tài lộc tăng tiến. Tuy chỉ là điềm báo phát tài nhỏ nhưng cũng đủ cho người mệnh Lục Bạch có thêm khoản thu nhập.

Nhưng mệnh chủ cần nhớ kĩ, trong ngày hôm nay chớ nên để rác thải ở phương vị Chính Bắc trong nhà kẻo vận trình đảo ngược, chẳng những không phát tài mà còn phá tài nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 16/8/2018, người mệnh Thất Xích hôm nay tiền bạc dư dôi. Mệnh chủ nên có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư cho hợp lý để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Trong ngày hôm nay có điềm báo về bệnh đường ruột, người mệnh này chớ nên quá tùy tiện trong chuyện ăn uống, dù có bận rộn đến đâu thì cũng nên ăn uống đúng giờ, đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh.

Mệnh chủ nên lưu tâm hơn đến việc bài trí nhà cửa sao cho hợp phong thủy. Nếu như vị trí Tây Nam trong nhà mà đặt quá nhiều đồ kim loại thì cũng không tốt, nên sắp xếp lại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Bát Bạch vận trình sa sút, gặp phải nhiều chuyện không như ý. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt.

Bát Bạch nhập cung Chính Đông, người mệnh này nếu đã có con nhỏ thì nên quan tâm chăm sóc con hơn nữa. Tâm lý trẻ có thể bị nhiều yếu tố tác động gây bất ổn.

Trong nhà có thể nuôi bể cá vàng phong thủy, nó sẽ có tác dụng điều hòa hung cát, giúp cho không khí trong gia đình được ấm áp hơn, cũng trợ vận tài lộc công danh cho mệnh chủ.

Xem thêm Cẩn thận gặp họa vì nhà mặt đường sai phong thủy

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 17/8/2018 của người mệnh Cửu Tử sự nghiệp hanh thông, dễ bề thăng quan tiến chức. Những kế hoạch mà mệnh chủ đưa ra đều được tiến hành vô cùng thuận lợi.

Có điều, trong ngày cũng có điềm báo chẳng lành khi mà Cửu Tử gặp Thất Xích, mệnh chủ cần xem xét kĩ các mối quan hệ tình cảm của mình, nên giữ khoảng cách thích hợp kẻo bị lợi dụng mà chẳng hay.

Hôm nay nên tránh đặt rác bẩn hay đồ đạc bừa bãi ở phương vị Đông Nam trong nhà, dễ gây ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ, thậm chí còn có thể gây ra tai nạn đáng tiếc nữa.

Xem thêm Cách hóa giải khi làm vỡ gương để tránh gặp chuyện chẳng lành

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

 bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...