Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/7/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/7/2018 cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc, người mệnh Nhị Hắc dễ phát tài, làm gì cũng may mắn, mưu sự dễ thành, tiền bạc vào nhà nhiều như nước.

Xem thêm Trên thế gian này ai là người nghèo khổ nhất, bất hạnh nhất?

8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có lộc tiền tài. Các cặp vợ chồng nếu có ý định sinh con cũng dễ gặp thuận lợi suôn sẻ, có điềm báo thêm người thêm của.

Tuy nhiên, đi cùng với tin vui có cả những tin buồn. Công việc của mệnh chủ có thể gặp phải trở ngại do họa thị phi đeo bám, bản mệnh khó lấy được lòng tin của mọi người, cần phải dùng hành động và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để chứng minh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 13/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 13/7/2018

Để tăng cường cát vận trên đường công danh sự nghiệp, mệnh chủ có thể trưng biểu tượng voi phong thủy hoặc tháp Văn Xương trên bàn làm việc của mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ dễ phát tài, làm gì cũng may mắn, mưu sự dễ thành, tiền bạc vào nhà nhiều như nước.

Song công việc căng thẳng và áp lực cao có thể khiến cho người mệnh Nhị Hắc cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là suy nhược thần kinh. Cần nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, điều chỉnh là chế độ ăn uống và làm việc để tốt cho sức khỏe.

Trong nhà hay nơi làm việc có thể trưng biểu tượng long quy, vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát này có thể giúp cho mệnh chủ rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Xem thêm Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/7/2018 của người mệnh Tam Bích dễ gặp phải những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Ở nhà thì vợ chồng lục đục, con cái thiếu vâng lời nên gia đạo kém an yên.

Tới nơi làm việc thì mệnh chủ dễ bất đồng ý kiến với cấp trên, thậm chí nếu không biết kiềm chế còn có thể sinh tranh cãi, bất lợi cho con đường thăng tiến sau này của người mệnh Tam Bích.

Hôm nay, tốt nhất mệnh chủ nên bình tâm tĩnh khí, có thể trưng một lọ hoa hồng đỏ đã cắt bỏ lá trên cành để tìm lại được bình yên.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập vào phương Đông Bắc, người mệnh này có thể sẽ không đạt được mục tiêu đề ra trong công việc, chuyện thăng tiến bị bỏ lỡ, thậm chí có thể còn mất đi sự tín nhiệm của cấp trên.

Cũng may trong nhà vợ chồng hòa hợp, tạo niềm tin và an ủi cho mệnh chủ. Con cái trong nhà tuy ngoan ngoãn nhưng có thể chuyện học hành chưa được như ý, mệnh chủ chớ nên trách móc mà hãy nhẹ nhàng hướng dẫn con.

Trong nhà nên xem lại phong thủy để kích vận học hành cho con cái.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay gặp nhiều thuận lợi trong công việc, làm gì cũng suôn sẻ. Bước đường phía trước khá bằng phẳng, mệnh chủ nếu chuyên tâm thì dễ đạt được thành công.

Có điều các nguồn năng lượng đang hỗn loạn dễ nảy sinh xung khắc, mệnh chủ cần đề phòng những chứng bệnh về mắt. Làm việc căng thẳng nên định kì 1h giải lao 5 phút để mắt được nghỉ ngơi.

Muốn thúc vận quý nhân, thăng tiến về công danh, người mệnh Ngũ Hoàng có thể áp dụng thêm phong thủy  hoặc cũng có thể dùng thêm những linh khí như tỳ hưu hay long quy, kì lân…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, bản mệnh có điềm báo phát tài nhỏ. Nhờ vào tài trí của mình, mệnh chủ không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền và làm đầy túi của mình.

Có điều, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhất là trong công việc. Thấy được những bước thăng tiến gần đây của mệnh chủ, kẻ tiểu nhân có thể sẽ từng bước sắp đặt để khiến mệnh chủ mất đi vị trí hiện có.

Ngày hôm nay bản mệnh nên sớm tìm cách để diệt họa tiểu nhân.

Xem thêm Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Thất Xích có điềm báo gia đạo bất hòa, các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung, không thương thảo để đi đến một thỏa thuận thống nhất được.

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 12/7/2018, trong ngày hôm nay nhiều chuyện căng thẳng diễn ra, người mệnh này có thể mắc thêm các chứng bệnh về đường ruột, mà căng thẳng thì dễ gây ra bệnh đau dạ dày, ăn không tiêu, cơ thể mỏi mệt.

Trong nhà chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ, hạn chế dùng thảm đỏ, rèm đỏ quá nhiều trong nhà, dễ khiến các thành viên nảy sinh tranh cãi vì bất đồng quan điểm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay tài lộc sung túc, chẳng phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Dù có làm gì thì cũng gặp thuận lợi và thành công như mong đợi.

Duy có điều con trẻ trong nhà không được vui vì thành tích học tập kém. Cha mẹ nên sát sao hơn với chuyện học hành của con, nhẹ nhàng hướng dẫn con học tốt hơn chứ đừng quát mắng làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.

Cần tạo thêm động lực học tập cho con, cũng cần điều chỉnh một số yếu tố phong thủy trong nhà để con học hành được thuận lợi hơn.

Xem thêm Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 6 ngày 13/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy sao Cửu Tử nhập vào cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay nếu có kế hoạch thi cử hay thăng tiến thì đều cực kì thuận lợi, thậm chí còn gặp được cả quý nhân nâng đỡ, giúp sức cho mình.

Tuy nhiên, việc học hành hay làm việc căng thẳng có thể khiến cho mệnh chủ ăn uống kém ngon miệng hoặc sinh hoạt thiếu điều độ và gây ra bệnh dạ dày, cần chú ý điều chỉnh.

Ngoài ra, trong nhà đặt thêm nhiều cây xanh cũng sẽ có lợi cho người mệnh này, dễ gặp cát khí, khai mở may mắn nhiều hơn.

Xem thêm 7 mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...