Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/3/2019

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/3/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng công việc không được suôn sẻ cho lắm, dễ bị người khác khi dễ này kia.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học

Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo về cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình, nhưng có thể bạn sẽ cần phải đi xa công tác đó.

Thứ 6 này mệnh chủ nên tận dụng cơ hội này thật tốt chứ đừng nên bỏ qua, bởi không phải ai cũng dễ dàng tìm được vận may như thế cho mình đâu.

Với người mệnh Nhất Bạch thì hôm nay nên có thêm những vật phẩm phong thủy trợ cho vận trình sự nghiệp nhé. Năng lực có sẵn rồi, nhưng cũng cần thêm chút may mắn nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 15/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 15/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ mắc họa thị phi, bị người đời bàn tán khi mà hôm nay Nhị Hắc bay vào phương Đông Nam.

Tuy nhiên, điều này chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mệnh chủ chứ chẳng ảnh hưởng đến bát cơm của bạn đâu, tiền bạc vẫn cứ về nhà như bình thường.

Màu sắc may mắn theo phong thủy thứ 6 này của mệnh chủ chính là màu vàng hay đỏ nhé. Hãy lưu ý để có thêm nhiều điều như ý.

Xem thêm Xem tuổi biết loại xương, luận số mệnh sướng khổ sang hèn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 15/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy trong ngày Tam Bích nhập Trung cung, mệnh chủ cần phải giữ bình tĩnh, chớ nên để cảm xúc lấn át lý trí, đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng trực tiếp đến mình.

Tam Bích mệnh chủ hôm nay có điềm báo tốt về tài lộc đó. Nếu không biết tận dụng cơ hội này thì bạn sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có được cơ hội tốt như vậy.

Đừng sống quá cảm xúc, đừng ngại bị nói rằng mình quá thực tế, bởi trên đời này sẽ chẳng ai có thể giúp được bạn ngoài chính bản thân bạn đâu.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cần phải tìm cách hòa hoãn mối quan hệ trong gia đình đi thôi.

Bạn cậy mình được mọi người yêu mến nên không chịu xuống nước, chuyện gì cũng phải theo ý mình cho bằng được thay vì nhún nhường người khác.

Có điều, con giun xéo mãi cũng quằn, thêm nữa tình cảm sau mỗi lần mâu thuẫn lại phai nhạt đi, bạn sẽ có lúc chẳng còn quan trọng trong mắt người ấy nữa đâu.

Xem thêm Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Kim

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 15/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng công việc không được suôn sẻ cho lắm, dễ bị người khác khi dễ này kia.

Bản thân mệnh này cũng cần phải tự biết cách để bảo vệ mình, đừng tùy tiện tin lời người khác quá mức, cuối cùng lại tự mình chỉ chỗ hiểm yếu cho người khác công phá.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích là khắc nhập, người ta không nên có tâm hại người, nhưng tâm phòng người thì vẫn nên có, đừng nhầm lẫn rằng mình làm thế là không tốt nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 14/3/2019, người mệnh Lục Bạch không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhất là khi mà hôm nay bạn sẽ có thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, nói trước cho người mệnh này khỏi mừng hụt, đó là khoản tiền ấy không quá lớn đâu, có khả năng đó vốn là tiền của bạn nhưng cứ tưởng là đã mất đó.

Nhưng mà cũng không sao, miễn có tiền vào túi là tốt rồi. Cứ tích cóp ít một, dần dần là góp gió thành bão ngay ấy mà.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy hôm nay ngày 15/3/2019 của người mệnh Thất Xích không cẩn thận giữ mồm giữ miệng là dễ tranh chấp, cãi cọ với người ấy lắm đó.

Tất cả cũng là vì hôm nay đào hoa vận của mệnh chủ quá vượng, mệnh chủ lại không biết cách để cho người ấy yên tâm thay vì ghen tuông vô lối.

Hôm nay người mệnh Thất Xích nên hạn chế mặc đồ màu đỏ, đó là màu không mấy hợp với bạn đâu, chỉ toàn gây ra chuyện rắc rối mà thôi.

Xem thêm Trọn bộ VĂN KHẤN TẢO MỘ THANH MINH tại mộ và tại gia

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 6 ngày 15/3/2019 của người mệnh Bát Bạch càng thêm căng thẳng khi mà mâu thuẫn gia đình vẫn chưa được giải quyết, còn có chiều hướng leo thang kinh khủng hơn.

Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vẫn biết sự nghiệp và tiền bạc quan trọng, nhưng cũng chẳng thể quan trọng bằng gia đình mình đâu.

Mệnh chủ có thể đặt trong nhà quả cầu thạch anh hồng để xoa dịu bớt những mâu thuẫn đang có và hạn chế những cuộc xung đột mới có thể xảy ra nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/3/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Nam, người mệnh này không biết làm thế nào để bảo vệ những người thân yêu của mình khi mà tiếng nói của bạn đã không còn trọng lượng.

Dù bạn coi người đó là ruột thịt của mình nhưng có lẽ những mâu thuẫn giữa 2 người quá lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Xem thêm Xem tuổi xây nhà sao cho hợp phong thủy?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...