Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/12/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch công việc khá thuận lợi. Nếu ai đó đang muốn khởi nghiệp, bắt đầu làm ăn thì chọn thời điểm này khá phù hợp.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/12/2018 đến ngày 10/12/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch công việc khá thuận lợi. Nếu ai đó đang muốn khởi nghiệp, bắt đầu làm ăn thì chọn thời điểm này khá phù hợp.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch khắc nhập điềm báo vợ, con trong nhà có vấn đề về sức khỏe. Trẻ con nên tránh vui chơi ở những vùng sông nước để có thể phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 6/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 6/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 5 ngày 6/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về hướng Nam cho thấy hôm nay bản mệnh dễ có những hành động ngốc nghếch khó hiểu. Thực ra là thiếu tập trung, làm việc không hiệu quả nên bạn chớ làm những việc quan trọng.

Nhiều người giàu có, đất đai, điền sản trải khắp nơi. Thế nhưng nếu là kẻ theo đuổi việc kiếm tiền nhanh chóng bằng những trò lừa đảo thì cẩn thận kẻo hậu vận phải lãnh hậu quả, nếu không biết hồi hướng, quay đầu làm việc thiện.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/12/2018, điềm báo trong nhà người mệnh Tam Bích có người di chuyển, đi lại, có sự thay đổi. Để thay đổi trở thành điều tốt đẹp thì bản mệnh phải suy nghĩ tích cực lên.

Tam Bích gặp Nhất Bạch cho thấy điểm sáng trong ngày khiến bản mệnh vui vẻ đó là con cái trong gia đình ngoan ngoãn, học hành đạt kết quả cao. Có người thi cử đỗ đạt làm rạng danh gia đình.

Ngày hôm nay nếu bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 6/12/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây Nam chứng tỏ sắp có những rắc rối từ trên trời rơi xuống nếu bạn không biết giữ mồm giữ miệng. Đừng để sự nóng giận che mờ lý trí khiến bạn buông ra những lời gây tổn thương người khác.

Có những mối bất hòa của những người nữ trong nhà rất dễ nổ ra ở thời điểm này. Nếu đang cùng ở với mẹ chồng thì hai vợ chồng nên xin ở riêng gần bố mẹ là được nếu không chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể vợ chồng ly hôn, đến lúc đó hối hận không kịp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 5 ngày 6/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tam Bích có lợi cho những ai là con trưởng lúc này làm ăn thuận lợi, lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, không nên chủ quan về phương diện sức khỏe.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông điềm báo bạn dễ bị đau chân trong ngày này. Nếu bị thương thì nên nghỉ ngơi, không nên di chuyển nhiều khó khỏi.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 6/12/2018 của người nhất là mệnh chủ Lục Bạch là nữ giới bắt đầu cảm nhận rõ sai lầm của mình trong hôn nhân. Có những người dù chịu thương chịu khó nhưng vẫn không làm vừa lòng chồng, đôi khi bạn muốn buông bỏ nhưng không đặng.

Lục Bạch gặp Tứ Lục cho thấy trong khó khăn nhiều khi bạn lại có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình. Nhiều người làm việc gấp đôi, gấp ba người bình thường nhất là trong buôn bán, kinh doanh, nhờ đó mà trở nên giàu có, tiền bạc rủng rỉnh tiêu.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 6/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng điềm báo nhiều người chăm sóc sức khỏe không đúng cách nên có bệnh ở miệng, ung nhọt. Đừng xem thường thời tiết này, nếu không bạn dễ ốm nặng đấy.

Thất Xích bay về vị trí Trung cung nhắc nhở những ai đang có nhiều người theo đuổi nên cư xử đúng cách. Nếu không biết khéo léo trong việc từ chối ai đó bạn cũng dễ vướng vào thị phi, tai tiếng, có người còn bị kiện tụng.

Có khá nhiều cách để thu hút tài lộc, vì thế, muốn “mời gọi” dòng tiền chạy vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy nhà ở.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 5/12/2018, người mệnh Bát Bạch thời gian này rất giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, lời nhắc nhở đối với bạn lúc này đó là không nên đầu tư những hạng mục quá lớn, ngoài tầm với. Nếu tham lam, ôm đồm bạn sẽ mang họa.

Tuy giàu sang nhưng nhiều gia đình cha con bất hòa, hay tranh cãi, mâu thuẫn, phiền lòng. Thực ra là cả hai không biết đứng vào vị trí của nhau để thấu hiểu mà thôi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây không tốt cho các mối quan hệ của những người thân thiết. Có những tranh chấp khó có thể hóa giải cho dù bề ngoài ai cũng lên tiếng ủng hộ nhau nhưng nếu liên quan đến tiền bạc lại trở thành khó xử.

Khá nhiều người mệnh Cửu Tử ăn nên làm ra nhưng có thể vì làm giàu nhanh nên bạn lo ăn, lo chơi. Cẩn thận tiền bạc tiêu tán vì ham mê tửu sắc, ngoại tình khiến gia đình tan nát.

Xem thêm Màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...