Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 16/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 16/11/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 16/11/2018 ch thấy người mệnh Bát Bạch hôm nay có số phát tài, có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi, không gặp khó khăn nào đáng kể.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy giải trừ sát khí tốt nhất

Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc song mệnh chủ không vì thế mà lùi bước.

Đứng trước thử thách, người mệnh này giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt, từng bước giải quyết vấn đề, cuối cùng chuyển bại thành thắng ngay trong phút chót.

Điều này giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của người mệnh Nhất Bạch tăng tiến nhanh chóng. Mệnh chủ cũng có thể đặt tượng voi phong thủy để chiêu gọi quý nhân giúp sức cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 16/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 16/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 16/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc không được vui vẻ do chuyện tình cảm kém suôn sẻ. Người có duyên cứ ngỡ sẽ có phận nhưng lại không thể đến được với nhau.

Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của mệnh chủ, nhiều rào cản ngăn cách giữa 2 người, dẫn đến sự rạn nứt, sau đó là tan vỡ.

Tâm trạng không được tốt, căng thẳng thiếu an ổn khiến cho người mệnh Nhị Hắc kém ăn kém ngủ, có thể sẽ mắc những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Tam Bích dễ gặp phải những chuyện mâu thuẫn trong gia đình. Người thân thiết vì lợi ích cá nhân mà bỗng hóa người dưng.

Mệnh chủ mệt mỏi với những tranh chấp thường nhật, không muốn can thiệp quá sâu, thà từ bỏ lợi ích cho đỡ mệt mỏi nhưng chưa chắc đã được buông tha.

Sức khỏe của mệnh chủ cũng không được tốt, điều này có thể do tâm trạng không vui, cũng có thể do phong thủy nhà ở hiện tại quá xấu, ảnh hưởng đến người mệnh Tam Bích.

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt và sử dụng quả cầu phong thủy để luôn gặp may mắn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Chính Nam, mệnh chủ có thể sẽ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ khá nhiều hôm nay. Những trọng trách được đặt lên vai người mệnh Tứ Lục.

Mệnh chủ có thể sẽ cần phải dành nhiều thời gian và sức lực hơn vào công việc. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian cho gia đình, thời gian cho bản thân bị cắt xén.

Người mệnh Tứ Lục nên sắp xếp lại công việc của mình, đừng ham công tiếc việc quá mức mà tới lúc tình cảm nhạt phai, còn sức khỏe thì càng ngày càng sa sút.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 ngày 16/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải chú ý theo dõi những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình, nhất là nữ mệnh lại càng phải lưu tâm hơn.

Không chỉ riêng người mệnh Ngũ Hoàng mà cả người thân của mệnh chủ cũng gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tinh thần sa sút, đau ốm liên miên… khiến cho sức khỏe đi xuống.

Điều này nhìn có vẻ bình thường khi mà thời tiết đang giao mùa, nhưng cũng có thể do phong thủy xấu gây nên.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh này có thể sẽ có tiền rơi vào túi 1 cách bất ngờ. Tài lộc vượng, mệnh chủ làm gì cũng dễ dàng thu được phần lợi về mình.

Mệnh chủ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng cho những khoản thu nhập của mình. Hôm nay tài lộc vượng nhưng không ai biết được ngày mai có thể xảy ra những chuyện gì.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay nên lưu ý đến phương vị Tây Nam trong nhà. Ở phương vị này nên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, nếu không dễ gặp chuyện khiến tài lộc thất thoát.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Đông, người mệnh này gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bản thân mệnh chủ không ý thức được nguyên nhân do đâu mà chỉ biết giải quyết hậu quả.

Chẳng những thế, người mệnh Thất Xích còn có thể chịu nỗi buồn về tình cảm khi mà người ấy không hề thông cảm cho những nỗi niềm của bạn trong cuộc sống, trong công việc.

Mệnh chủ nên dành thêm thời gian để tâm sự, chia sẻ nhiều hơn với một nửa của mình. Tránh dùng quá nhiều đồ dùng màu đỏ bởi nó có thể gây nên sự bất đồng, mâu thuẫn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 16/11/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay có số phát tài, có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi, không gặp khó khăn nào đáng kể.

Mệnh chủ tuy tiền bạc dồi dào nhưng có thể khó giữ được trong tay. Hôm nay có thể sẽ mất tiền vì sức khỏe của bản thân hay của 1 người nào đó trong gia đình.

Phong thủy hôm nay đặc biệt nhấn mạnh đến việc chú ý chăm sóc con cái thật cẩn thận, mệnh chủ chớ nên lơ là mà hối tiếc sau này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/11/2018 của người mệnh Cửu Tử bỏ ra nhiều công sức trong công việc nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả cuối cùng, dễ bị kẻ xấu hớt tay trên.

Cửu Tử nhập vào Trung cung, mệnh chủ nên lưu ý giữ bình tĩnh cho mình, chớ nên tùy tiện nổi nóng, tâm trạng thay đổi thất thường, như vậy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe.

Trong ngày nên quét dọn nhà cửa sạch sẽ, nhất là vị trí chính giữa nhà càng không được để bẩn thỉu hay đồ đạc bừa bộn, nếu không tai họa sẽ nhanh chóng ập tới.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...