Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/5/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 11/5/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, họa thị phi ập xuống có thể khiến cho bản mệnh chịu nhiều rắc rối, thậm chí vướng phải họa kiện tụng. 

Xem thêm Những loại cây hợp mệnh Thổ giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn

Hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, họa thị phi ập xuống có thể khiến cho bản mệnh chịu nhiều rắc rối, thậm chí vướng phải họa kiện tụng. Trong ngày sức khỏe của mệnh chủ cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, chú ý tập luyện thể dục thể thao điều độ để tăng cường sức đề kháng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 11/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 11/5/2018

Nếu mệnh chủ ngũ hành thuộc Mộc thì hôm nay có thể gặp họa tán tài, tiền bạc hư hao. Tốt nhất bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Ở phương vị chính giữa ở công ty hay văn phòng làm việc chớ nên đặt nhiều đồ vật màu đỏ, có thể dẫn đến tán tài tán lộc.

Bản mệnh người mệnh Nhất Bạch có thể đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc để tăng thêm minh mẫn, sáng suốt trong khi đưa ra các quyết định cho mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ có thể phát tài, tiền bạc tự kéo nhau đổ về nhà. Tuy nhiên, trong ngày nên suy nghĩ tích cực và nghỉ ngơi hợp lý để tránh suy nhược thần kinh, đau đầu mệnh mỏi.

Ngày hôm nay người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm, gia đình không được vui vẻ. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân, để gia đình là tổ ấm đúng nghĩa, nơi chúng ta luôn muốn trở về.

Để giảm bớt những trường năng lượng xấu ảnh hưởng đến mình, mệnh chủ trong ngày 11/05 nên tránh mặc những trang phục màu vàng hay đỏ. Cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khai vận như tỳ hưu, long quy, kỳ lân… để giúp cho vận trình thêm phần cát khánh.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 11/5/2018 của người mệnh Tam Bích có điềm báo khởi phát về đường công danh, có thể sẽ có những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp, tiền bạc vì thế mà cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần nhớ phải khiêm nhường, chớ đem tiền tài ra khoe mẽ, dễ gây sự chú ý của kẻ xấu, gặp trộm cướp lúc nào chẳng hay. Thêm nữa, càng ở vị trí cao càng bị nhiều người soi mói, chỉ 1 hành động không đúng phép tắc cũng có thể dẫn tới họa thị phi, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Người mệnh Tam Bích muốn giảm bớt những điều xui xẻo có thể tìm đến trang sức phong thủy, sử dụng những đồ trang sức làm bằng ruby đỏ, thạch anh hồng hay ngọc hồng lựu… cũng đều có thể tiêu tan giải nạn, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm 6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 11/5/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy phi tinh nằm ở phương Đông Bắc, mệnh chủ cần tập trung hơn trong công việc, chú tâm vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của chính mình.

Bản mệnh người mệnh Tứ Lục có tài, có khả năng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, nếu biết cách phát huy năng lực cá nhân thì tương lai còn tươi sáng hơn nữa, tài lộc ào ào đổ về nhà. Có điều, dù làm gì cũng phải nhớ đến giá trị gia đình, bồi đắp tình cảm giữa các thành viên, chớ để mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra khiến cho tình thân trở nên nguội lạnh.

Trong nhà hay phòng làm việc của người mệnh Tứ Lục nên trưng nhiều cây xanh phong thủy có tác dụng khai vận hóa sát như trúc phát lộc, cây phát tài… để giúp cho vận trình thêm phần tăng tiến.

Xem thêm Trúc lưng rùa phong thủy – loài cây tăng tài tiến phúc, hạnh phúc toàn gia

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 11 tháng 5 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp những cơ hội phát tài phát lộc, may mắn hơn người, chẳng những tiền bạc đủ đầy mà danh vọng cũng chẳng thiếu.

Dù công chuyện làm ăn có bận rộn, cần phải tiệc tùng nhiều thì cũng phải biết giữ mình, nếu lún quá sâu vào tửu sắc có thể sẽ phá tan gia sản, khiến tài lộc tiêu tan hết cả. Thêm nữa, thị phi kéo tới còn có thể khiến cho các mối quan hệ tình cảm của mệnh chủ bị ảnh hưởng xấu trong ngày thứ 6 này.

Bản mệnh có thể dùng tiền đồng hay chuông gió kim loại để hóa sát, xua tan những xui xẻo có thể xảy ra.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 11/05/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, mệnh chủ nếu chăm chỉ làm việc, phát huy năng lực cá nhân thì chẳng những sẽ có cơ hội thăng tiến mà lương thưởng cũng còn tăng tiến. Bản mệnh vốn thông minh tài trí, hôm nay là thời điểm để bạn phát huy điều đó.

Ở phương Chính Bắc trong nhà, bản mệnh nên chú ý sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tránh bày bừa ra, dễ khiến cho tài khí vào nhà khó bề tích tụ, tiền bạc kiếm được cũng dễ tiêu tan.

Bản mệnh cũng cần phải chú ý và quan tâm đến sức khỏe của người thân. Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta đôi khi trở nên vô tâm. Cha mẹ già trong nhà thời tiết thay đổi khắc nghiệt dễ bị đau đầu, nhức xương, nên quan tâm chăm sóc đến họ nhiều hơn.

Xem thêm Mẹo phong thủy “mở đường” đón tiền của vào nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 6 của người mệnh Thất Xích có thể sẽ có nhiều niềm vui khi mà gia đạo hưng vượng, tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, trong ngày có thể sẽ xảy ra một số vấn đề về sức khỏe, tiêu biểu là bệnh về đường tiêu hóa.

Bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ và tìm nơi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để dùng bữa. Buổi tối là lúc dành thời gian cho bữa cơm gia đình, hãy sắp xếp công việc để có một bữa cơm đoàn tụ đúng nghĩa. Trong nhà không nên sử dụng quá nhiều thảm đỏ, rèm đỏ… có thể sẽ gây ra mâu thuẫn, tranh cãi giữa các thành viên gia đình.

Ở phương Tây Nam trong nhà nên hạn chế đặt các đồ kim loại như tivi, điều hòa… dễ gây ra tai họa bất ngờ.

Xem thêm 4 vị trí không được lắp quạt trần trong nhà kẻo tài lộc tiêu tan

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Khác với phong thủy ngày 10/5/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay có thể sẽ nhận được những cơ hội thăng tiến trong công việc nếu tập trung tinh thần làm việc và không quản ngại khó khăn để phấn đấu cho mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Có điều, trẻ nhỏ trong nhà thành tích học tập dễ sút kém, chớ trách mắng mà hãy tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết.

Anh chị em trong nhà nên bảo ban nhau hòa thuận, có chuyện gì cũng cần phải bàn bạc, thương lượng với nhau. Đừng vì những chuyện cỏn con mà mâu thuẫn, các cụ đã dạy “Gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nhau”, huống hồ “1 giọt máu đào hơn ao nước lã”.

Trong nhà nên bày nhiều các vật dụng màu đỏ như cầu thạch anh đỏ, thiềm thừ màu đỏ, ngựa màu đỏ để tăng thêm yếu tố thuộc hành Hỏa, sẽ tốt cho bản mệnh trong cuộc sống cũng như công việc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/5/2018 của người mệnh Cửu Tử, có tin vui báo bản mệnh đang trên đà thăng quan tiến chức, nhất là những ai theo nghiệp văn chương, viết lách thì càng có nhiều cơ hội thành công hơn.

Nếu có kế hoạch đầu tư bất động sản thì hôm nay là thời điểm thích hợp để tiến hành. Trước khi đưa ra quyết định, ngoài việc tự thân tìm hiểu thì bản mệnh cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn sẽ tốt hơn.

Muốn cầu cho tình duyên thêm vượng, mệnh chủ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vượng đào hoa như quả cầu thạch anh hồng hay sử dụng vòng tay phong thủy vượng đào hoa như vòng tay hồ ly, vòng thạch anh hồng… đều có tác dụng tương tự.

Bạn có biết Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...