Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/5/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 3/5/2018 cho thấy Tam Bích bay vào hướng Tây Bắc gặp Tứ Lục cát tinh, công việc hứa hẹn có tiến triển mới. Người mệnh Tam Bích hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, kết quả cuối cùng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 5 này của người mệnh Nhất Bạch đón tin vui về học hành, thi cử hoặc kết quả trong công việc. Vậy là sự kiên trì và nỗ lực suốt thời gian qua của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay do ảnh hưởng của Nhị Hắc hung tinh, bản mệnh chú ý đi đứng thận trọng, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh tai nạn bất ngờ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 3/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 3/5/2018

Nhằm thúc đẩy đường công danh rộng mở hơn nữa, người mệnh Nhất Bạch nên đặt biểu tượng tháp Văn Xương ở hướng Đông Nam của phòng đọc sách, bàn học hay bàn làm việc.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 3/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy trong công việc bản mệnh phải đối mặt với nhiều trở lực, thách thức. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Khi chấp nhận đối mặt và nỗ lực vượt qua, thành công sẽ tới và ngược lại.

Sức đề kháng giảm sút cộng thêm thời tiết thay đổi đột ngột, bản mệnh khó tránh mắc phải các bệnh phát tán theo mùa như cảm cúm, đau mắt, thủy đậu… Nếu có thể, nên hạn chế tới những nơi đông người, tránh bị lây chéo bệnh.

Đặt thiềm thừ phong thủy ở phòng khách hay nơi làm việc vừa có tác dụng hóa sát, hóa giải xui xẻo, vừa thúc vượng tài lộc, công danh, người mệnh Nhị Hắc có thể áp dụng.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 03/05/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Tây Bắc gặp Tứ Lục cát tinh, công việc hứa hẹn có tiến triển mới. Người mệnh Tam Bích hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, kết quả cuối cùng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh không như ý. Vợ chồng mâu thuẫn, chiến tranh lạnh. Gia đạo bất ổn, dễ phát sinh tranh chấp, thậm chí là ẩu đả, không khí gia đình khá nặng nề.

Trong ngày thứ 5 này, bản mệnh nên mặc trang phục hoặc đeo phụ kiện, trang sức có màu xanh lá hoặc xanh dương để dễ dàng thu hút cát khí, tiến hành mọi việc có cảm giác tự tin và thuận lợi hơn nhiều.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 03/05/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy hôm nay không phải là ngày may mắn về tài lộc và chuyện tình cảm. Thậm chí có người phải mất tiền vì phạm đào hoa sát. Nên nghiêm cẩn giữ mình, rõ ràng trong các mối quan hệ, như vậy mới mong tránh được đào hoa xấu, mất cả tiền cả tình.

Công việc trong ngày thứ 5 của người mệnh Tứ Lục tiến triển đều đều, gây cảm giác nhàm chán. Đã vậy có điềm tiểu nhân đeo bám, gây mệt mỏi về tinh thần và thể chất.

Để kích hoạt may mắn về tài lộc và hóa giải xui xẻo đang đeo bám ngày hôm nay, bản mệnh nên mang theo một vào đồng tiền xu bên mình hoặc đặt chúng ở ví, túi xách, dưới thảm cửa, trong ngăn kéo bàn…

Xem thêm 4 đặc điểm nhận diện người có số mệnh giàu sang

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/5/2018  của người mệnh Ngũ Hoàng có dấu hiệu hao tán về tiền của. Người mệnh Ngũ Hoàng cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch. Tránh việc tiêu xài lãng phí rồi lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần.

May mắn là công việc của bản mệnh tiến triển khá suôn sẻ. Cần phải nhìn xa trông rộng hơn nữa. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà đánh mất tiền đồ lâu dài.

Nếu có điều kiện, người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt một chậu tụ bảo phong thủy ở phòng khách hay trên bàn làm việc để thu hút cát khí, thúc đẩy công việc thuận lợi, tài chính ổn định hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Lục Bạch chú ý lời ăn tiếng nói, kiềm chế cảm xúc kẻo xảy ra tranh chấp thị phi hoặc gây lục đục nội bộ gia đình.

Trong công việc, bản mệnh người mệnh Lục Bạch nên tập trung tinh thần cao độ vào việc của mình. Chớ lo chuyện bao đồng kẻo rước họa thị phi vào thân.

Mặc đồ hoặc đeo trang sức, phụ kiện có màu trắng hoặc đen sẽ giúp người mệnh Lục Bạch dễ dàng thu hút cát khí, mưu sự dễ thành hơn trong ngày hôm nay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 5 của người mệnh Thất Xích vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, người độc thân hay đã có đôi có cặp đều mãn nguyện với tình cảm hiện tại.

Bên cạnh đó, bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, tài khí vượng phát, con đường kiếm tiền, làm giàu càng thêm suôn sẻ. Kinh doanh, buôn bán phát tài, một vốn bốn lời, chủ động nắm bắt.

Đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà, phòng làm việc là cách hữu hiệu để người mệnh Thất Xích tăng cường cát khí, hành sự “mã đáo thành công”.

Xem thêm Trời sinh 3 con giáp có số mệnh phú quý và giàu có không thể chối bỏ, lúc bé là chú chim nhỏ được che chở, đến lớn trở thành phượng hoàng ai cũng ngưỡng mộ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 3/5/2018 của người mệnh Bát Bạch có dấu hiệu vượng tài lộc, nhưng đa phần là hoạnh tài, có thể phát bất ngờ nhưng cũng có thể hao tán đột ngột. Có tiền cần giữ kín, đừng hớ hênh kẻo bị kẻ xấu chiếm đoạt.

Công việc ngày thứ 5 tiến triển khá suôn sẻ. Tuy nhiên có điềm tiểu nhân quấy phá ngầm. Hành sự hết sức thận trọng kẻo “sập bẫy” tiểu nhân, ảnh hưởng uy tín và tiền của.

Để hóa giải tiểu nhân đeo bám và tăng cường tài khí cũng như cát khí, người mệnh Bát Bạch nên đặt biểu tượng kỳ lân phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc.

Xem thêm Vì sao hai người có tình cảm sâu đậm với nhau nhưng cuối cùng vẫn không nên duyên vợ chồng?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Người mệnh Cửu Tử thông minh, lanh lợi, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng.

Chỉ cần người mệnh Cửu Tử hạ quyết tâm trong ngày thứ 5 này sẽ làm được, hãy tin vào sự lựa chọn của chính mình để không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng khi đối diện khó khăn.

Dấu hiệu tranh chấp thị phi, kiện tụng ngày càng rõ rệt. Nhắc nhở người mệnh Cửu Tử đừng tin người thái quá. Hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn đối tác, đồng nghiệp để hợp tác làm ăn, tránh xảy ra biến cố lớn gây hao tốn tiền của.

Xem thêm Ai có năm sinh tận cùng bằng 5 con số này, thì xác định mùa hè tài vận đỏ rực, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa đến bất ngờ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...