Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/6/2018

Xem phong thủy ngày 15/6/2018, người mệnh Tam Bích gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ dàng đạt được thành công, được cấp trên tin tưởng và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Xem thêm Hướng dẫn chọn cửa hàng vượng tài, kinh doanh càng ngày càng phát

Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo thăng tiến công danh, nhất là nữ mệnh sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Nên tận dụng cơ hội này để đạt được mục tiêu mình muốn nhanh hơn.

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nếu như không khéo léo trong cách cư xử. Dù ở ngoài có làm đến chức vụ cao thế nào thì nhớ vẫn phải tôn trọng người bạn đời của mình. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe người trong nhà, hôm nay có khả năng mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 15/6/2018

Để tăng cường may mắn cũng như sự sáng suốt cho mình, ở văn phòng, bàn làm việc, mệnh chủ có thể trưng biểu tượng phong thủy là tháp Văn Xương.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc không được may mắn cho lắm, sức khỏe dễ gặp vấn đề. Tiền bạc tuy có nhưng không nhiều, dễ mắc vào cảnh của thiên trả địa.

Nữ mệnh chú ý kẻo mắc bệnh về tiêu hóa, nên chọn đồ ăn thức uống hợp vệ sinh. Ngoài ra, công việc căng thẳng có thể gây ra chứng đau dạ dày. Không khí trong nhà căng thẳng cũng có thể gây ra bệnh này, cần lưu ý nhiều hơn, hâm nóng tình cảm gia đình, để tổ ấm là nơi mọi người muốn trở về sau ngày dài làm việc.

Để giảm bớt năng lượng xấu, khi chọn đồ mặc ngày thứ 6 này, mệnh chủ nên hạn chế chọn đồ màu vàng hay đỏ, nên mặc trang phục màu trắng sáng thì vận khí sẽ tốt hơn, xua tan điềm xui xẻo.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Tam Bích gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ dàng đạt được thành công, được cấp trên tin tưởng và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, thăng tiến quá nhanh cũng có thể gây ra nhiều lời đồn đoán vô căn cứ. Mệnh chủ cần phải nỗ lực nhiều hơn để chứng minh năng lực của mình, dập tắt những chuyện thị phi vây quanh.

Ngoài ra, xét về phong thủy thì có nhiều yếu tố dẫn đến việc tiểu nhân quấy phá, người mệnh Tam Bích cần kiểm tra ngay xem trong nhà có 9 loại đồ vật hút tiểu nhân này không mà hóa giải ngay.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy sao Tứ Lục bay vào phương Chính Nam, mệnh chủ hôm nay đón nhiều tin vui, tiền bạc không bị tổn hao mà còn có điềm tăng tiến. Có thể những khoản nợ khó đòi trước đây tới hôm nay lại có những tín hiệu tích cực.

Thêm nữa, những ai theo nghiệp văn chương hay dân văn phòng thì sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, cần cố gắng phát huy để không bỏ lỡ cơ hội lần này. Đây là dịp tốt để mệnh chủ cải thiện vị trí của mình.

Trong nhà hay phòng làm việc, nên đặt thêm cây xanh hay đá màu xanh để tăng yếu tố Mộc, trợ vận cho người mệnh Tứ Lục, có vậy thì việc đã thuận càng thêm thuận, may mắn càng thêm may mắn.

Xem thêm Giải mã điềm báo rắn bò vào nhà

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 6 ngày 15/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay không thiếu tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà, tuy nhiên lại gặp những vấn đề về sức khỏe, khiến cho tiền vào cửa trước lại ra ở cửa sau.

Nhẹ thì mệnh chủ chỉ đau đầu chóng mặt, nặng thì có thể gặp họa, thường là về đường tiết niệu, nên chú ý để đi khám ở cơ sở y tế gần nhất. Vấn đề sức khỏe còn có thể ảnh hưởng đến công việc của người mệnh này, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để thăng tiến.

Trong ngày tốt nhất nên hạn chế việc di chuyển, xuất hành xa bởi mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên tĩnh tránh động. Có thể trưng những vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh tài lộc như tỳ hưu, long quy để hóa giải bớt hung hiểm.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy sao Lục Bạch bay vào phương Tây Bắc, điều này khiến cho mệnh chủ thường xuyên phải đi lại trong ngày. Người mệnh Lục Bạch hôm nay có thể phải đối mặt với những biến động trong công việc của mình.

Nếu vượt qua được thử thách thì có thể thăng tiến rất nhanh, ngồi lên vị trí khá cao, nhưng thất bại thì từ voi xuống chó, trắc trở khó khăn liên miên. Nên tuân thủ pháp luật để tránh họa kiện tụng, vướng phải vòng lao lý.

Mệnh chủ nên kiểm tra phương vị Tây Bắc trong nhà, dọn dẹp đồ đạc sạch sẽ, gọn gàng, tránh để phương vị này vấy bẩn, sẽ không tốt cho vận trình của gia chủ, gây ra nhiều tai họa.

Xem thêm 9 ngày “độc” trong tháng 5 âm lịch nhất định phải thận trọng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Thất Xích có thể nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong tay, con đường công danh rộng mở, lên nhanh như diều gặp gió mà tiền bạc cũng rủng rỉnh trong túi.

Tuy nhiên, những lúc như này càng cần phải biết cách chọn bạn mà chơi. Đừng để tiền bạc khiến cho bản thân trở nên mù quáng, không nhận ra mưu đồ của những kẻ tiểu nhân mà bị lừa gạt, làm khó dễ, tiền tài tổn thất mà uy tín cũng bị ảnh hưởng.

Chớ nên sử dụng quá nhiều đồ đạc màu đỏ trong nhà, dễ mang tới nhiều luồng khí xung sát, ảnh hưởng đến vận trình của người mệnh Thất Xích, gây ra tranh cãi, thị phi, nhiều phiền phức theo đó mà tới.

Xem thêm Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Bát Bạch gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có cơ hội kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Nên lưu ý để nắm bắt thời cơ, kẻo khi thời cơ trôi qua mất thì hối hận cũng đã muộn màng, chẳng thể làm lại được.

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 14/6/2018, Bát Bạch bay vào phương Đông Nam, nếu nhà có trẻ nhỏ thì khi cho các bé vui chơi ngoài trời, nên có người coi sóc thường xuyên, tránh để các bé 1 mình, dễ mất an toàn, gặp phải tai nạn khó lường.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay nên cắm 1 bình hoa hồng đỏ để tăng thêm cát khí, trợ vận cho mình. May mắn đã có nhưng nếu không biết trân trọng thì cũng chẳng thể được như ý.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/6/2018 của người mệnh Cửu Tử có điềm báo tin vui, nhà có thêm người. Có thể là có khách quý, bạn thân đến chơi nhà, các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái.

Song trong ngày hôm nay, cần phải đề phòng các bệnh về mắt và tim. Chớ nên kích động thái quá, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong nhà nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng sạch sẽ, nhất là vị trí chính giữa căn nhà nên để thông thoáng, tránh để đồ bẩn thỉu.

Nếu muốn thêm phần may mắn, hãy tăng cường thêm ngũ hành Hỏa trong nhà, dùng các vật dụng màu đỏ hoặc trưng vật phẩm phong thủy màu đỏ như san hô đỏ hay thạch anh mắt hổ đỏ, đều có tác dụng tốt với người mệnh Cửu Tử.

Xem thêm Tránh ngay 15 kiểu nhà mua về rước họa vào thân

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...