Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/4/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 5/4/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch rất dễ hút đào hoa sát, khiến các mối quan hệ, chuyện tình cảm trục trặc. Điều này tác động không nhỏ tới tinh thần và sự tập trung trong công việc.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2018 (từ 05/04/2018 đến 05/05/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Nhất Bạch rất dễ hút đào hoa sát, khiến các mối quan hệ, chuyện tình cảm trục trặc. Điều này tác động không nhỏ tới tinh thần và sự tập trung trong công việc.

Hôm nay người mệnh Nhất Bạch cần tiết chế cảm xúc, hành động lý trí hơn nữa, công tư phân minh thì mới có thể tránh được họa thị phi nhiễu nhương.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 5/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 5/4/2018

May mắn cho những ai vẫn còn đang đi học, thành tích học tập, thi cử đảo bảo, không đến nỗi quá tệ.

Thứ 5 này người mệnh Nhất Bạch nên mang theo một vài tiền xu bằng đồng theo bên mình hoặc để chuỗi tiền hoa mai ở vị trí trung tâm ngôi nhà, phòng khách. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí, lại thúc vượng tài lộc.

Xem thêm 7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 5/4/2018 của người mệnh Nhị Hắc thấy dấu hiệu phát tài nhỏ, có lợi cho những ai đang kinh doanh, buôn bán hay đầu tư nhỏ lẻ. Dù doanh thu trong ngày không quá lớn, song cũng tạo động lực, sự phấn khởi để bản mệnh tiếp tục duy trì và phấn đấu.

Hôm nay do gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh ở hướng Tây Bắc, người mệnh Nhị Hắc khó tránh khỏi sự mệt mỏi, uể oải về tinh thần, suy nhược cơ thể. Nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ để đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định.

Đeo trang sức bằng ngọc phong thủy sẽ rất có lợi cho người mệnh Nhị Hắc trong ngày hôm nay. Đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí, vừa có tác dụng dưỡng sinh tăng cường sức khỏe.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 05/04/2018 của người mệnh Tam Bích đón được cát khí từ Lục Bạch, công việc khá hanh thông, học hành thi cử đỗ đạt.

Có điều, Tam Bích hành Mộc bay vào phương vượng Kim, cung tinh tương khắc, dấu hiệu thị phi vẫn còn nhưng không rõ ràng, vẫn nên cẩn trọng trong từng lời nói, hành động.

Trong ngày, bản mệnh người mệnh Tam Bích nên đeo trang sức có đính đá mắt hổ để dễ dàng thu nạp cát khí, hóa hung thành cát. Hơn thế, đá mắt hổ còn có công dụng giảm căng thẳng, tăng cường dũng khí, giúp bạn thêm tự tin và khỏe mạnh.

Xem thêm Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên chuyên gia phong thủy

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 5/4/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Thất Xích ở hướng Đông Bắc, báo hiệu nữ nhân nắm quyền hành, có lợi cho nữ giới.

Cũng có thể, trong gia đình bạn, người phụ nữ (vợ, chị, em gái…) gặt hái thành công lớn, củng cố địa vị, chức vụ… Nữ mệnh này vừa có quyền, vừa làm ra vật chất, bản mệnh và gia đình đều được nhờ.

Để phát huy năng lực và trí tuệ, người mệnh Tứ Lục nói chung, nữ mệnh nói riêng nên đặt quả địa cầu phong thủy ở hướng Đông Bắc của phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách.

Vật phẩm này mang đặc trưng của sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng, khuấy động nguồn năng lực tích cực, kích hoạt thêm may mắn về công danh, sự nghiệp.

Xem thêm 6 dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông yểu mệnh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy người này đón được cát khí của Bát Bạch trong ngày, người mệnh Ngũ Hoàng không quá lo lắng về vấn đề tài chính. Một ngày làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc dư dôi, chi tiêu không quá eo hẹp.

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ, cho con cái đi du học… của bạn không còn quá xa vời. Hãy lên kế hoạch tài chính thật kỹ càng, bạn sẽ sớm đạt được thứ mình mong muốn.

Đặt biểu tượng trâu đồng phong thủy tại hướng Nam của phòng khách, bàn làm việc vừa thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, lại thúc vượng tài khí, nhất là thứ tài, có lợi cho kinh doanh và đầu tư.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy giúp tình yêu nở rộ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 05/04/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch đồng cung với Cửu Tử ở hướng Bắc, hai cát tinh hội tụ, giúp trí tuệ, tài năng của bản mệnh được phát huy, vừa mang tới danh tiếng vừa giúp củng cố quyền lực.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, ký kết hợp đồng hay tiến hành giao dịch đều thành công. Tài lộc sáng, buôn bán thu lời, liên tiếp có được nhiều đơn đặt hàng “béo bở”.

Mặc trang phục màu vàng hoặc trắng trong ngày sẽ giúp bản mệnh thêm tự tin và dễ dàng thu hút cát khí, tài khí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biểu tượng mèo Thần Tài để thúc vượng tài lộc, việc kinh doanh, buôn bán càng thêm thuận lợi.

Xem thêm Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích cho thấy phương diện mà người mệnh Thất Xích cần lưu ý nhất chính là sức khỏe. “Có sức khỏe là có tất cả”, điều này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thấy được tầm quan trọng của nó.

Các vấn đề sức khỏe bản mệnh có thể gặp phải trong ngày là bệnh về khí huyết, về đường ruột hoặc có thể gặp phải hỏa hoạn, cần cảnh giác đề phòng.

Đặt biểu tượng Long quy cõng con tại hướng Tây Nam của ngôi nhà có tác dụng hóa giải sát khí, xua đuổi điềm xui xẻo, mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho bản mệnh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 5/4/2018 của người mệnh Bát Bạch có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe. Trí nhớ kém, cộng thêm áp lực từ nhiều phía khiến bản mệnh xử lý công việc thiếu thuyết phục, hay bị quên hoặc bỏ sót.

May mắn là tài vận khá sáng, việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư khả thi, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không cần quá eo hẹp.

Trong ngày, bản mệnh người mệnh Bát Bạch nên đặt biểu tượng thất tinh trận đồ phong thủy ở phía Đông của phòng khách, bàn làm việc. Vật phẩm này vừa có tác dụng hóa sát, lại giúp tăng cường trí nhớ, thu hút cát khí, thúc vượng tài lộc.

Xem thêm Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 5 tháng 4 của người mệnh Cửu Tử cho thấy công việc của bản mệnh thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt. Năng lực làm việc được nâng cao và khẳng định qua các dự án thực tế. Sự nỗ lực của bạn được tập thể, cấp trên đánh giá cao, chẳng mấy chốc đón tin vui về mức lương thưởng hoặc chức vụ.

Những ai còn đang đi học hoặc học thêm chuyên ngành, kỹ năng mới sẽ có một ngày hanh thông, đạt thành tích tốt. Nên tập trung “đầu tư cho giáo dục” lâu dài, mang tới lợi ích lâu dài.

Đặt biểu tượng ngựa phong thủy ở hướng Đông Nam ngôi nhà, phòng làm việc hoặc bàn làm việc sẽ giúp ích rất nhiều cho công danh, sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay. Vật phẩm này thu hút cát khí, giúp bạn “mã đáo thành công”.

Xem thêm Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...