Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 14/2/2020: Lục Bạch vướng họa

Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 14/2/2020: Lục Bạch vướng họa

Xem phong thủy ngày 14/2/2020, Lục Bạch nhập cung Chính Tây là điềm báo người mệnh Lục Bạch có họa kiện tụng, quan trường, dễ vướng vào vòng lao lý. Do đó, bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định quan trọng.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 6 ngày 14/2/2020

Tử vi Thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy ngày 13/2/2020, trong ngày Nhất Bạch bay về phương Tây Nam, nữ mệnh này sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nam mệnh. Lời nói của bạn có trọng lượng và được sự tin tưởng, nghe theo của mọi người.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng có thể gây ra không ít áp lực cho mệnh chủ trong công việc. Nhưng với khả năng ứng biến của mình, bạn hoàn toàn có thể xử lý được rất gọn gàng.

Để thúc đẩy sự nghiệp thêm phần hanh thông, bạn nên hạn chế sử dụng các vật dụng có màu đỏ ở hướng Tây Nam, nếu không dễ dẫn đến phá sản.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/2/2020, Nhị Hắc nhập cung Chính Đông báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với bản mệnh. Bạn dễ vướng phải nhiều chuyện nhiễu nhương, thậm chí là kiện tụng, tai họa trong ngày hôm nay.

Để giảm bớt các tác động xấu, bản mệnh có thể sử dụng nhiều trang sức, đồ trang trí bằng kim loại như chuông gió phong thủy hoặc đá trắng, tránh sử dụng màu vàng và đỏ.

Bù lại, Nhị Hắc gặp Lục Bạch giúp mệnh chủ có thể hoàn toàn yên tâm khi có được gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, ngoan ngoãn. Hạnh phúc tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu, hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về phương Đông Nam trong thứ 6 này cho thấy vận trình của người mệnh này lên xuống khá thất thường, lúc tốt lúc xấu. Dù vậy, bạn hoàn toàn có thể tránh được những điều tiêu cực bằng cách nắm bắt vấn đề thật nhanh, tránh việc chủ quan khi đưa ra quyết định.

Còn nếu mọi chuyện suôn sẻ, bạn cũng không nên quá kiêu ngạo kẻo khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét tìm cách phá hoại.

Tam Bích gặp Thất Xích nhắc nhở mệnh chủ nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho người già và trẻ nhỏ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 14/2/2020, Tứ Lục nhập Trung Cung nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng bệnh phong thấp, bệnh ngoài da, đặc biệt là người cao tuổi.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Bát Bạch mang đến cho người mệnh này tin vui về chuyện học hành của con cái. Bạn nên có sự động viên kịp thời với kết quả học tập tiến bộ của con, nhưng cần tránh khiến con kiêu ngạo mà sinh ra chủ quan về sau.

Để tăng thêm may mắn cho bản thân, mệnh chủ nên bổ sung yếu tố Mộc trong không gian sống của mình bằng cây xanh như trúc phát lộc, hoặc đá màu xanh, tháp Văn Xương, ngọc lục bảo…

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng tốt nhất không nên xuất hành đi xa trong hôm nay. Còn nếu là việc không thể gác lại, bạn cần cẩn thận khi lái xe do ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc.

Để có thể an toàn trên đường đi, ngoài việc chú ý khi tham gia giao thông, bạn cũng có thể sử dụng thêm các biện pháp phong thủy xe hơi.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử đem đến những may mắn trong chuyện tình cảm cho bản mệnh. Con cái thông minh, chăm ngoan học giỏi, vợ chồng êm ấm thuận hòa khiến bạn lúc nào cũng chìm đắm trong hạnh phúc và mãn nguyện.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch nhập cung Chính Tây là điềm báo người mệnh Lục Bạch có họa kiện tụng, quan trường, dễ vướng vào vòng lao lý. Do đó, bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định quan trọng. Đặc biệt là trước khi đặt bút ký bất cứ thứ gì cần đọc thật kỹ nội dung trong hợp đồng.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch khuyên mệnh chủ không nên quá nóng vội. Hôm nay có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng ngày mai có thể sẽ khác.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm những vật phẩm phong thủy cầu tài lộc cho gia đình và bản thân trong ngày hôm nay để mọi chuyện luôn diễn ra hanh thông, thuận lợi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Đông Bắc mang đến cơ hội phát tài không nhỏ cho người mệnh này. Bản mệnh làm ăn tốt trong ngày hôm nay, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý trong lĩnh vực chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí khiến tiền bạc dù có nhiều đến đâu thì cũng nhanh chóng cạn kiệt.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là điềm báo có hỏa tai với bạn. Do đó, bạn nên chú ý tắt hết các thiết bị ga điện trước khi ra khỏi nhà, đun nấu cẩn thận để tránh tai họa.

Xem thêm Thần Tài mang lộc đến thăm, 4 con giáp cả nả đầy nhà trong tháng 2/2020 âm lịch

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Trong ngày Bát Bạch bay về cung Chính Nam như hôm nay, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui khi mọi việc đều tiến hành đúng theo kế hoạch của bạn.

Nếu có ý định tính chuyện cưới xin hay mua nhà, mua xe vào thời điểm này thì bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Mệnh chủ có thể bày các vật phẩm phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc hoặc đeo trang sức phong thủy màu đỏ để tăng thêm may mắn và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng hái hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Chính Bắc mang tới tin vui liên quan tới người thân trong gia đình của mệnh chủ. Đó có thể là tin cưới xin, mang thai, có con… Đừng quên gửi những lời chúc phúc đến họ cũng là cách mang lại may mắn cho chính bạn.

Cửu Tử gặp Tứ Lục là sinh nhập càng góp phần mang đến may mắn cho người mệnh này. Nếu biết sử dụng đúng những Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và đảm bảo an toàn cho gia chủ, đảm bảo mọi điều tốt đẹp nhân đôi sẽ đến với gia đình bạn.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...