Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/7/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 5/7/2018 cho thấy Tam Bích bay về hướng Tây Bắc dự báo người mệnh Tam Bích dễ mắc bệnh liên quan đến chân. Ngoài ra trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 03/07/2018 đến ngày 09/07/2018

Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 5/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Đông Nam cho thấy rất lợi cho con đường danh vọng của mệnh chủ. Ai đang học hành cũng rất thuận lợi, nhận tin đỗ đạt, thành công.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 5/7/2018

Có thể nói có những người mệnh Nhất Bạch đang gặp tình huống khó xử trong những mối quan hệ thân thiết, đó có thể là vợ chồng bất hòa, anh em mâu thuẫn, tranh chấp. Vì thế, những điều gì liên quan đến tiền bạc nhớ phải rõ ràng, rành mạch ngay từ đầu.

Để cầu tài lộc, người mệnh Nhất Bạch có thể để chiếc hộp kho báu đúng vị trí nhất là dưới gầm giường để tài lộc ào ào đổ về nhà.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc nên chú ý tới phương diện sức khỏe. Thời tiết nắng nóng khó chịu bản mệnh rất dễ mắc bệnh khi sức đề kháng ngày càng kém. Ngoài ra, nhớ chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch tại thời điểm này cho thấy rất lợi cho những ai kinh doanh bất động sản, có những người “tậu” được thêm nhà mới, miếng đất mới.

Xem thêm Trưng tượng Tam Dương Khai Thái để mọi sự hanh thông, việc khó biến thành dễ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Tây Bắc dự báo bản mệnh dễ mắc bệnh liên quan đến chân. Ngày hôm nay bạn nên kiên nhẫn hoặc nhẫn nhịn một chút vì nếu không người trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Nên hiểu một điều rằng người đời nhiều khi vô lý và chính bạn cũng thế, vì thế đối với người thân của mình, không nên “sống để bụng, chết mang theo” vì chẳng ích gì đâu.

Nhà cửa, ruộng vườn của người mệnh Tam Bích đang thời kỳ vượng phát, nếu đang có ý định mua thêm nhà mới thì nên xúc tiến vào thời điểm này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 5/7/2018 của người mệnh Tứ Lục rất dễ bị thương, khi đi lại nhớ đề phòng nhìn trước ngó sau, không được vượt đèn đỏ. Hơn nữa, nhớ đề phòng gặp Đào Hoa sát khiến gia đình lục đục, gặp nạn trai gái mà tiền của tiêu tán.

Ai chẳng muốn nghe những lời ngọt ngào nhưng nếu đó là những lời giả dối cố gắng lừa gạt để đạt mục đích của bạn thì nhất định phải tỉnh táo. Chớ nên vì một chút ham vui mà đánh mất hạnh phúc gia đình.

Nếu hôm nay chọn hướng để đi thì bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc.

Xem thêm Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 5/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nên cẩn thận trong việc ăn uống nếu không rất dễ bị bệnh liên quan đến đường ruột.

Bản mệnh hôm nay tâm hồn phong phú, lãng mạn hơn bao giờ hết, thậm chí có thể xuất khẩu thành thơ rất đáng nể. Có thể nói sự nghiệp của bạn rất tốt nhưng đừng quên học hỏi để ngày một tiến bộ hơn nữa.

Những lúc cảm thấy bất an, bản mệnh có thể niệm Bát Nhã Tâm Kinh hoặc vừa nghe vừa nhẩm theo Chú Đại Bi cũng là cách hay để có thể hóa giải được sát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 5/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về hướng Nam cho thấy có nhiều chuyện không lành xảy ra với bản mệnh. Rất dễ gặp tranh chấp với vợ con gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài.

Mẫu thuẫn rất dễ xảy ra với những người có quan điểm sống khác nhau vì thế thay vì tranh cãi hãy thử một lần đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để thấu tỏ vấn đề. Chỉ có cách đó thì mới giảm bớt được tần suất cãi vã – nguyên nhân khiến gia đình tan hoang như hiện tại.

Có những điều nhỏ nhặt liên quan đến vật phẩm phong thủy nếu bạn không biết có thể làm sai mục đích, kết quả lại ngược lại với mong muốn, vì thế trước khi mua gì nhớ tìm hiểu thật kỹ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 5/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về hướng Bắc cho thấy bản mệnh gặp vận đào hoa, người độc thân thì có tin vui, người đã kết hôn thì gia đình lục đục, sóng gió, người trong nhà hiếu động.

Thất Xích gặp Lục Bạch cho thấy lúc này bạn rất dễ bị thương tật vì đao kiếm hoặc tai nạn xe cộ hoặc bị bệnh tật ở miệng, đau đầu, viêm nhọt. Về cơ bản không gặp vấn đề quá nghiêm trọng nhưng bản mệnh nhớ phải cẩn thận hơn.

Xem thêm Sau khi chết, bạn sẽ thành “MA” hay thành “THIÊN THẦN”?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 5/7/2018 của người mệnh Bát Bạch nên kiềm chế, chớ nói những lời cay độc nếu không vợ chồng mâu thuẫn bất hòa, con cháu tổn thất.

Ngày hôm nay, Bát Bạch hướng Tây Nam điềm báo có cơ hội liên quan đến đầu tư, nhớ chớp lấy nó vì rất ít khi bạn có được vận may như thế. Thời điểm lợi cho kinh doanh, tiền vào như nước, nên mạnh dạn nếu không sẽ lỡ mất.

Bản mệnh có thể tham khảo để mua Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc. Nó có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 5/7/2018, điểm sáng của người Cửu Tử là gia chủ nhanh nhẹn, linh hoạt, con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ, tiền bạc và tình cảm đều được như ý.

Hôm nay bản mệnh có thể đau đầu vì trong nhà có người bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử. Bạn rất muốn hỗ trợ hoặc tìm cách chạy chữa cho họ nhưng vẫn mãi chưa tìm được cách tối ưu.

Xem thêm Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...