Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/8/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 9/8/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có khả năng lớn bị bệnh đau dạ dày, bệnh mỗi lúc một nặng có những người bị bệnh tật liên quan đến huyết áp.

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy công việc khá suôn sẻ, bạn đủ tinh ý để nhìn ra đâu là cơ hội tốt cho mình.

Đặc biệt ngày thứ 5 này có lợi cho những ai làm việc liên quan đến viết lách như nhà báo, nhà văn, nhà thơ… Nếu bạn đang có kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp cũng chớ có đợi, hãy tiến hành những bước đi đầu tiên ngay lúc này.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 9/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 9/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 9/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc có khả năng lớn bị bệnh đau dạ dày, bệnh mỗi lúc một nặng có những người bị bệnh tật liên quan đến huyết áp.

Hôm nay Nhị Hắc gặp Nhị Hắc cho thấy ai làm việc liên quan đến binh nghiệp rất thuận lợi. Bên cạnh đó nhiều người trở nên giàu có, trong tay có nhiều ruộng đất, có quyền thế khiến nhiều người ngưỡng mộ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 5 ngày 9/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Đông Bắc cho thấy có nhiều điều kiện bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Đừng ham mê công việc quá mà quên đi việc chăm sóc các con bạn nhé, đừng để bản thân hối hận vì sai lầm của mình.

Nhờ nỗ lực từ trong quá khứ nên lúc này nhiều người mệnh Tam Bích thanh danh hiển hách, hưng gia lập nghiệp, tiền của tương đối khá giả.

Xem thêm Sự tích, tập tục trong tháng 7 âm lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/8/2018 của người mệnh Tứ Lục có rất nhiều cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt từ lúc này học hành sẽ có nhiều tiến bộ, tuy tiền bạc không nhiều nhưng lại có lợi cho việc theo đuổi con đường công danh.

Thư 5 này, Tứ Lục gặp Tứ Lục cho thấy nếu bản mệnh là đàn ông – người trụ cột của gia đình sẽ khá vất vả. Bạn luôn mong muốn các thành viên trong gia đình có cuộc sống thoải mái nên sẵn sàng chịu phần thiệt thòi về mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 9/8/2018, nữ giới mệnh Ngũ Hoàng nên chăm sóc tốt hơn về cơ thể của mình. Nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ bị nhiều bệnh tật, nhất là về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới việc sinh nở. Vì thế, chớ có chủ quan dù là những biểu hiện nhỏ.

Bản mệnh hài lòng về phương diện gia đình, cơ nghiệp mà mọi người cùng nhau xây dựng rất đáng để tự hào. Nếu mỗi người nỗ lực và không quên cùng nhau chung sức, chung lòng thì sự nghiệp chung còn tiến xa hơn nữa.

Không chỉ nỗ lực hết mình, bạn cũng nên thử áp dụng thêm các biện pháp phong thủy cầu tài lộc được lưu truyền bấy lâu nay, biết đâu lại là cơ hội tốt để bạn tìm thấy vận may của mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 9/8/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian hơn cho bản thân. Đừng làm việc quá sức khiến bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng, cơ thể dần trở nên suy nhược.

Lúc này tuy chưa hài lòng về mặt tiền bạc nhưng về cơ bản quan vận thuận lợi, hanh thông, quyền chức cao. Bạn cứ từng bước vươn lên hứa hẹn là tiền bạc sẽ sớm về tay.

Để thúc đẩy công danh sự nghiệp, theo phong thủy, người mệnh Lục Bạch có thể đặt đồ màu vàng, đỏ lên bàn làm việc của mình để hút tài lộc hoặc bạn có thể nuôi cá vàng, cá rồng cũng rất phù hợp.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 9/8/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ bị cản đường tiến thân, có thể là tiểu nhân hãm hại hoặc đơn giản là người vô tội thiếu hiểu biết đang gây khó dễ. Họa này không hề nhỏ, nếu không cẩn thận bạn có thể bị phá sản.

Nếu là khoản tiền trước đây bạn kiếm tiền bằng những mánh khóe thì thời điểm này càng dễ tiêu tán. Nhất là với những ai ham mê tửu sắc, bỏ bê gia đình nên nay lãnh nhận hậu quả vì những gì mình đã làm ra.

Vận xui chẳng ai mong muốn nhưng chúng lại cứ tới một cách bất ngờ và đôi khi là liên tiếp, khiến cuộc sống trở nên vô cùng khốn khổ. Vì thế, bạn có thể áp dụng những chiêu hóa giải khi gặp vận xui dể thấy cuộc sống của mình thay đổi từng ngày.

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 8/8/2018, Bát Bạch bay về phương Đông Nam nhắc nhở gia đình nào có trẻ nhỏ nhớ cẩn thận. Đừng chủ quan vì trẻ rất nhanh nhẹn, thoắt một cái đã khuất khỏi tầm mắt rồi, bạn rất khó kiểm soát vấn đề.

Nhiều người lúc này phát về ruộng vườn, nhà cửa, giàu sang phú quý đều có, sự nghiệp hưng vượng. Thậm chí mua thêm được bất động sản, rất có lợi cho những ai đang kinh doanh về lĩnh vực này.

Ngày hôm nay, nếu bản mệnh phải đi lại, nhất là đi đường xa nhớ chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/8/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử không được chủ quan với các biểu hiện không tốt liên quan tới các bộ phận mắt và tim. Nhiều khi chỉ là dấu hiệu nhỏ nhưng nó tiềm tàng nhiều nguy cơ khó lường trong tương lai mà bạn không hề hay biết.

Tài năng của bản mệnh lúc này được phát huy tối đa. Bạn được nhiều người biết đến và họ bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Có thể nói, lúc này gia cảnh rực rỡ, đinh tài phát đột ngột.

Bản mệnh Cửu Tử mang mệnh Hỏa nên nếu muốn cầu tình duyên, cầu con bạn có thể mua quả cầu thạch anh hồng về để trang trí nhà cửa. Bạn nên ưu tiên những đồ vật phong thủy màu hồng, đỏ, tím…

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...