Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 10/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 10/8/2018

Xem phong thủy thứ 6 ngày 10/8/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch kiếm tiền thuận lợi, chuyện kinh doanh tốt tuy nhiên cẩn trọng thị phi. Kẻ tiểu nhân bày đặt lời đồn đoán sai căn cứ để làm hại mệnh chủ.

Xem thêm Tiết Lập Thu 2018 là ngày nào, có điều gì cần kiêng kỵ trong tiết Lập Thu?

1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay cần đề phòng họa đào hoa sát, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều khúc mắc, dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Tuy nhiên, ngày hôm nay có thể là thời điểm tốt cho người độc thân có mối nhân duyên mới, mệnh chủ nhờ vậy mà có tin báo mừng vui, hỷ sự đến gần.

Để tăng thêm vận tình duyên, tạo điều kiện cho đôi lứa về lại bên nhau, mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy tốt cho nhân duyên như mã não đen, đá núi lửa hay đôi uyên ương mạ vàng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 10/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 6 ngày 10/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp được cơ hội phát tài khi mà sao Nhị Hắc bay vào Đông Bắc và mang tới tin vui về bất động sản cho mệnh chủ.

Tuy nhiên tiền bạc nhiều mà không biết cách sử dụng thì có thể gây ra thảm họa. Thứ 6 này mệnh chủ đừng vì công việc mà bỏ rơi con trẻ, cho con tiền không hề tốt bằng việc bạn dành thời gian dạy con làm người tốt.

Con cái là lộc trời cho, khi chưa có thì cầu mong có được, nhưng khi đã có thì nhiều người vì những tham vọng của riêng mình mà quên mất phải nuôi dạy cho con khôn lớn thành người.

Bạn nên xem BÀI CÚNG CÔ HỒN tháng 7

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 6 ngày 10/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tứ Lục, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái, đồng thời công việc cũng trôi chảy thuận lợi, tiền bạc dồi dào càng chẳng phải lo nghĩ gì nhiều.

Song riêng về chuyện tình cảm thì người mệnh Tam Bích có thể sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Mệnh chủ cần chủ động hơn trong mối quan hệ của mình, đừng để người ngoài nhúng tay vào.

Để giảm bớt những chuyện xấu về tình duyên, mệnh chủ có thể trưng thêm nhiều hoa tươi trong nhà, ví dụ như cắm lọ hoa hồng đỏ đã cắt bỏ lá, để căn nhà thêm rực rỡ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Tứ Lục hôm nay có điềm báo học hành thi cử thuận lợi. Với những người theo nghiệp bút nghiên thì đây cũng là cơ hội để mệnh chủ tìm được cơ hội thăng tiến cho mình.

Mệnh chủ đang trong mừng vui vẫn phải đề phòng chuyện xấu xảy đến, mà ở đây là chuyện tình cảm không như ý. Vợ chồng dù tình cảm còn nhiều nhưng rào cản hạnh phúc cũng không ít, dễ tan đàn xẻ nghé.

Nếu gặp khó khăn trong chuyện con cái, mệnh chủ có thể xem lại phong thủy nhà ở, có thể đổi phong thủy sẽ mang tới tin vui.

Xem thêm Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 6 ngày 10/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, mệnh chủ sức khỏe không được tốt cho lắm. Mệnh chủ dễ bị đau đầu, đau xương, cũng cần phải đề phòng tai họa bất ngờ ập xuống.

Trong công việc, mệnh chủ cần chú ý đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Nhiều khó khăn nảy sinh khiến người mệnh này phải rất vất vả để giải quyết, áp lực lớn khiến bản mệnh càng thêm mệt mỏi.

Nếu hôm nay có việc quan trọng cần làm thì tốt nhất chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, cũng tránh dùng đồ dùng có 2 màu này, dễ gặp phải chuyện không như ý.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Lục Bạch kiếm tiền thuận lợi, chuyện kinh doanh không có nhiều điều phải lo lắng, hàng về hàng đi tấp nập.

Tuy nhiên, hôm nay Lục Bạch đang bay vào cung Chính Đông và khiến cho mệnh chủ dễ vướng phải những chuyện khẩu thiệt thị phi. Kẻ tiểu nhân bày đặt lời đồn đoán sai căn cứ để làm hại mệnh chủ.

Hôm nay nên để tâm tới phương vị Chính Đông trong nhà, chớ lấy đó làm nên để đồ đạc bừa bộn lộn xộn kẻo ảnh hưởng đến cát khí trong nhà.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 9/8/2018, người mệnh Thất Xích cần phải chú ý hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng để kẻ khác lợi dụng cả tình cảm, cả tiền bạc và mang lại tổn thương cho mình.

Có thể kẻ đó nhìn vào túi tiền của bạn mà tìm cớ để làm quen rồi lợi dụng tình cảm để lừa gạt mà thôi. Mệnh chủ cần phải nhìn rõ để không mắc lừa, vừa thiệt hại tiền bạc vừa đau lòng.

Mệnh chủ nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy để tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Bát Bạch tiền bạc không thiếu, việc kinh doanh thuận lợi, hàng hóa tấp nập vào ra, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần.

Có điều là Bát Bạch bay vào Trung cung và gây ra những ảnh hưởng đối với sức khỏe của người mệnh này. Mệnh chủ dễ mắc những bệnh liên quan đến đường ruột.

Mệnh chủ cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, nên năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra có thể trưng những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu hay thiềm thừ màu đỏ trong nhà.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy, bài trí đúng đảm bảo vàng bạc “ào ào” tràn vào nhà

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 10/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay gia đạo kém an yên. Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, người mệnh này dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với người thân.

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà cũng không được tốt cho lắm. Đôi bên mâu thuẫn do khác biệt thế hệ và không tìm được tiếng nói chung dù đã rất cố gắng.

Hòa khí trong nhà cần phải được duy trì, mỗi người nhường nhịn 1 chút thì gia đạo an hòa. Lùi 1 bước trời yên bể lặng chính là như thế.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...